Biểu tượng trang web Sport4final

đá bóng 2/9 Lịch sử bóng ném ở Đức

Lịch sử bóng ném ở Đức-Copyright: https://www.1spz.com/de/photos/ball-handball-ausbildung-ziel-1930198/-license: Giấy phép Pixabay. Hình ảnh của Jeppesmednielsen trên Pixabay.

Theo các cuộc khảo sát mới nhất, hơn 750.000 người chơi bóng ném ở Đức, vì số lượng thành viên của các câu lạc bộ bóng ném trong cả nước cho thấy. Bóng ném là môn thể thao phổ biến thứ hai của bóng kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu đá.

21.06.2022 - Sport4final / Frank Zepp:

Môn thể thao bóng ném đã được đưa vào môn thể thao chính thức vào năm 1917 khi các quy tắc bóng ném đầu tiên được xuất bản, và trong cùng năm đó, trò chơi bóng ném chính thức đầu tiên diễn ra ở Đức.

Một môn thể thao phổ biến như vậy cũng thu hút nhiều người hâm mộ và những người tò mò muốn tìm hiểu thêm về nó. Bài viết này xem xét lịch sử thể thao và cách chơi ở Đức.

Bundesliga bóng ném Đức

Ở Đức, bóng ném chuyên nghiệp được chia thành một Bundesliga đầu tiên tương tự như bóng đá, sau đó là một bộ phận thứ hai và thứ ba, các trò chơi trong đó đều được chuyển trên TV hoặc phát trực tiếp trên toàn quốc. Người hâm mộ cũng là những người ủng hộ nhiệt tình của các trò chơi trong đấu trường nếu có thể. Kỷ lục khán giả cao nhất trong bóng ném được thành lập ở Đức với hơn 44.000 người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa Rhein-Neckar L?wen và HSV Hamburg Live tại ngày bóng ném 2014 ở Frankfurt. Bạn có thể chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ đã đặt cược vào kết quả của trò chơi này và, ngoài các đề nghị của nhiều nền tảng khác Tiền thưởng cá cược của Dazn đã sử dụng.

Trong quá khứ, tất cả các lớp chơi của Bundesliga đã được chia từ quan điểm địa lý, trong các đội từ phía bắc và từ phía nam của đất nước. Nhưng ngày nay, những ranh giới địa lý này đã được từ bỏ có lợi cho tất cả các đội độc lập với một phần của đất nước họ đến. Tương tự như bóng đá Bundesliga, hai đội từ Sư đoàn đầu tiên bước vào đội thứ hai và hai đội từ Bundesliga thứ 2 leo lên khu vực đầu tiên mỗi năm.

Bundesliga bóng ném đầu tiên đã bị chi phối bởi nhà vô địch mới của Đức SC Magdeburg mùa này, tiếp theo là THW Kiel và Foxen Berlin.

Nơi mọi thứ bắt đầu

Nhiều biến thể của các môn thể thao bóng ném đã được chơi trên toàn thế giới trong hàng ngàn năm. Tuy nhiên, tại Đức, môn thể thao này đã trở thành thông qua Ủy ban Thể dục dụng cụ và Thể dục dụng cụ của Hội đồng Thể dục dụng cụ Berlin cho những gì chúng ta biết ngày nay. Ngày 29 tháng 10 năm 1917 là sự ra đời của bóng ném. Ủy ban đã công bố các quy tắc của trò chơi, được Max Heiser phát minh là một giải pháp thay thế cho bóng đá, được coi là vô cùng khó khăn vào thời điểm đó - và chắc chắn là quá thô bạo đối với phụ nữ.

Thể thao đã được cả phụ nữ và nam giới chấp nhận và vào năm 1919, một bộ quy tắc hoàn chỉnh mới cho phụ nữ và nam giới và một lĩnh vực lớn hơn đã được giới thiệu. Trong thời gian này, cả trò chơi bóng ném sân và hội trường đều rất phổ biến, mặc dù phiên bản Hall được ưa thích trong thời tiết lạnh.

Bóng ném đã phát triển thành một môn thể thao nghiêm túc và được công nhận chuyên nghiệp trong thời hiện đại, cũng là một phần trong danh sách các môn thể thao đang chiến đấu để được công nhận trên toàn thế giới tại Thế vận hội Olympic. Ngày nay, đội bóng ném quốc gia Đức được coi là một trong những người giỏi nhất thế giới. Tại World Cup bóng ném 2019, được tổ chức bởi Đức và Đan Mạch, cô đã chiếm vị trí thứ tư.

Nhiều bài viết hàng đầu:

SC Magdeburg với danh hiệu chính thứ 13 ở Đức
Bóng ném EM 2022 Nhận xét: Tâm lý của Đức. Thể thao thứ hai
Bóng ném EM 2022: Alfred Gislason - Huấn luyện viên quốc gia thực sự để tái thiết?
Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức 7. Chất lượng cho các nhà lãnh đạo thế giới mất tích
IHF Super Globe Final 2021: SC Magdeburg Club World Champion
Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ
Rời khỏi phiên bản di động

Cảnh báo: Chuỗi bất hợp pháp bù 'văn bản' trong /var/www/web235835/hhandball-sport4final.de/wp-content/plugins/complianz-gdpr/integins/amp.php Trực tuyến 129