bài hát world cup 2010 nam phi Athletics Hallen-DM: Malaika Mihambo, Torben Blech thuyết phục

Torben Sheet Metal - Athletics Hallen DM 2021 - Ảnh: Benjamin Heller
Torben tai fifa 2020 Sheet Metal - Athletics Hallen DM 2021 - Ảnh: Benjamin Heller

Điền kinh Hallen-DM 2021- 2 ngày: Thuyết phục Chiến thắng Cho tấm malaika mihambo và torben. Tiêu đề 1.500 mét đầu tiên cho Gesa Krause.

Nhà vô địch thế giới nhảy dài Malaika Mihambo (LG Kurpfalz) là với Giải vô địch trong nhà Đức Bay đến danh hiệu trong nhà thứ tư của cô ở Dortmund liên tiếp. Tuy nhiên, sự mở rộng rất lớn cho Giải vô địch Halle châu Âu ở Torun (Ba Lan; ngày 4 đến 7 tháng 3): tại Dortmund, 6,70 mét mà tai fifa 2020 không gặp được hội đồng quản trị đủ để giành chiến thắng trước Merle Homier (LG G?ttingen; 6,55 m).

21.02.2021 - PM DLV / Sport4final / Frank Zepp:

Athletics Hallen-DM 2021-2ND NGÀY: Hơn 1.500 mét được lót bằng bậc thầy nặng châu Âu Gesa Felicitas Krause (Trier năm mới) cho lần đầu tiên của cô ấy Tiêu đề vô địch Đức Nói chung trên tuyến đường này: Cô ấy đã có thể giữ cờ vua ở vòng cuối cùng trong 4: 12,84 phút của người tham gia World Cup Caterina Granz (LG Nord Berlin) và chuyên gia 800 tai fifa 2020 mét Katharina Trost từ Munich. Quyết định trong cuộc đua của nam giới cũng mang đến sự phấn khích cho đến đồng hồ đo cuối cùng, trong đó người ghi âm HALIYU TESFAYE (TSV PFUNGSTADT) dường như đã bị đánh cắp. Nhưng Marius Probst (TV Wattenscheid 01) đã chia rẽ cuộc đua một cách xuất sắc và có thể vượt qua yêu thích trên vài mét cuối cùng. Trong 3: 40,80 và 3: 40,98 phút, cả hai đều đáp ứng tiêu chuẩn cho Giải vô địch châu Âu Hallen.

Gesa Felicitas Krause - Athletics Hallen DM 2021 - Ảnh: Theo Kiefner
Gesa Felicitas Krause - Athletics Hallen DM 2021 - Ảnh: Theo Kiefner

Những người nhảy Cực mạnh của Đức đã cung cấp Trận chiến ba chiều: Tất cả ba ứng cử viên cho Giải vô địch châu Âu bắt đầu ở Torun vượt qua 5,62 mét-nhưng sau đó chỉ Torben Blech (TSV Bayer 04 Leverkusen) có thể tăng lên 5,72 mét. Anh ấy đã rời bỏ cả đối tác đào tạo của mình và Nhà vô địch bảo vệ Bo Kanda Lita Baehre cũng như Oleg Zernikel (ASV Landau). Tôi rất hài lòng rằng tôi đã giành chiến thắng ngày hôm nay và hoàn thành vai trò của mình, ngay cả khi nó chỉ là 5,72 mét. Bước từ 5,72 đến 5,87 mét là một bước lớn, vì vậy nó có thể không hoạt động với chiều cao tốt hơn, ông nói.

Corinna Schwab yêu thích (Lac Erdgas Chemnitz) đã thống trị một lĩnh vực hơn 400 mét phụ nữ, trong đó ba vận động viên đầu tiên ở dưới 53 giây. Cầu thủ 21 tuổi này tự tin bảo vệ danh hiệu của mình trong 52,01 giây và cũng kéo Laura Müller (SV Go! Saar 05 Saarbrücken; 52,60 giây) vào thời điểm tốt nhất và tiêu chuẩn trong nhà mới. Tại Giải vô địch châu Âu Hallen ở Torun, tôi sẽ bắt đầu quốc tế cho Đức lần đầu tiên ở khu vực người lớn. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Tôi chỉ mong muốn đo lường bản thân với điều tốt nhất và tăng thời gian tốt nhất của tôi, sẽ có sự đóng băng trên chiếc bánh, ông Corinna Schwab nói.

Quyết định đường dài của phụ nữ trên 3.000 mét được đặc trưng bởi một sự khởi đầu không thể cưỡng lại của Hanna Klein (Lav Stadtwerke Tübingen): Nhà vô địch bảo vệ đã chạy lên và cuộc thi khoảng 250 mét trước mục tiêu và thất bại sau Giải vô địch châu Âu Hallen hơn 1.500 mét trong 8: 53,37 phút, hướng dẫn hơn hai lần khoảng cách.

Với một chiếc áo vest màu trắng lên đến và bao gồm 2,23 mét, Falk Wendrich (Laz Soest) và Jonas Wagner (Dresdner SC 1898) đã thống trị cuộc thi nhảy cao của đàn ông. Sau đó, Dresdener cho thấy hơi thở dài hơn: anh ta vẫn ở trong lần thử thứ ba cả trên 2,25 và hơn 2,28 mét. Với điều này, anh ta không chỉ giành được huy chương vàng, mà còn vượt qua tiêu chuẩn Giải vô địch châu Âu Hallen.

Bài viết hàng đầu:

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

"Thế hệ vàng" tiếp theo của Đức?

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Axel Kromer "với Gislason trên một cách rất tốt"

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

"Thế hệ vàng" tiếp theo của Đức?

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Nhận xét: Có phải là một nhà vô địch thế giới quyết tâm không?

Cúp bóng ném thế giới 2021

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc. các nhóm

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có bước tiến "

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận