bang xep hang fifa futsal Rock Legends Puhdys, City, Karat trong "Champions League Concert" ở Leipzig

Rock Legends Puhdys, City, Karat trong
Rock Legends Puhdys, City, Karat trong "Champions League Concert" trong Leipzig-photo: Sport4final

Rock Legends: Một phóng viên thể thao về dấu vết của Music Champions League trong Đấu trường Leipzig Anno ngày 11 tháng 6 năm 2016: Huyền thoại nhạc rock Puhdys, thành phố và karat Kỷ niệm một buổi hòa nhạc điên rồ trong Thành phố Fair Fair. Âm nhạc quyến rũ nhiệt tình và cảm xúc.

Giống như một trận chung kết của Giải vô địch thế giới bóng ném. Đơn giản là lớp học tuyệt vời "Rockerenters" cũ!

Huyền thoại nhạc rock của Puhdy Dieter "Quater" Hertrampf trong cuộc phỏng vấn Sport4final: "Câu lạc bộ thể thao không muốn chơi bóng đá với chúng tôi"

Huyền thoại nhạc rock của Puhdy "Quater" tại Sport4final: "Nhảy vào nước lạnh, đồng euro bóng đá và câu hỏi lịch sử về quan điểm"

Nó báo cáo biên tập viên Sport4final Frank Zepp.

06/12/2016 - Sport4final / Frank Zepp:Truyền thuyết rock

Cho đến nay, những gì chưa được cung cấp trong đấu trường thể thao và âm nhạc Leipzig cho các môn thể thao tuyệt vời trong bóng ném, bóng rổ và khúc côn cầu. Và những điểm nổi bật không dừng lại khi hệ thống đa chức năng cho đấu trường World Cup trong bóng ném của phụ nữ vào tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, trước đó, các huyền thoại nhạc rock "High -altitude Flyers" âm nhạc với sự xuất hiện của khách mời xuất sắc ở Leipzig năm nay (14 tháng 4).

Huyền thoại Rock Karat trong
Huyền thoại Rock Karat trong "Buổi hòa nhạc Champions League" trong Leipzig-Photo: Sport4final

Champions League trong nhạc rock Đức đã được xác định bởi các ban nhạc sùng bái Puhdys, City và Karat trong nhiều thập kỷ. 15 nhạc sĩ Dieter "Maschine" Birr, Dieter "Quater" Hertrampf, Peter Meyer, Klaus Schahrdt và Peter "Bimbo" Rasym từ Puhdys, Toni Krahl, Fritz Puppel, Georgi Gogow, Klaus Selm , Christian Liebig, Michael Schwandt và Martin Becker từ Karat đã mang đến một màn trình diễn rất tốt vào tối hôm đó.

Rock Legend City trong
Rock Legend City trong "Champions League Concert" trong Leipzig-photo: Sport4final

"Star Giờ trong đêm" trong gần ba giờ, vì tiêu đề của các nhạc sĩ nhạc rock được trình bày cùng nhau vào đầu và cuối của kết thúc được gọi là nguyên tắc hướng dẫn của buổi hòa nhạc.

Các ban nhạc rock Đông và All-German Puhdys, City và Karat đã đạt được vị thế huyền thoại ở Đức trong một thời gian để xem những thập kỷ. Lễ trao giải với "Echo for the Life Work" cho Puhdys vài tuần tt bong da trước không chỉ là sự công nhận tượng trưng cho toàn bộ tác phẩm âm nhạc của họ và điều này cũng được áp dụng theo nghĩa tượng hình cho City và Carat.

Huyền thoại nhạc rock Puhdys trong
Huyền thoại nhạc rock Puhdys trong "Buổi hòa nhạc Champions League" trong Leipzig-photo: Sport4final

Có thể tìm thấy bao nhiêu nhóm âm nhạc phù hợp với nhau về mặt nhân loại, âm nhạc và bản sắc có thể được tìm thấy trong bài hát "Chúng tôi là chúng tôi". Tôi trích dẫn: Chúng tôi là những người bạn tốt và tt bong da ủng hộ điều đó. Không có gì phù hợp ở giữa: Chúng tôi là một sự xấu hổ rằng các huyền thoại nhạc rock chỉ có hai buổi hòa nhạc trong năm nay (Hamburg, Schwarzenberg). Tôi sẽ nhớ những huyền thoại nhạc rock rất nhiều!

Viết bình luận