bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á Bóng ném World Cup 2021: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập - Đức so với Tây Ban Nha - Philipp Weber - Bản quyền: ? IHF / Ai Cập 2021
Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập - Đức so với Tây Ban Nha - Philipp Weber - Bản quyền: ? IHF / Ai Cập 2021

bóng ném?World Cup 2021 Ai Cập, 27. Bóng ném IHF Giải vô địch Thế giới từ Ngày 13 đến 31 tháng 1 2021,?Bình luận. Cân bằng trung gian:

nước Đức Không thể sử dụng may mắn ở vòng trước và vòng chính tại Giải vô địch thế giới bóng ném. Trong hai trò chơi chống lại các đối thủ mạnh nhất, Nhà vô địch châu Âu Tây Ban NhaHungary, sẽ có đội ngũ huấn luyện viên quốc gia Alfred Gislason Chỉ phải giành chiến thắng trong một trận đấu cho việc di chuyển vào tứ kết.

Cả hai trò chơi hàng đầu đều bị mất vì các đối thủ đã mang lại một màn trình diễn thể thao cao hơn cho đĩa. Bây giờ nó vẫn chống lại Brazil và Ba Lan cho ống hút cuối cùng trong tứ kết. Một cân bằng tạm thời không đầy đủ trong các luận văn.

Một bình luận của biên tập viên Sport4final Frank Zepp.

23.01.2021 - Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập:

Kỳ vọng

Kỳ vọng với tứ kết yêu cầu mục tiêu DHB là và thực tế. Chỉ có một hiệp hai tốt trước Hungary và 15 phút rất tốt sau giờ nghỉ chống lại Tây Ban Nha chỉ đơn giản là ở cấp độ của một giải vô địch thế giới. Các giai đoạn trò chơi yếu hơn, Top of World TIP 3, Top 3. Theo quan điểm của tôi, một bước lùi trong màn trình diễn của Đức trong các trò chơi của vòng chính hoặc trận đấu cho vị trí thứ năm trong EHF Euro 2020 là có thể nhận ra.

"Suy yếu " đội

Lập luận này luôn được giới thiệu bởi "những người lạc quan mục đích". Chín người chơi Đức bị mất tích vì nhiều lý do, nhưng chỉ có bốn lực lượng thường xuyên được mong đợi trong bảy huấn luyện viên quốc gia đầu tiên: Pekeler, Wiencek, Wiede và Weinkeep. Năm cầu thủ khác của Đức thuộc đội DHB mở rộng. Lập luận này cũng mang lại về chiều rộng và sức mạnh của Liên đoàn (Liên bang) mạnh nhất thế giới, điều này liên tục được các quan chức DHB và HBL nhấn mạnh. Đặc biệt là vì đội Đức có tuổi trung bình 28 tuổi và cũng có đủ kinh nghiệm về vấn đề này.

Axel Kromer: Theo một cách rất tốt

Điều này, không có lời chỉ trích Kết luận từ Hội đồng Thể thao trong DHB, Axel Kromer Trong cuộc họp báo của DHB ngày hôm qua, nó không phù hợp vì nó chỉ phân tâm khỏi các nhiệm vụ cần thiết và thiết lập những lời chỉ trích của đội Đức xứng đáng được chỉ trích. Một người đàn ông có tầm cỡ thể thao của mình, sau tất cả với Dagur Sigurdsson làm trợ lý huấn luyện viên Nhà vô địch châu Âu 2016 với Đức đã trở nên nguyên nhân nghiên cứu và phân tích. Ngoài ra trước và với các phương tiện truyền thông! Bởi vì theo quan điểm của tôi, đánh giá này là sai chỉ sau một vài trận đấu quốc tế dưới thời Alfred Gislason.

Hendrik Pekeler

Những gì đội tuyển Đức thiếu là những người chơi lớp thế giới. Chúng tôi hiện chỉ có một trong số chúng Hendrik Pekeler, đã cho thấy chất lượng bóng ném cao nhất trong phòng thủ và tấn công trong nhiều năm. Ở vị trí người chạy bộ quận của mình, anh là một trong 5 thế giới với Fabregas, Banhidi, Toft Hansen, Myrhol. Vì lựa chọn của chúng tôi bị thiếu trong những người chơi chất lượng này ở các vị trí khác, nên tự nhiên khó khăn hơn để đạt được đẳng cấp thế giới và hàng đầu thế giới với tư cách là một đội. Điểm yếu lớn nhất của chúng tôi ở phòng sau chưa bao giờ bị chiếm ở cấp cao nhất kể từ Baur. Với Philipp Weber Chất lượng của Đức ở Ai Cập được nâng lên so với những năm trước. Nhưng Weber ở xa đẳng cấp thế giới như Duvnjak, Cindric, Liege, Lekai, Gottfridsson, Karacic hoặc Mahe. Bởi vì vị từ này, bạn phải làm việc với một hiệu suất rất tốt ở cấp độ thế giới trong nhiều năm.

