bình luận tv SC DHFK Leipzig với trận hòa chống lại Hannover-Burgdorf

SC DHFK LEIPZIG với trận hòa chống lại TSV Hannover -burgdorf - Philipp Weber - Ảnh: Karsten Mann
SC DHFK LEIPZIG với trận hòa chống lại TSV Hannover-Burgdorf-Philipp Weber-Photo: Karsten Mann

SC DHFK Leipzig đã giành được một điểm xứng đáng trong Bundesliga bóng ném DKB với 29:29 (16:14) trước TSV Hannover-Burgdorf yêu thích của TSV.

Đóng góp không tìm thấy

17/05/2016 - PM DHFK/ Sport4final / Frank Zepp:

Chúng tôi đã thể hiện ý chí giành chiến thắng một lần nữa đã trao giải cho chúng tôi trong suốt mùa giải. Vì vậy, chúng tôi đã có thể bù đắp cho những thất bại của mình, Christian Christian Prokop hài lòng với hiệu suất của đội DHFK của mình.?

Vào Thứ Hai Whit, các cầu thủ bóng ném màu trắng xanh cũng có những giai đoạn yếu vào giữa hiệp một hoặc trong những phút đầu tiên của hiệp hai. Có một số lỗi phát lại và quan niệm sai lầm rằng Sachsen thấp hơn có kinh nghiệm được sử dụng làm cà vạt hoặc cho chuyến lưu diễn có hướng dẫn duy nhất trong trận đấu. Nhưng những người đàn ông DHFK có thể xé xung quanh hành động này nhiều lần. Trước mặt Jens Vortmann trong hộp, Philipp Weber và Alen Milosevic. Họ đã đưa người dân địa phương vào vị trí dẫn đầu cho đến khi thay đổi các bên với 16:14 bàn thắng.

Trong giai đoạn cuối, các cầu thủ của SC DHFK Leipzig là 91 giây ở phía trước với 29:26 bàn thắng 91 giây trước tiếng còi cuối cùng. Huấn luyện viên trưởng Christian Prokop đã nghỉ cuối cùng. Trong hàng ngũ, 3,437 người hâm mộ bóng ném bắt đầu với lễ kỷ niệm chiến thắng thứ mười trong mùa giải hiện tại. Tuy nhiên, sau thời gian phạt đối với Alen Milosevic và Peter Strosack, người dân địa phương đã đông hơn trong giai đoạn cuối cùng. Họ không còn tìm thấy một người chơi miễn phí. Trên hết, Zhedik đã thất bại trong Malte Semisch trong mục tiêu đối lập trong phút cuối. Vì vậy, nó đã xảy ra: Torge Johannsen và Morten Olsen đã ghi ba bàn thắng trong 70 giây cuối cùng và do đó là Happy 29:29. Đối với Saxons, một điểm bị mất cho Sachsen thấp hơn.

SC DHFK LEIPZIG với trận hòa chống lại TSV Hannover -burgdorf - Sergey Zhedik - Ảnh: Karsten Mann
SC DHFK LEIPZIG với trận hòa chống lại TSV Hannover-Burgdorf-Sergey Zhedik-Photo: Karsten Mann

Huấn luyện viên phiếu bầu:

Christian Prokop (SC DHFK Leipzig): Thật không may, chúng tôi đã không quản lý để đóng bao tải. Trong giai đoạn cuối, chúng tôi kéo người thua cuộc trước cổng hai lần và do đó trao giải chiến thắng. Khi chúng tôi thu thập hai hình phạt thời gian và cuối cùng với 4 so với 6 so với 6 lần, chúng tôi không thực sự biết liệu chúng tôi có nên hạ thấp thời gian hay không ai đó chịu trách nhiệm. Cuối cùng, Hanover sẽ cân bằng. Nhưng tôi không chỉ muốn nói về hai phút cuối cùng. Trước đó, chúng tôi đã chơi một trò chơi tuyệt vời với phòng thủ có thể di chuyển mạnh mẽ và Jens Vormann như một bảo đảm điểm. Thiết lập, cảm xúc và tinh thần chiến đấu đã đồng ý với chúng tôi ngày hôm nay và chúng tôi đã cho mọi thứ cho khán giả của chúng tôi. Chúng ta có thể sống với quan điểm, ngay cả khi có một chiến thắng.??

Jens Bürkle (TSV Hannover Burgdorf): 2 phút cuối cùng là tốt, ngay cả khi có một chút may mắn. Nhưng tôi không thể hài lòng với hiệu suất của đội mình trong phần còn lại của trò chơi. Chúng tôi muốn giành chiến thắng ở đây hôm nay và chúng tôi đã không làm điều đó. Chúng tôi đã quá chậm về toàn bộ mùa giải và đã làm 25 lần bỏ lỡ. Tôi cũng muốn nhấn mạnh một lần nữa: những gì Leipzig đang chơi trong mùa này chỉ đơn giản là đáng chú ý. Trên thực tế, chúng tôi không xứng đáng với chiến thắng điểm hôm nay. "

Viết bình luận