đội tuyển việt nam gặp uae lúc mấy giờ Athletics: Giải vô địch Đức là một "con ngựa dự thảo" của "Chung kết 2022"

Điền kinh - Ảnh: Fotolia
Điền kinh - Ảnh: Fotolia

Thế vận hội - Giải vô địch Đức - DLV: Điền kinh thuần túy.

Lời hứa mà họ hứa Giải vô địch Đức như là một phần của trận chung kết Cross -sports, tại Berlin vào cuối tháng 6. Trong số những thứ khác, Giám đốc điều hành DLV Idriss Gonschinska và Javelin Master Ném Đức Julian Weber đã nói về The Great như một phần của cuộc họp báo kỹ thuật số Điểm nổi bật ngoài trời quốc gia của năm.

07.06.2022 - PM DLV / Sport4final / Frank Zepp:

Athletics - Giải vô địch Đức - DLV: 14 Thể thao, 14 Giải vô địch Đức: Trong khoảng ba tuần, trận Chung kết 202222 (23 đến 26 tháng 6) sẽ được tổ chức trong khoảng bốn ngày. "Chúng tôi có thể nói đúng rằng điền kinh là con ngựa dự thảo của sự kiện này", nói Idriss Gonschinska, Giám đốc điều hành của Hiệp hội điền kinh Đức (DLV), như một phần của cuộc họp báo kỹ thuật số trong thời gian sắp tới Giải vô địch.

Giám đốc sự kiện DLV Marco Buxmann đã đề cập đến phiên bản đầu tiên thành công của "Chung kết" vào năm 2019: "Chúng tôi rất vui khi nhớ điều đó nhiều lần. Đó là một tâm trạng tuyệt vời trong sân vận động Olympic và tôi chắc chắn tin rằng chúng tôi sẽ có thể làm điều đó một lần nữa.

"Điền kinh là kỷ luật hoàng gia của trận chung kết", Andreas Statzkowski, chủ tịch Hiệp hội điền kinh Berlin cho biếtvà nói thêm: Chúng tôi đã thấy vào năm 2019, chúng tôi có thể tin tưởng vào công chúng. Tất nhiên, đây cũng sẽ là mục tiêu cho năm nay. Khoảng 300 tình nguyện viên sẽ góp phần đạt được mục tiêu này vào cuối tuần thi đấu.

"Một điểm nổi bật sẽ săn lùng tiếp theo"

Phần lớn các cuộc thi sẽ diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật tại Sân vận động Olympic Berlin và sẽ được chia thành một buổi sáng và buổi chiều. Một điểm nổi bật sẽ theo đuổi tiếp theo. Khán giả có thể mong đợi để thực sự tốt, điền kinh thực sự tốt, đã hứa với Marco Buxmann. Theo tình trạng hiện tại, sẽ không có giới hạn của các miếng đệm corona để sân vận động có thể được sử dụng đầy đủ.

Một trong những điểm nổi bật được đề cập sẽ nằm trong số những thứ khác Phóng lao là những người đàn ông. Julian Weber (USC Mainz), người gần đây đã kỷ niệm khoản nợ theo mùa tốt nhất trong sự nghiệp của mình ở mức 86,09 mét, đã tuyên bố trong cuộc họp báo rằng ông muốn bảo vệ danh hiệu của mình từ năm trước. Ở Đức, bạn phải là một trong những người giỏi nhất thế giới để theo kịp cuộc thi quốc gia. Tôi đã gặp vấn đề với chấn thương nhiều lần trong những năm gần đây, nhưng tôi có thể hòa thuận khá tốt. Điều đó đòi hỏi rất nhiều công việc. Bây giờ tôi ổn định và nhanh nhẹn hơn bao giờ hết. Tôi đang trên đường ném tốt nhất một lần nữa và hơn thế nữa, anh chàng 27 tuổi nói.

Nói chung, Julian Weber đang mong chờ "cảnh tượng thể thao" của "Chung kết". Chắc chắn chúng tôi đang ở trong đường hầm và tập trung chủ yếu vào kỷ luật của chúng tôi. Nhưng nếu có khả năng xem một chút trái và phải, tôi sẽ rất vui khi nhận thấy nó. Tôi luôn nhiệt tình về các môn thể thao khác, anh ấy đã ca ngợi khái niệm về sự kiện Cross -sports.

ARD và ZDF truyền trực tiếp

Nhưng điền kinh sẽ không chỉ tạo thành cốt lõi của "Chung kết" vào thứ Bảy và Chủ nhật. Vào những ngày trước, các cuộc thi bắn súng được tổ chức trực tiếp tại trung tâm thành phố Berlin, để khán giả có thể rất gần với các cuộc thi đầu tiên của DM năm nay. Một cơ sở sẽ được thiết lập trên Pariser Platz, nơi phụ nữ sẽ đi săn vào thứ Năm và thứ Sáu. "Đây cũng là một điểm nổi bật lớn," Marco Buxmann nói.

Là một "tình huống phi thường", Idriss Gonschinska đã mô tả đồng hồ gần gũi của môn điền kinh trong năm nay. Sau Giải vô địch Đức, họ theo dõi Giải vô địch thế giới tại Eugene (Hoa Kỳ; 15 đến 24 tháng 7) và Giải vô địch châu Âu ở Munich (15 đến 21 tháng 8). Đồng thời, DM có tầm quan trọng đặc biệt. Khi các tiêu chí đề cử được đáp ứng, vị trí thứ nhất và thứ hai sẽ được đề cử lần đầu tiên cho vị trí thứ nhất và thứ hai cho môn điền kinh World Cup và EM. Cho đến nay, chỉ có người chiến thắng danh hiệu đã nhận được một vị trí khởi đầu tại mùa giải nổi bật.

Những người không thể ở đó trong Sân vận động Olympic Berlin hoặc trên Pariser Platz vào cuối tháng 6 có thể theo dõi mạnh mẽ các giải vô địch Đức trực tiếp từ nhà. ARD phát sóng các cuộc thi vào thứ Bảy, ZDF vào Chủ nhật. Ngoài ra, sẽ có các bài phát trực tiếp cũng như các bản tóm tắt chi tiết trên truyền hình bởi các cuộc thi bắn súng.

Bài viết hàng đầu:

SC Magdeburg với danh hiệu chính thứ 13 ở Đức
Bóng ném EM 2022 Nhận xét: Tâm lý của Đức. Thể thao thứ hai
Bóng ném EM 2022: Alfred Gislason - Huấn luyện viên quốc gia thực sự để tái thiết?
Sport4final tốt nhất của
Alfred Gislason và con đường Stony của biến động
Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức 7. Chất lượng cho các nhà lãnh đạo thế giới mất tích
Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Versus vi khuẩn - sử dụng sự ưu ái của giờ
Handball IHF Super Globe Final 2021: SC Magdeburg Câu lạc bộ vô địch thế giới
Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ
Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB
Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Nhiệm vụ DHB thất bại. Sự trì trệ dưới thời Alfred Gislason
Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới
DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic
Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới
Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa
Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức
Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic
Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ
EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ
Thể thao hiện tại
Zeppi
Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy
DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín
Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa
Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá
Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop
Cột Zeppi
Đối thoại với cháu trai của tôi
(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao
Handball em 2022 EHF Euro: Axel Kromer "Trên một cách rất tốt"
Bóng ném World Cup: Đức đã thiếu hiệu suất chất lượng và đẳng cấp thế giới
Alfred Gislason - Huấn luyện viên quốc gia để xây dựng mới thành công?
Bóng ném EM 2022: Tâm lý của Đức. Thể thao thứ hai
Bóng ném EM 2022 Nhận xét: Tâm lý Đức tuyệt vời. Thể thao thứ hai
Alfred Gislason - Huấn luyện viên quốc gia DHB cho việc xây dựng lại?
Bóng ném Em 2022 Nhận xét: Đức xa các nhà lãnh đạo thế giới
Bóng ném World Cup 2023: Lịch trình trò chơi của IHF World Cup
Bóng ném World Cup 2023 Đàn ông Ba Lan Thụy Điển
Bóng ném EHF Euro 2022 Phụ nữ
Thể thao trực tuyến Sport4final
Chính trị trực tuyến Sport4final
Lịch sử trực tuyến Sport4final
World Cup bóng đá 2022 Qatar
Bóng ném em 2024 EHF Euro Đức

Viết bình luận