bang dau worl cup RB Leipzig Hợp đồng gia hạn với Timo Werner

Đức Bundesliga, Rasenballsport Leipzig so với Eintracht Frankfurt - Timo Werner (RB Leipzig) - Ảnh: PA Pictures/Roger Petzsche
Đức Bundesliga, Lawn Ball Sport Leipzig so với Eintracht Frankfurt - Timo Werner (RB Leipzig) - Ảnh: PA Pictures/Roger Petzsche

Bóng đá Bundesliga: Timo Werner ở lại với Lawn Ball Sport Leipzig.

Ngay trước khi trò chơi Bundesliga khởi động chống lại Eintracht Frankfurt RB Leipzig các Hợp đồng mở rộng Được công bố với cầu thủ quốc gia Timo Werner cho đến năm 2023.

25/08/2019 - Buổi chiều Rbl / Sport4final / Frank Zepp:

Timo Werner, 23 tuổi, đã gây bão cho Leipzig Bulls, đánh dấu 62 bàn thắng trong 116 trò chơi cạnh tranh và đặt 28 lần truy cập. Trong cả ba lần chơi Bundesliga trước đó của RB Leipzig là Timo Werner trong cầu thủ ghi bàn tốt nhất (2016/17: 21 bàn; 2017/18: 14 bàn; 2018/19: 16 bàn).

Oliver Mintzlaff: "Chúng tôi rất vui vì các cuộc đàm phán với Timo Werner hiện đã dẫn đến một kết thúc tích cực và anh ấy quyết định gia hạn hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện chuyên sâu trong một thời gian dài và rất cố gắng để Timo và mang lại sự đánh giá cao của chúng tôi đối với anh ấy. Chúng tôi rất vui vì bây giờ chúng tôi có sự rõ ràng và hài lòng rằng Timo vẫn là một phần quan trọng trong nhóm của chúng tôi.

Markus Kr?sche: Tất nhiên, chúng tôi rất vui vì Timo đã quyết định gia hạn hợp đồng của anh ấy với chúng tôi và do đó tiếp tục con đường được thực hiện với câu lạc bộ của chúng tôi. Đây là một tín hiệu rất tích cực và cũng nhấn mạnh mục tiêu của chúng tôi là ràng buộc các quy định của chúng tôi với chúng tôi trong dài hạn và thiết lập vĩnh viễn chúng tôi ở Bundesliga. Tất nhiên, đây là một quyết định xa vời cho tương lai của chính anh ấy và vì lý do này, anh ấy cũng đã dành thời gian cần thiết mà chúng tôi cũng đã cho anh ấy.

Timo Werner: “Tôi rất vui vì tôi đang ở RB Leipzig Đã ký và do đó mở rộng hợp đồng của tôi. Tất nhiên, quá trình này đã kéo dài trong một thời gian rất dài, nhưng tôi thực sự muốn hoàn toàn chắc chắn rằng tôi có thể thực hiện các bước phát triển tiếp theo tại câu lạc bộ này. Và đối với các quyết định đúng đắn, thỉnh thoảng bạn chỉ mất nhiều thời gian hơn. Bây giờ tôi hoàn toàn có thể tập trung vào nó với chúng ta đội để chơi mùa giải thành công nhất có thể. "

Viết bình luận