archon dota 2 Bóng ném World Cup 2021: Đức 7. Chất lượng cho các nhà lãnh đạo thế giới mất tích

Bóng ném World Cup 2021 - Đức so với Slovakia - Bản quyền: Hiệp hội bóng ném hoàng gia Tây Ban Nha / RFebM - J. Navarro
Bóng ném World Cup 2021 - Đức so với Slovakia - Bản quyền: Hiệp hội bóng ném hoàng gia Tây Ban Nha / RFebM - J. Navarro

Giải bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ - Ihf Bóng ném World Cup:?

Giải bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ -?bình luận, Đức, DHB, Đội tuyển quốc gia, Henk Groener:

Đội bóng ném quốc gia Đức dưới quyền huấn luyện viên quốc gia Henk Groener trở lại với vị trí thứ bảy từ Giải vô địch thế giới bóng ném IHF. Đây là một nơi tốt hơn trước 2 năm ở Nhật Bản Với chế độ hơi thay đổi và sự tham gia đầu tiên của 32 quốc gia.

Mục tiêu nội bộ WM tứ kết được thiết lập bởi các quan chức DHB đã đạt được. Bán kết là sau 14 năm (Đồng 2007) thất bại một lần nữa mặc dù có một kế hoạch trò chơi và cây giải đấu rất tốt.

Để nhớ và phân loại vị trí: tại Nhật Bản, nhóm DHB thiếu Đánh bại thất bại trước Serbia Trong vòng chính, vài giây trước khi kết thúc, chỉ có một mục tiêu cho trận hòa và bán kết. Ngoài ra, không chỉ tham gia giải đấu World Cup trong các trận đấu thú vị Đan mạch (Vòng sơ bộ) Nhưng cũng là nhà vô địch thế giới sau này nước Hà Lan (Vòng chính).

Một bình luận trong các luận văn của biên tập viên lịch vl wc 2022 bảng g Sport4final Frank Zepp.

HandbaLL WM 2021 Tây Ban Nha: IHF Women World Cup

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức rõ ràng thất bại trong trận đấu điểm chuẩn trên Tây Ban Nha

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đan Mạch đã cho Đức những bài học

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Versus vi khuẩn - sử dụng sự ưu ái của giờ

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Thời gian giao hàng cho Đức và Henk Groener

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Lịch lịch vl wc 2022 bảng g trình từ tứ kết đến trận chung kết

Phụ nữ IHF thứ 25 Giải vô địch Thế giới, phụ nữ bóng ném đầu tiên Giải vô địch Thế giới Với 32 đội, từ ngày 1 đến 19 tháng 12 năm 2021 tại Tây ban nha cầm.

16.12.2021 - Sport4final / Frank Zepp:

Giải bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ - Nhận xét về hiệu suất của lựa chọn DHB dưới thời huấn luyện viên quốc gia Henk Groener:

1. Cân bằng lịch vl wc 2022 bảng g thể thao: WM-Platz 7. Năm chiến thắng, bao gồm bốn chiến thắng cạnh tranh (Cộng hòa Séc, Slovakia, Congo, Hàn Quốc), một thành công hạnh phúc của Hungary và hai thất bại điểm chuẩn đau đớn trước Đan Mạch (thất bại World Cup cao nhất mọi lúc) và người dẫn chương trình Tây Ban Nha ở tứ kết.

2. Chất lượng tinh túy: Phụ nữ Đức tự lịch vl wc 2022 bảng g tin đạt được tứ kết mục tiêu tối thiểu DHB. Là một đội, đội tuyển quốc gia không có chất lượng thể thao cho một trận bán kết (kim loại quý) và trong khu vực cá nhân không có cầu thủ của đẳng cấp thế lịch vl wc 2022 bảng g giới.