Lãnh đạo

Hầu như không có bất kỳ điều nào trong đội Đức theo nghĩa rất quan trọng. đội trưởng Uwe Gensheimer, người đã từng là một năm thế giới năm trước, không thể thao cũng không phải là tinh thần cũng không phải là một nhà lãnh đạo trong đội tuyển quốc gia Đức. Ứng dụng tương tự Andreas Wolff, người đã kể từ khi diễn xuất đẳng cấp thế giới tại Giải vô địch châu Âu 2016 ở Ba Lan (Trong đội All-Star với Reichmann) Không bao giờ mang chất lượng này vào hồ sơ, ngay cả ở Kiel đằng sau Landin và dưới thời huấn luyện viên Gislason. Wolff đã có một phần quan trọng và một phần những suy nghĩ không công bằng Công khai, chỉ có hiệu suất của anh ấy không còn có thể theo kịp. Cho đến nay, nhà bình luận ở Ai Cập Johannes Bitter đã là người thể thao rõ ràng và là nhà lãnh đạo duy nhất trong đội DHB.

Juri Knorr

Tôi xin lỗi. Bất cứ ai đã dự đoán một tương lai là một người chơi lớp thế giới và do đó xây dựng áp lực không cần thiết chắc chắn sẽ không hiểu suy nghĩ của tôi mà tôi đã nói về Hendrik Pekeler và thiếu những người chơi lớp hàng đầu. Người tuổi 20 tuổi này luôn có tài năng và khả năng chơi. Nhưng anh ấy phải thắng thế trong các câu lạc bộ hàng đầu trong vị trí nhà sản xuất trò chơi và chứng minh điều này trong Champions League tuần này qua tuần khác và trong đội tuyển quốc gia. Cuộc sống "bình thường" hàng ngày của Bundesliga là không đủ.

Alfred Gislason - đẳng cấp thế giới - Các nhà lãnh đạo thế giới

Alfred Gislason vẫn phải chứng minh phẩm chất của mình với tư cách là một huấn luyện viên quốc gia Đức bằng cách dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức lên đỉnh thế giới, liên tục tổ chức bán kết tại World Cup, EM và Thế vận hội trong nhiều năm và cũng đạt được huy chương, kéo dài Đàn ông năm 2016. Tất nhiên, điều này bao gồm sự phát triển hơn nữa của đội nói chung cũng như thể thao và chiến lược trong các hội trường của thế giới này. Anh ấy chắc chắn có những thứ thông qua nhiều Những năm thành công với tư cách là một huấn luyện viên câu lạc bộ mua. Nhưng lãnh đạo một đội tuyển quốc gia rõ ràng là một vấn đề thậm chí còn khó khăn hơn. Chỉ với một tiêu đề lớn tại các sự kiện được đề cập sẽ là Gislason leo lên Olympus huấn luyện này.

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập tại Sport4final

Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB

Axel Kromer "với Gislason trên một cách rất tốt"

Đức trước World Cup. Tây Ban Nha chiến thắng

Đức thua Hungary trong bộ phim kinh dị

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Alfred Gislason "Không thuộc về mục yêu thích tiêu đề"

Nhận xét: Một nhà vô địch thế giới có được chọn không?

Yêu thích hàng đầu và Đức. cách thức

Kế hoạch trò chơi của World Ballball World Cup

Đội hình DHB của Đức

Trò chơi không có khán giả

Con đường của Đức đến bán kết. Thưởng

Andreas Wolff với những lời chỉ trích mà không có chủ nghĩa tự chủ

Alfred Gislason: "Hãy tin vào đội này"

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc

Đức với đội hình 20S

Bài viết hàng đầu:

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Nhận xét: Có phải là một nhà vô địch thế giới quyết tâm không?

Yêu thích hàng đầu và Đức

Kế hoạch trò chơi của World Cup bóng ném IHF

Con đường của Đức vào bán kết

Alfred Gislason "tiếp tục thuộc về đội"

Cúp bóng ném thế giới 2021

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc. các nhóm

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có bước tiến "

IHF bóng ném World Cup

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. cuối cùng

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. các nhóm

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận