Biểu tượng trang web Sport4final

bảng xếp hạng bóng đá quốc gia RB Leipzig với một bữa tiệc xúc tiến tình cảm, huyền thoại nhạc rock và ngớ ngẩn-klat

Đức Bundesliga, Lawn Ball Sport Leipzig (RB Leipzig) - Ảnh: PA Hình ảnh/Roger Petzsche

Hàng chục ngàn người hâm mộ của RB Leipzig đã tổ chức lễ kỷ niệm các vận động viên bóng của họ vào ngày lễ Ngũ tuần thứ hai trong niềm vui và sự ngưỡng mộ của họ với tư cách là những anh hùng quảng bá trên Quảng trường Chợ Leipzig.

Đức Bundesliga, Ball Ball Sport Leipzig - Ralf Rangnick (RB Leipzig) - Ảnh: PA Pictures/Roger Petzsche

Ngày 16 tháng 5 năm 2016 - Sport4final / Frank Zepp:

Ngoài sự giới thiệu chi tiết của đội Leipzig, các ban nhạc của Glass Bead Play, Silly và The Rock Legends of Karat, City và Puhdys cũng ở trên sân khấu.

Bản quyền: Sport4final

Sự xuất hiện của "Huyền thoại nhạc rock" đã trở thành cao trào âm nhạc với việc bổ sung "Seven Bridges" dựa trên bảy năm của Câu lạc bộ bóng đá Rasenballsport Leipzig với sự thăng tiến bốn lần lên sự tin tưởng của bóng đá Đức.

Bản quyền: Sport4final

Ngớ ngẩn với ca sĩ Anna Loos đảm bảo vụ bê bối của bữa tiệc quảng bá. Các nhạc sĩ mặc áo "Câu lạc bộ phương Đông khác" (Union Berlin, Dynamo Dresden, FC Hansa Rostock, 1. FC Magdeburg). Ban nhạc đi kèm với tiếng còi khác nhau của người hâm mộ RB trong quá trình xuất hiện.

Đức Bundesliga, Lawn Ball Sport Leipzig (RB Leipzig), Silly - Ảnh: PA Hình ảnh/Roger Petzsche
Rời khỏi phiên bản di động

Cảnh báo: Chuỗi bất hợp pháp bù 'văn bản' trong /var/www/web235835/hhandball-sport4final.de/wp-content/plugins/complianz-gdpr/integins/amp.php Trực tuyến 129