Lãnh đạo thế giới thứ 3: Nếu bạn ném một Quan điểm của những người bán kết hoặc nhà vô địch bảo vệ Hà Lan đã thất bại trong quý (Trong trận đấu cao nhất trận đấu bóng ném World Cup với Na Uy) Cũng như Thụy Điển, sau đó quyết định của thành viên hội đồng thể thao Axel Kromer không thể được nhấn mạnh với tiếng Đức thuộc về phần mở rộng thế giới. Chúng tôi đang ở trong những điều cơ bản lịch vl wc 2022 bảng g về bóng chày, người quản lý phòng thủ, tấn công vị trí (!!), hành vi chiến thuật, sức mạnh tinh thần và thiếu tâm lý chiến thắng, chất lượng và hiệu quả, hành vi đấu tay đôi, độ cứng cạnh tranh và đào tạo người chơi hoàn chỉnh - các Mẹo thế giới xa. Khoảng cách đã không giảm kể từ Nhật Bản vào năm 2019.

4. Phát triển hơn nữa của nhóm: Đã có trong báo cáo về thất bại của Tây Ban Nha, nhận ra của tôi đã lịch vl wc 2022 bảng g trưởng thành rằng sự phát triển hơn nữa của đội trong giải đấu chỉ có thể nhận ra theo từng giai đoạn và nó vẫn được cung cấp nhiều dấu hỏi. Trong một trường hợp tích cực, điều này áp dụng cho các chiến thắng bắt buộc được chơi rất tự tin, trái ngược với quá khứ. Trong các trò chơi điểm chuẩn quan trọng chống lại Đan Mạch và Tây Ban Nha (khoảng 40 phút), một sự tái phát trong thời gian cũ của Old Old Times là có thể nhận ra. Đối với lịch vl wc 2022 bảng g tôi, cách tiếp cận tinh thần của Henk Groener hoàn toàn không thể hiểu được rằng, dựa trên trò chơi Draw Draw đáng thất vọng, nhóm đã phát triển tốt. Những gì nhóm của chúng tôi đã không quản lý để gọi lên hiệu suất hàng đầu trong các trò chơi hàng đầu. Sau đó, sự phát triển hơn nữa sẽ được nhận ra.

5. Điểm chuẩn: Đối với tôi, điểm chuẩn là quy mô so sánh với các quốc gia hoàn toàn tốt nhất trong thế giới bóng ném (để nhận ra và đóng và đóng các khoảng trống) theo nghĩa rất quan trọng, và có xu hướng ở với Na Uy, Pháp, Nga, Đan Mạch, Hà Lan trong nhiều năm. Vì vậy, không phải là hiệu suất dự kiến ??nhảy qua trò chơi Belarus! Các quốc gia tốt nhất phải được chinh phục về thể thao. Hằng số trong nhiều năm và sau đó bạn thực sự thuộc về đỉnh cao tuyệt đối của thế giới và hy vọng thực tế cho các huy chương.

6. đẳng cấp thế giới / các nhà lãnh đạo: Thật không may, bạn phải tìm hiểu ở đây rằng ở Đức, chúng tôi chưa (chưa) có những cầu thủ đẳng cấp thế giới quyết định này cho các trận đấu hàng đầu. Ngay cả các diễn viên được Henk Groener nhấn mạnh trước World Cup trong các câu lạc bộ nước ngoài, với Emily B?lk và Alicia Stolle ở Budapest hoặc Dinah Eckerle trong Esbjerg, ít nhất không thể thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ quản lý. Một mình đội trưởng Alina Grijseels nhấn mạnh những phẩm chất đặc biệt này trong lãnh đạo đội mùa này tại Dortmund và chủ yếu ở Tây Ban Nha.

Chủ đề phát triển cá nhân-như một lời nhắc: Stolle đã có trong EHF Euro 2018 ở Pháp Đội All-Star của Giải vô địch châu Âu chọn. Sau một màn trình diễn tốt trong trò chơi Hàn Quốc (Cầu thủ của trận đấu), B?lk đã hoàn toàn tham gia các trận đấu với Đan Mạch (0/7 bàn thắng, 2 hỗ trợ, 3 lỗi kỹ thuật) và Tây Ban Nha (0/3 bàn thắng, 6 hỗ trợ, 3 kỹ thuật lỗi) theo và thậm chí không hiển thị hình thức bình thường.

Trong so sánh vị trí: Henny Reitstad Na Uy trẻ hơn một năm là tổng cộng 67 %, 20 hỗ trợ và 9 sai lầm kỹ thuật. Với đội trưởng DHB B?lk, các giá trị là 41 phần trăm hạn ngạch, 26 hỗ trợ và 12 lỗi kỹ thuật. Ngay cả khi tôi lặp lại bản thân mình ở đây: Người chơi đẳng cấp thế giới được sinh ra và định hình trong các trò chơi hàng đầu chiến thắng. Chúng tôi hiện đang được phân biệt với điều này so với phía DHB (Axel Kromer).

7. Phân tích: Không muốn bắt đầu một phân tích chi tiết trước các trận đấu cuối cùng, đội biên tập Sport4final Alina Grijseels, Meike Schmelzer, Xenia Smits, Julia Maidhof, Luisa Schulze và cho thủ môn giải đấu lớn đầu tiên của cô Được tổ chức, hiệp hai mạnh mẽ với Tây Ban Nha, Eckerle chỉ có 28 phần trăm hạn ngạch trong toàn bộ giải đấu) với các màn trình diễn rất tốt đến tốt. Thuyền trưởng Emily B?lk, Amelie Berger, Alicia Stolle, Antje Lauenroth và Silje Brons Petersen đã chạy xa phía sau (chỉ 40 phút chơi trong 7 trận đấu và không có thêm hoặc củng cố ở vị trí chơi). Xenia Smits là cầu thủ hoàn chỉnh nhất trong phòng thủ và tấn công. Tại sao cô được huấn luyện viên quốc gia chọn làm giám đốc quốc phòng là tuyệt vời. Bởi vì hai năm trước ở Nhật Bản, sức mạnh của họ ở phòng sau và phòng sau ở giữa là cần thiết.

8. Henk Groener: Dự báo tiếp tục và gia hạn hợp đồng của anh ấy cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2025 sau World Cup ở Đức và Hà Lan và trận chung kết tại quê hương của anh ấy. Sau bốn năm làm huấn luyện viên quốc gia, anh ấy vẫn chưa thành công trong chương trình Ném Huy chương mới trong Cải cách Đội tuyển Quốc gia Đức, nhưng phẩm chất huấn luyện của anh ấy và của các cầu thủ của anh ấy, hy vọng sẽ sớm có bước nhảy vọt vào thế giới thực Mẹo, vẫn hy vọng. Nhưng tại sao Chủ tịch DHB Andreas Michelmann, người ủng hộ việc tiếp tục việc làm của Groener tại cuộc họp báo ngày hôm qua, đã bày tỏ như sau, vẫn là một điều gì đó trong sương mù: "Mục tiêu là có một đội cạnh tranh cho đến World Cup 2025." Châu Âu - và Giải vô địch thế giới cũng như Giải bóng ném Olympic ở Paris 2024.

9. Outlook: Về vấn đề này, tôi chỉ đơn giản là đồng ý với chủ tịch DHB và trích dẫn suy nghĩ của anh ấy ngày hôm qua của anh ấy: Vấn đề của chúng tôi là chúng tôi phẩm chất của những người chơi chúng tôi có bây giờ. Chúng tôi đang làm nó. Tuy nhiên, chúng ta phải tạo ra các cấu trúc dài hạn có các quốc gia khác. Không có gì thay đổi cho đến nay. Đã đến lúc giải đấu dần dần ra khỏi nước dùng. Điều này cũng áp dụng cho các hiệp hội quốc gia. Cho đến lúc đó, vẫn còn rất nhiều công việc để DHB làm các hiệp hội và người chơi.

Cúp bóng ném thế giới 2021 Tây Ban Nha: IHF World Cup

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Pháp ở bán kết

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Na Uy đánh bại Nga

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Henk Groener "Chúng tôi đang đi đúng hướng"

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Andreas Michelmann "Câu hỏi huấn luyện không phải là vấn đề của chúng tôi"

Giải bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Axel Kromer "Trong một đỉnh cao của thế giới"

Bóng ném World Cup 2021: Henk Groener "Chúng tôi không đủ tốt"

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đan Mạch trong trận bán kết

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Modus Quý -Finals. Vị trí xếp hạng từ 9 đến 24

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Kế hoạch từ vòng chính đến trận chung kết

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức giành chiến thắng trước Hàn Quốc

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức sau vòng chính. số liệu thống kê

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Henk Groener "Chúng tôi muốn giành chiến thắng"

Bóng ném World Cup 2021: Henk Groener "Quá nhiều sự tôn trọng và sợ hãi"

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức đánh bại Congo

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức với chiến thắng may mắn trước Hungary

Bóng ném World Cup 2021: Henk Groener "Đội đã phát triển hơn nữa"

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Henk Groener Hiệu suất xuất sắc

Bóng ném World Cup 2021: Alexander Koke "Cung cấp 100 % so với Hàn Quốc"

Bóng ném World Cup 2021 Tây Ban Nha: Lịch trình IHF World Cup

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức sau vòng sơ bộ. số liệu thống kê

Bóng ném World Cup: Đức rõ ràng trong vòng tứ kết World Cup

Bóng ném World Cup 2021: Henk Groener "Kỳ thi chống lại Hungary đã qua"

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Henk Groener "Mức độ hiệu suất tốt"

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức có chiến thắng chiến thắng trước Slovakia

Giải bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức có chiến thắng chiến thắng trước Cộng hòa Séc

Cổ tay World Cup 2021: Quo Vadis Đức và Henk Groener?

Bóng ném World Cup 2021: Chế độ. Lịch trình trò chơi. Yêu thích. TV. Đức có cơ hội bán kết

Bóng ném World Cup 2021: Henk Groener "càng xa càng tốt"

Bóng ném World Cup 2021: Xenia Smits "vẫn còn chỗ để cải thiện"

Cổ tay World Cup 2021 Phụ nữ: Meike Schmelzer "khá hợp tác"

Bóng ném World Cup 2021 Bài kiểm tra: Đức thua Tây Ban Nha

Bổ bóng World Cup 2021 Nói chuyện với Alina Grijseels "Phân phối trách nhiệm"

Bắn tay bóng ném World Cup 2021 nói chuyện với Dinah Eckerle "Yêu thích chính xác"

Cổ tay World Cup 2021: Groener "Định vị tốt hơn về chiều rộng". Kromer: tứ kết điểm đến World Cup

Bóng ném World Cup 2021 Tây Ban Nha: Henk Groener với Đội hình Đức

Bài viết hàng đầu:

Bóng ném World Cup 2021 Lịch trình phụ nữ

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ ở Tây Ban Nha

Sport4final tốt nhất của

Tín hiệu DHB mâu thuẫn để gia hạn hợp đồng với Henk Groener

Handball IHF Super Globe Final 2021: SC Magdeburg Câu lạc bộ vô địch thế giới

Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ

Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB

Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Nhiệm vụ DHB thất bại. Sự trì trệ dưới thời Alfred Gislason

Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới

Bóng đá Em 2021: Anh buộc Đức K.-O. Trong vòng Euro

Bóng đá Em 2021 Nhận xét: Đức - Sự trì trệ, tiến bộ, bước lùi

Olympia bóng ném Tokyo: Đội cốt lõi của Alfred Gislason Đức

Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

T?ve Schur, huyền thoại thể thao của Đức, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ ở Tây Ban Nha. IHF World Cup

Bóng ném World Cup: Versus vi khuẩn - sử dụng sự ưu ái của giờ

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Thời gian giao hàng cho Đức và Henk Groener

Bóng ném World Cup 2021: Đức thống trị chống lại Cộng hòa Séc

Bóng ném World Cup 2021: Đức với chiến thắng trước Slovakia

Bóng ném World Cup 2021: Henk Groener "Luôn giành chiến thắng là trận chung kết"

Bóng ném World Cup 2021: Kế hoạch Giải vô địch thế giới nữ IHF

Viết bình luận