ai fo4 Handball Velux EHF Final4 Final: Thw Kiel thống trị FC Barcelona

THW KIEL - Bóng ném Bundesliga và Champions League mùa 2020-2021 - Sê -ri từ trái sang phải: Dr. Frank Preis, Dr. Detlev Brandecker, Miha Zarabec, Niclas Ekberg, Domagoj Duvnjak, Sven Ehrig, Rune Dahmke, Filip Jicha, Christian Sprenger. Sê -ri từ trái sang phải: Stephan Lienau, Steffen Weinkeep, Sander Sagosen, Niklas Landin Jacobsen, Dario Quenstedt, Harald Reinkind, Nikola Bilyk, Viktor Szilagyi. Sê -ri từ trái sang phải: Maik Bolte, Michael Menzel, Jan Bock, Magnus Landin Jacobsen, Patrick Wiencek, Hendrik Pekeler, Pavel Horak, Hinrich Brockmann, Mattias Andersson - Bản quyền: Thw Kiel / Liqui Moly HBL
ThW Kiel-Handball Bundesliga và Champions League mùa 2020-2021-series từ trái sang phải: Dr. Frank Preis, Dr. Detlev Brandecker, Miha Zarabec, Niclas Ekberg, Domagoj Duvnjak, Sven Ehrig, Rune Dahmke, Filip Jicha, Christian Sprenger. Sê -ri từ trái sang phải: Stephan Lienau, Steffen Weinkeep, Sander Sagosen, Niklas Landin Jacobsen, Dario Quenstedt, Harald Reinkind, Nikola Bilyk, Viktor Szilagyi. Sê -ri từ trái sang phải: Maik Bolte, Michael Menzel, Jan Bock, Magnus Landin Jacobsen, Patrick Wiencek, Hendrik Pekeler, Pavel Horak, Hinrich Brockmann, Mattias Andersson - Bản quyền: Thw Kiel / Liqui Moly HBL

bóng ném?Champions League Velux EHF Final4 2020, Fvô cùng THW Kiel? vs. FC Barcelona:

Sau đó Nhà vô địch Đức THW Kiel đã giành được danh hiệu thứ tư trong lớp hàng đầu (2007, 2012, 2012) trong lịch sử câu lạc bộ của nó với sự thống trị chất lượng thể thao với các mục tiêu 33:28 (19:16) trước nhà vô địch kỷ lục FC Barcelona.

Barca không chỉ là một phần từ màn trình diễn của Kiel từ màn trình diễn thể thao. Với thủ môn Niklas Landin, Hiệu suất của đội nhỏ gọn trong trận chung kết và là cầu thủ quốc gia Đức hiện tại Hendrik Pekeler như Cầu thủ hay nhất của giải đấu Final4, nhà vô địch kỷ lục Đức đã có những cầu thủ khác biệt quyết định trong hàng ngũ của mình trong thành công rất xứng đáng của FC Barcelona.

MVP EHF Final4: Hendrik Pekeler (Thw Kiel)

Người đàn ông của trận đấu: Niklas Landin (THW Kiel - 14 cuộc diễu hành, 34 phần trăm)

Đáng đề cập đến: Hiệu suất trọng tài rất tốt!

Paris Saint-Germain Beat Veszprem

Thriller: Thw Kiel đánh bại Telekom Veszprem

FC Barcelona thống trị Paris Saint-Germain

Bóng ném Velux EHF Final4 2020 với tiền thưởng 1 triệu EUR

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập tại Sport4final

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc

Đức với đội hình 20S

29.12.2020 - Sport4final / Frank Zepp:

bóng ném?Champions League Velux EHF Final4 2020 - Finale:?THW Kiel là đội thông minh chiến thuật trò chơi trong nửa đầu. Với việc thực hiện hiệu quả kế hoạch trận đấu, một cách an toàn ở phía trước (cũng với các cuộc tấn công 7: 6) và thay đổi và nhanh chóng với hai hệ thống bao gồm hành vi rút lui, nhà vô địch Đức đã lấy "vũ khí" lớn nhất từ ??trận đấu - trò chơi tốc độ . Landin đã đặt những quả bóng quan trọng và trong cuộc phản công cũng như từ đường bảy mét, Kiel THW chỉ đơn giản là hành động tốt hơn. Nhược điểm duy nhất: Sagosen đã nhận được hình phạt lần thứ hai ở phút thứ 11.

FC Barcelona đã không hành động nhỏ gọn cũng như chơi và bảo mật hộ chiếu cũng như ném chính xác. Tỷ lệ rất tốt từ trận bán kết đã bị thiếu ở vị trí thủ môn và vỏ bọc đã bị choáng ngợp nhiều lần. Mặt khác, THW Kiel đã có thể "" đoán "nhiều động tác của cuộc tấn công Barca và đi trước một bước so với người Catalan trong sự nhanh chóng của hành động và quyết định. Người dẫn đầu 3 bàn cho nhà vô địch Đức rất xứng đáng.

Nửa thứ hai làm tăng sự thống trị và truy cập trận đấu liên tục của THW Kiel. FC Barcelona chỉ có thể rút ngắn hai lần truy cập hai lần. Nhưng Niklas Landin với 9 cuộc diễu hành sau giờ nghỉ, Barca kéo dây thần kinh tấn công tinh thần. Bìa Kiel giữ cho sự hung hăng và nhỏ gọn cũng như làn sóng Barca thứ nhất và thứ hai với hành vi rút lui thông minh. Với các cuộc tấn công 7: 6, TW Kiel liên tục giành được an ninh đã mất một thời gian ngắn vào giữa hiệp hai trong giai đoạn khoảng 26:23.

Barca thực sự là một phần của màn trình diễn Kiel từ chất lượng thể thao tối hôm đó. THW Kiel đã giành được danh hiệu thứ tư trong lớp hàng đầu sau năm 2007, 2010, 20su kien fifa412.

Tiếng nói:

Patrick Wiencek: “Chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi đã làm điều đó về thể thao. Chúng tôi đã chia tay sau hai ngày và tôi tự hào ở đây. Bây giờ tôi đang mong chờ một loại bia mát. Chúng tôi đã nhận thấy rất nhiều trong vài tuần qua. "

Steffen Weinkeep: Mười Chúng tôi biết rằng nó sẽ vô cùng khó khăn. Chúng tôi đi vào chơi rất tập trung và tập trung. Sau giờ nghỉ, chúng tôi có su kien fifa4 Landin, người đã cho thấy các cuộc diễu hành trong các giai đoạn quan trọng. Chúng tôi cũng muốn thực hiện các mục tiêu trong làn sóng thứ nhất và thứ hai. Sau đó, chúng tôi cũng đã làm rất nhiều về người đàn ông thứ bảy để đẩy người phòng thủ ngược lại.

Filip Jicha: Tôi vô cùng tự hào về đội. Bất chấp những thất bại, chúng tôi đã không rên su kien fifa4 rỉ. Chúng tôi biết rằng Cologne có luật riêng. Barca không quen chơi các trò chơi như vậy trong hai ngày liên tiếp. Với người chơi trường thứ bảy, bạn cũng tiết kiệm sức mạnh. Chúng tôi có điên về phòng thủ. Bây giờ tôi là một huấn luyện viên và nó rất nhiều niềm vui. Đưa chiếc cúp đến Kiel sau một thời gian dài su kien fifa4 như vậy là vô cùng quan trọng. "

Blaz Janc: Đây là một trận chung kết và mọi thứ đều có thể trong một trò chơi. Chúng tôi đã chơi một nửa năm, một nửa mùa giải một cách hoàn hảo. Nhưng hôm nay tôi phải chúc mừng đội Kiel, họ đã su kien fifa4 chơi hoàn hảo. Họ đã ngăn chúng tôi trong vụ tấn công, trong một cuộc phản công, họ đã chơi phòng thủ hoàn hảo với một đất nước tuyệt vời. Tôi có thể nói gì? Xin chúc mừng và chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng vào lần tới.

Niklas Landin: Đây thật là không thể tin được. Sau hai thất bại trước Barca vài tuần trước, chúng tôi là người ngoài cuộc. Nhưng chúng tôi đã rất tự tin rằng chúng tôi có thể đánh bại mọi đội trên thế giới. Chúng tôi đã chơi với rất nhiều sự nhiệt tình và tốc độ, và chỉ sau mười phút tôi nghĩ rằng trận đấu này sẽ không bao giờ kết thúc. Chúng tôi đã có một hàng phòng ngự đáng kinh ngạc, ngay khi bạn thấy Barca đã ghi ít hơn 30 bàn thắng - điều mà họ thường không bao giờ làm. Chúng tôi đã chơi ở tốc độ tối đa và khi chúng tôi có ba hoặc bốn bàn thắng dẫn đầu, chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng. Chúng tôi đã phạm ít sai lầm hơn Barca và hoàn toàn ở trong đầu cho đến phút cuối cùng. Tôi thực sự không biết chúng tôi lấy sức mạnh từ đâu, tôi không thể nói điều đó. Có hai trò chơi cực kỳ chuyên sâu trong hai ngày, nhưng chúng tôi biết rằng mọi thứ đều có thể xảy ra ở Cologne. Huấn luyện viên của chúng tôi Filip Jicha đã cho chúng tôi chiến thuật đúng đắn, anh ấy đã tìm thấy những từ đúng - và tất cả chúng tôi đều chắc chắn rằng chúng tôi có thể giành được chiếc cúp này. Đó là tinh thần đồng đội và sức mạnh tinh thần - và cuối cùng, thực tế là chúng ta đã quen với việc chịu đựng sự cứng rắn ở Bundesliga mỗi tuần, không giống như Barca, những người không có áp lực này trong mọi trận đấu của Liên đoàn Tây Ban Nha.

Sander Sagosen: Chúng tôi đã chơi với Barca hai lần trong năm nay và chúng tôi biết rằng thật khó để chơi với họ. Chúng tôi đã thành công trong trò chơi bảy lần thứ sáu để giảm tốc độ. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải dừng mục tiêu nhanh của họ. Tôi đã mơ thấy huy chương vàng này khi tôi năm tuổi và đeo huy chương vàng quanh cổ. Tôi vô cùng tự hào về đội này, mà chúng tôi đã đặt xuống trong hai ngày này. Nhà vô địch châu Âu nghe có vẻ khá tốt, tôi mơ ước điều đó, trong mỗi buổi tập trong mọi trò chơi chúng tôi sẽ ở cùng nhau như một nhóm. Tôi đã chiến đấu vì điều đó và mơ về nó. Chúng tôi sẽ đi về nhà bằng máy bay tối nay. Thật sự rất buồn khi chúng tôi không thể ăn mừng chiến thắng này với người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ăn mừng nó cùng nhau khi Corona kết thúc. Nhân viên y tế của chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời sau trận bán kết và 70 phút khó khăn. Chúng tôi đã đến đấu trường với nhiều năng lượng hơn Barcelona. Chúng tôi muốn dừng các cuộc phản công nhanh của họ và cố gắng tạo ra cơ hội của chúng tôi. Đó là một lớp bậc thầy của các huấn luyện viên của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện trò chơi này một cách hoàn hảo với lớp học và nhân vật trong 60 phút. Barcelona đã không thua một trò chơi trong một thời gian dài, nhưng chúng tôi đã đánh bại cô ấy. Niklas Landin là thủ môn giỏi nhất và là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Anh ấy là một trong những người chơi quan trọng và anh ấy đã thể hiện lớp học của mình trong hiệp hai. Anh ấy làm việc rất chăm chỉ cho chúng tôi, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho anh ấy. Domagoj là đội trưởng của chúng tôi, anh ấy đi cùng và chiến đấu cho đội của mình. Anh ấy là một đội trưởng tuyệt vời và tôi rất vui khi trở thành đồng đội của anh ấy.

Số liệu thống kê:

Bóng ném Champions League Velux EHF Final4 2020 - Finale, Cologne, 8:30 tối

THW Kiel (Đức) so với FC Barcelona (Tây Ban Nha) 33:28 (19:16)

Hình ảnh chuyển động:

Dolenec đã từ chối 7m (1), 1: 0 (2nd - Zarabec), 1: 1 (3rd - Palmarsson), 2: 1 (thứ 3 - SAGOSEN), 2: 2 (4th - Gomez 7m üz), 2: 3 (5 - Arino TGS üz), 3: 3 (5 - Ekberg 7m), 4: 3 (7th - Ekberg 7m üzz), 4: 4 (7th - arino un), 5: 4 (8. - Pekeler TGS), 6: 4 (thứ 9 - Dahmke), 6: 5 (9th - Fabregas), 7: 5 (10. - Bài tập gây bệnh), Hình phạt lần thứ 2 (11.), 7: 6 (11. - Mem), 8: 6 ( 12th - Ekberg uns), 8: 7 (12 - Fabregas übz), 9: 7 (13. - Ekberg 7m), 9: 8 (14. - Mem), 10: 8 (15th - Sagosen TGS), Thời gian -Out Barcelona (16), 10: 9 (16 - Fabregas), 11: 9 (17 - SAGOSEN), 12: 9 (18 - Wiencek TGS), 13: 9 (19 - Pekeler), 13:10 (20. - N 'Guessan), 13:11 (thứ 22 - Cindric un), 13:12 (thứ 22 - Gomez TGS UNS), 14:12 (23. - Ekberg 7m), 14:13 (23 - Gomez), 15:13 (24 - Reinkind), 15:14 (24 - Gomez 7m), 15:15 (27. - Mem), 16:15 (28. - Ekberg 7m), 17:15 (28 - Dahmke TGS), 17:16 (28 - Gomez), Thời gian ra Kiel (thứ 29), 18:16 (30th - Weinkeep), 19:16 (30. - Pekeler TGS), 19:16 (Hz) - 19:17 (32nd - entrerrios cũng), 20: 20: 17 (33. - Weinkeep), 21:17 (35. - Sagos vi), 21:18 (38. - ARINO), Thời gian -Out Kiel (38), 21:19 (39. - Cindric), 22:19 (41. - Dahmke), 23:19 (42. - Weinkeep), 23:20 (42. - Mem ), 24:20 (thứ 42 - Pekeler), 25:20 (44. - Weinkeep), Weinkeep 2. Hình phạt thời gian (44.), 25:21 (45. - Gomez 7m üz), 26:21 (46. - - Ekberg Unz), 26:22 (50 - Gomez TGS), 26:23 (51. - Gomez), 27:23 (52. - Weinkeep), Thời gian ra Barcelona (52.), 27:24 (53. - Peter TGS), 28:24 (54. - SAGOSEN), 28:25 (54. - Gomez 7m üz), 29:25 (55. . Hay

Người đàn ông của trận đấu: Niklas Landin (THW Kiel - 14 cuộc diễu hành, 34 phần trăm)

Những người ghi bàn tốt nhất: Ekberg 8/10, Sagosen 7/11, Weinkeep 5/7, Dahmke 5/6 - Gomez 10/12, Arino 4/6, Mem 4/7, Cindric 3/4, Fabregas 3/4

Hiệu quả của Wurf: 63:61 phần trăm - (1st Hz: 73:70 phần trăm)

Thủ môn: 14:11 Cuộc diễu hành (33:25 phần trăm) - (1st Hz: 5: 5 Cuộc diễu hành - 24:21 phần trăm).

Mục tiêu của Counter-Kick: 6: 7- (1st Hz: 2: 3)

Lỗi kỹ thuật: 5: 7 - (1st Hz: 1: 3)

Biên bản hình sự: 10: 8 - (1st Hz: 6: 6)

Khán giả: 0 trong Lanxess Arena Cologne

Trọng tài: Matija Gubica và Boris Milosevic (Croatia)

Bài viết hàng đầu:

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có bước tiến "

IHF bóng ném World Cup

Em 2020 EHF Euro Phụ nữ

Bóng ném em 2020 phụ nữ

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập

Bóng ném em 2020 Đan Mạch

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Quyết định của các quốc gia Bund về đại dịch corona

Bóng ném em 2020 Phụ nữ EHF Euro

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. cuối cùng

Franz Beckenbauer: "Paris là một đội tuyệt vời"

Bóng ném EM 2020 EHF Euro Draw Game Lịch trình trò chơi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. các nhóm

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận