bảng xếp hạng vòng loại world cup 2018 châu á Lionel Messi trong cuộc phỏng vấn thể thao CNN thông qua chuyển sang Paris Saint-Germain

Lionel Messi - Bản quyền: CNN Sport / CNN International
Lionel Messi - Bản quyền: CNN Sport / CNN International

Trong một phỏng vấn Với Amanda Davies, Lionel Messi nói với Messi CNN Sport, cái đó Paris Saint-Germain Nơi "lý tưởng" cho anh ấy là giành lại UEFA Champions League một lần nữa.

11.08.2021 - PM CNN Sport / Sport4final / Frank Zepp:

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 19 năm của mình tại FC Barcelona, ??Lionel Messi của Argentina nói rằng việc anh ta rời khỏi Người khổng lồ Catalan "khiến anh ta sống với nhiều nghi ngờ".

"Sự thật là, thật khó để nói những gì tôi phải trải qua trong tuần này", Messi nói với Davies.

Lionel Messi nhấn mạnh rằng cả tham vọng của nó và câu lạc bộ mới của anh ấy đều phù hợp với chiếc cúp PSG đã trốn thoát cho đến nay và đã giành được Messi bốn lần.

Đối với cá nhân tôi, tôi muốn giành được một Champions League khác, như tôi đã nói trong những năm trước, và tôi nghĩ rằng tôi đã đến nơi lý tưởng đã sẵn sàng cho nó. Chúng tôi có cùng một mục tiêu, những cầu thủ ấn tượng, một trong những đội giỏi nhất thế giới và hy vọng chúng tôi có thể đạt được mục tiêu này mà Paris muốn rất nhiều, tôi muốn nó rất nhiều và hy vọng chúng tôi cũng có thể thưởng thức nó với người Paris.

Cái đó Phỏng vấn đầy đủ bởi Amanda Davies, CNN Sport, với Lionel Messi:

Amanda Davies, CNN: Xin chúc mừng, rất vui được gặp cô ấy. Chúng tôi đã thấy cô ấy trong tuần này bạn đã trải qua toàn bộ phạm vi cảm xúc như thế nào. Bạn thậm chí có thể tóm tắt trong vài ngày qua?

Lionel Messi, Paris Saint-Germain: Sự thật là, thật khó để nói những gì tôi phải trải qua trong tuần này. Thật sự rất khó để nói lời tạm biệt với Barcelona sau khi dành cả cuộc đời của tôi ở một nơi. Và sau ba ngày mà không quên những gì đã xảy ra, mọi thứ đã thay đổi. Tôi sống với nhiều nghi ngờ, nhiều dây thần kinh, rất nhiều dự đoán rằng điều này sẽ xảy ra và bây giờ, rất nhiều sự phấn khích và mong muốn bắt đầu. Đó là một sự xuất hiện rất đặc biệt. Lời chào của những người chào đón tôi đã xuống đường. Tôi rất vui khi bắt đầu kỷ nguyên mới này mà tôi sẽ sống và tôi đã sẵn bóc thăm vòng loại 3 sàng để bắt đầu cuộc sống mới của mình ở Paris.

Davies: Bạn đã giành được danh hiệu vô địch. Bạn đã giành được danh hiệu Champions League, nhưng đó là mới cho bạn. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống như là người mới trong phòng thay đồ?

Messi: Có. Thành thật mà nói, tôi nhận thức được nền tảng của mình và mục tiêu của câu lạc bộ này. Anh ấy đã chiến đấu một thời gian cho chiến thắng ở Champions League và nó khan hiếm trong những bóc thăm vòng loại 3 năm gần đây. Đối với cá nhân tôi, tôi muốn giành được một Champions League khác, như tôi đã nói trong những năm trước, và tôi nghĩ rằng tôi đã đến nơi lý tưởng đã sẵn sàng cho nó. Chúng tôi có cùng một mục tiêu. Câu lạc bộ có những cầu thủ ấn tượng, một trong những đội giỏi nhất thế giới và - như Chúa muốn - chúng ta có thể đạt được mục tiêu này mà Paris muốn rất nhiều. Tôi muốn rất nhiều và hy vọng bóc thăm vòng loại 3 chúng ta có thể thưởng thức nó với người dân Paris.

Davies: Mục tiêu là gì? Thành công cho bạn ở đây là gì?

Messi: Thành thật mà nói, tôi sống mỗi ngày. Tôi nhớ tận hưởng nó trong phòng thay đổi nơi có nhiều người tôi biết. Tôi có bạn bè ở đó, như tôi đã nói, là một trong những người giỏi nhất thế giới. Tôi biết cô ấy và có thể thích chơi với bạn để đạt được mục tiêu của câu lạc bộ, để làm cho mọi thứ thoải mái và chậm bóc thăm vòng loại 3 chạp. Tôi muốn tiếp tục giành được các danh hiệu và làm điều này ở Pháp để chiến đấu với mọi thứ. Tôi nghĩ rằng đây là những mục tiêu và hy vọng nó sẽ xảy ra.

Davies: Bạn đã cho phép bản thân về PSG Nghĩ rằng chống lại Barcelona ở Champions League?

Messi: Chà, có thể xảy ra rằng tôi sẽ thật lạ nếu nó xảy ra một mặt, sẽ là một điều đặc biệt khi trở về nhà tôi với một chiếc áo khác. Nhưng chúng ta sẽ thấy những gì sẽ xảy ra trong tương lai, và nếu vậy, chúng ta cũng sẽ thích nó.

Bài viết hàng bóc thăm vòng loại 3 đầu:

Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Nhiệm vụ DHB thất bại. Sự trì trệ dưới thời Alfred Gislason

Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới

Bóng đá Em 202bóc thăm vòng loại 31: Anh buộc Đức K.-O. Trong vòng Euro

Bóng đá Em 2021 Nhận xét: Đức - Sự trì trệ, tiến bộ, bước lùi

Olympia bóng ném Tokyo: Đội cốt lõi của Alfred Gislason Đức

Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận