bang thang tv Paralympics Tokyo 2020: Markus Rehm với vàng thứ ba

Markus Rehm - Paralympic Tokyo 2020 - Bản quyền: ? Bình Truong / DBS
Markus Rehm - Paralympic Tokyo 2020 - Bản quyền: ? Bình Truong / DBS

Paralympic Tokyo 2020: Markus Rehm FLIES TO THEO SIMPLY Gold thứ ba trong sê -ri.

Vàng cho Markus Rehm trong môn nhảy xa, một thảm họa giày với Mathias Schulze và một cú sút hài lòng: Thứ tư được cung cấp cho điều đó Đội điền kinh Para Một lần nữa toàn bộ phạm vi cảm xúc.

Paralympics Tokyo 2020: Người chiến thắng nghiêm ngặt 100 mét

Paralympics Tokyo 2020: Martin Schulz một lần nữa với vàng

Paralympic Tokyo 2020: Leon Sch?fer với bạc

01.09.2021 - PM DBS (FEI?T) / Sport4final / Frank Zepp:

Paralympic Tokyo 2020 - Thế vận hội: Mối quan tâm của báo chí là rất lớn: Gần một tiếng rưỡi sau khi thi đấu, Markus Rehm đã ở trong hầm mộ của sân vận động Olympic ở Tokyo và kiên nhẫn trả lời các câu hỏi của truyền thông chủ yếu là Nhật Bản. Người giữ dây thế giới nhảy xa vừa kỷ niệm chiến thắng Paralympic thứ ba của mình trong bước nhảy xa trong lớp T64 với 8,18 mét.

Bước nhảy phổ biến nhất của anh ấy trong lần thử thứ sáu vừa mới vượt qua, nhưng người đàn ông 33 tuổi từ TSV Bayer 04 Leverkusen đã hạnh phúc với chiến thắng của anh ấy: Tôi đã hy vọng rằng kỷ lục ở trong đó. Nhưng có những ngày mọi thứ đều là công việc khó khăn. "

Rehm không muốn đẩy vào thời tiết mà anh ta đã không nhảy xa hơn, mặc dù nó đã làm mưa làm mưa nhiều lần. Đây là một chút mát mẻ hơn, cũng có thể là một lợi thế, gió đến từ phía sau, tàu đã nhanh chóng. Tất cả đều phù hợp. Có lẽ tàu thậm chí còn quá nhanh đối với tôi và cây bút sau đó quá mềm. Nhưng mọi thứ đều ổn, mục tiêu là huy chương vàng và chiều rộng sẽ rất tốt để có Martin Schulz và nghĩ, tôi nghĩ, tôi thích nó, tôi cũng muốn nó. "

Kể từ năm 2011, Rehm đã bất bại trong các cuộc thi nhảy dài Paralympic, nhưng thói quen không phải là một chiến thắng đối với anh ta: Tôi thực sự hạnh phúc. Nhưng điều đó rõ ràng với tôi trước: nếu tôi không nhảy lên sự rộng lớn, tôi phải tự biện minh cho mình trước mặt mình. Nhưng huy chương vàng thực sự mạnh mẽ. "

Rehm cũng đã tìm kiếm một sự khởi đầu tại Thế vận hội Olympic, nhưng Tòa án Thể thao Quốc tế CAS đã cấm anh ta, nhưng vẫn làm anh ta bối rối một lý do ban đầu được hứa cho đến ngày 5 tháng 8. Rất nhiều loại ngũ cốc đã khiến tôi phải trả giá, đặc biệt là trong tuần sau đó, tôi đã dành thời gian cho bản thân mình. Nhưng điều đó không quan trọng hôm nay. Hôm nay tôi đã đầy đủ, anh ấy nói Rehm, người tuyên bố rằng anh ấy muốn tiếp tục chiến đấu với nhau.

Jubilery và sau đó tức giận đã trải qua Mathias Schulze vào buổi sáng trong buổi bắn. Người đàn ông 37 tuổi đến từ BPRSV Cottbus đã thể hiện một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ, 15,60 mét và do đó hiệu suất tốt nhất. Trước lần thử cuối cùng, anh đứng thứ năm, sau đó đẩy lên huy chương đồng và cổ vũ. Nhưng cú sốc đã được đưa ra không hợp lệ, tab giày của anh ta được cho là đã chạm vào giới hạn vòng. Một điều đơn giản là không rõ ràng khi tôi bắt được cái cuối cùng và sau đó lá cờ đỏ đến và bạn rất thất vọng. Bạn không biết tại sao, tại sao và phản kháng. Nó chỉ là đáng thất vọng. Tôi cũng không đạt được sự đào tạo đó, nhưng tôi không thể hạnh phúc, ông Schulze, người đã chiến đấu với những giọt nước mắt: Bạn được hỗ trợ rất tốt ở đây và có thể trở lại rất nhiều. Và sau đó là một cú hích như vậy, tôi hạnh phúc như một con khỉ và sau đó nhìn thấy lá cờ đỏ. Nó chỉ là tỉnh táo. "

Juliane Mogge ngay lập tức hài lòng với màn trình diễn của mình. Người đàn ông 31 tuổi đến từ LC Adler Bottrop đã va vào mùa 8,49 mét và trở thành thứ tư: Tôi đã có vị trí thứ năm ở vị trí thứ năm, bây giờ là thứ tư. Nó là hơn nữa khi tôi tưởng tượng nó. Tôi đã bị thương và ốm trong một thời gian dài và gặp khó khăn trong suốt mùa giải và điều đó sẽ đi xa đến thế, tôi sẽ không mong đợi điều đó ", Mogge, người là phó vô địch thế giới năm 2017:" Sự ấm áp ở đây đã đến với tôi, Tôi thậm chí muốn nó có một vài độ ấm hơn. Bây giờ chúng tôi nghỉ ngơi và sau đó chúng tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào về đào tạo về mặt đào tạo.

Bài viết hàng đầu:

Sport4final tốt nhất của

Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ

Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB

Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Nhiệm vụ DHB thất bại. Sự trì trệ dưới thời Alfred Gislason

Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới

Bóng đá Em 2021: Anh buộc Đức K.-O. Trong vòng Euro

Bóng đá Em 2021 Nhận xét: Đức - Sự trì trệ, tiến bộ, bước lùi

Olympia bóng ném Tokyo: Đội cốt lõi của Alfred Gislason Đức

Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

T?ve Schur, huyền thoại thể thao của Đức, kỷ lịch thi đấu của đội tuyển vn niệm sinh nhật lần thứ 90

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Thể lịch thi đấu của đội tuyển vn thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. lịch thi đấu của đội tuyển vn Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết lịch thi đấu của đội tuyển vn bình luận