đội tuyển việt nam hôm nay đá mấy giờ FIFA Football World Cup Qatar 2022 Trình bày biểu tượng

FIFA Football World Cup 2022 Biểu tượng Qatar - Bản quyền: FIFA
FIFA Football World Cup 2022 Biểu tượng Qatar - Bản quyền: FIFA

FIFA Football World Cup Qatar 2022: Biểu tượng chính thức của FIFA thứ 22 Bóng đá World Cup được FIFA đưa ra và chủ nhà Qatar như một cột mốc quan trọng hơn nữa trên con đường lớn nhất Cảnh tượng bóng đá Trình bày với thế giới.

04.09.2019 - Buổi chiều Fifa / Sport4final Thời gian / Frank Zepp:

FIFA Football World Cup Qatar 2022: Hàng ngàn khán giả đã được chứng kiến ??ngày hôm qua lúc 8:22 tối (7:22 tối , Nhà hát vòng tròn của làng văn hóa Kultara, Souq Waqif Msheireb-Museums hoặc Al-Zubarah Fortress-A Unesco World Di sản.

Ngoài ra còn có một số thành phố lớn trên thế giới bằng cách chiếu biểu tượng ở những nơi đã biết và trên bảng quảng cáo ở những nơi công cộng phổ biến. Một số trong những người nổi tiếng nhất Cầu thủ bóng đá Và các huyền thoại World Cup cũng đồng hành cùng buổi ra mắt trên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ biểu tượng trực tuyến với hàng triệu người hâm mộ.

Thiết kế biểu tượng phản ánh tầm nhìn của một Sự kiệnĐiều đó kết nối và kết hợp toàn thế giới. Các yếu tố nổi bật của văn hóa Ả Rập địa phương và khu vực cũng như những ám chỉ đối với bóng đá cũng có thể được nhìn thấy.

Các đường cong cong của biểu tượng gợi nhớ đến những cồn cát hoang vắng, trong khi vòng lặp rút ra tám, trên một mặt cho tám sân vận động World Cup ngoạn mục và mặt khác cho biểu tượng vô cực như một biểu tượng cho mạng của sự kiện . Hình dạng cũng được lấy cảm hứng từ FIFA nổi tiếng World Cup Cup cũng như một chiếc khăn len truyền thống được đeo trong những tháng mùa đông trên toàn thế giới và đặc biệt là trong thế giới Ả Rập và khu vực golf bởi nhiều người khác nhau và theo nhiều cách khác nhau.

Một tính năng khác là thêu là điển hình của những chiếc khăn trong thế giới Ả Rập. Họ được truyền cảm hứng từ các nền văn hóa khác nhau từ khắp châu Á như là Ode đến FIFA thứ hai Cúp bóng đá thế giới ở châu Á và xã hội đa văn hóa của Katar. Chiếc khăn đính kèm trong khu vực cũng nhắc nhở rằng FIFA Football World Cup lần đầu tiên tháng Mười Một tháng Mười Hai Và với nó được tổ chức vào mùa đông.

Trong kịch bản mới đi kèm với biểu tượng, thư pháp tiếng Ả Rập truyền thống làm mờ một kiểu chữ hiện đại - dựa trên khu vực và châu Á, nơi truyền thống và hiện đại thường hợp nhất.

Biểu tượng chỉ là một ví dụ về các yếu tố thiết kế dũng cảm và hiện đại lên tới FIFA Cúp bóng đá thế giới Qatar 2022 vẫn có thể được trình bày. Sân vận động Al-Janoub nổi bật, được mô phỏng theo một con tàu truyền thống-một con tàu điển hình của khu vực đã được rửa tội vào tháng 5 năm nay là sân vận động World Cup thứ hai và là bằng chứng cho tầm nhìn kiến ??trúc táo bạo của đất nước. Sáu sân vận động còn lại sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020, bao gồm sân vận động Lusail ngoạn mục lấy cảm hứng từ một chiếc đèn lồng Fanar, trong đó trò chơi mở màn và ngày 18 tháng 12 năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 11 năm 2022.

Viết bình luận