cập nhật bóng đá Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em -de Đức - Đội tuyển quốc gia nam - Back từ trái: Phyisotherapist Sven Raab, Jannik Kohlbacher, Patrick Wiencek, Hendrik Pekeler, Julius Kühn, Steffen Weinkeep, Giám đốc đội Oliver Roggisch, huấn luyện viên quốc gia. Middle: Team Doctor Dr. Kurt Steuer, Fabian Wiede, Paul Drux, Johannes Golla, Franz Semper, Fabian B?hm, Kai H?fner, Marcel Schiller, huấn luyện viên quốc gia Christian Prokop. Dưới đây: Điều phối viên nhóm Volker Schurr, Lukas Stutzke, Tobias Reichmann, Dario Quenstedt, Andreas Wolff, Timo Kastening, Uwe Genheimer, nhà vật lý trị liệu Reinhold Roth. - Ảnh: Sascha Klahn/DHB
Bóng ném em -Germany -Men National Team -Rear Từ trái: Phyisotherapist Sven Raab, Jannik Kohlbacher, Patrick Wiencek, Hendrik Pekeler, Julius Kühn, Steffen Weinkeep, quản lý đội Oliver Roggisch, huấn luyện viên quốc gia. Middle: Team Doctor Dr. Kurt Steuer, Fabian Wiede, Paul Drux, Johannes Golla, Franz Semper, Fabian B?hm, Kai H?fner, Marcel Schiller, huấn luyện viên quốc gia Christian cập nhật bóng đá Prokop. Dưới đây: Điều phối viên nhóm Volker Schurr, Lukas Stutzke, Tobias Reichmann, Dario Quenstedt, Andreas Wolff, Timo Kastening, Uwe Genheimer, nhà vật lý trị liệu Reinhold Roth. - Ảnh: Sascha Klahn/DHB

Bóng ném em 2020 EHF Euro cột Đối thoại với cháu trai của tôi: Đội bóng ném bóng ném Đức đã lấy vị trí thứ năm Tại Giải vô địch bóng ném châu Âu và bỏ lỡ mục tiêu tự sướng của bán kết và huy chương.

Cháu trai quan tâm đến cập nhật bóng đá thể thao (11) muốn thoát khỏi một vài câu hỏi về đồng euro cho ông nội và biên tập viên Sport4final Frank Zepp. Vậy thì, hãy đi, cháu trai thân mến.

Alfred Gislason - Chết tiệt để thành công?

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

29.01.2020 - Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném em 2020 EHF Euro: Cột

Lời chào từ ông nội, vị trí thứ năm có thành công cho chúng ta hay không?

Chà, những đứa cháu thân mến, được đo bằng các kỹ năng cá nhân của người chơi, hiệu suất của đội hiện tại và sự thiếu thông minh trong thời gian khủng hoảng của một số trò chơi, vị trí thứ năm là kết quả tốt nhất có thể cho đội của chúng tôi. Theo quan điểm của tôi, không có gì ở đó.

Tôi đã nghe trên đài phát thanh rằng huấn luyện viên quốc gia thường nhắc nhở các cầu thủ bị thương trước Giải vô địch châu Âu khi phân loại hiệu suất.

Đây thực sự là những đứa cháu thân yêu. Nhưng chỉ có một mặt của huy chương. Vì sáu lần hủy bỏ, chỉ có hai người chơi có, Fabian WiedeSteffen Weinkeep, một mức độ hiệu suất cao cấp cho một giải vô địch châu Âu. Bốn cầu thủ khác là đội kết nối vẫn phải phát triển.

Bây giờ chúng tôi lại là chủ đề chính của ông nội: Huấn luyện viên quốc gia tiếp tục trên đài phát thanh rằng đội là một Phát triển tuyệt vời đã chứng tỏ. Đúng không?

Đây cũng là một câu hỏi về quan điểm và tiêu chuẩn định giá, cháu trai thân mến. Tất nhiên, đó là sự thật, sau màn trình diễn cực kỳ yếu trong vòng sơ bộ, nhóm của chúng tôi đã thể hiện sự cải thiện lớn ở vòng chính ở Vienna, những gì tôi có thể trải nghiệm trực tiếp. Nhưng bạn đánh giá Phát triển đội kể từ Giải vô địch thế giới cuối cùng Với chúng tôi năm ngoái, sau đó trì trệ và không có sự phát triển nào có thể được nhìn thấy. Đối với tôi, những điểm bị chỉ trích là: biến động ổn định phòng thủ, quá ít sự tập trung của hiệu suất ở cấp cao nhất, các vấn đề nghiêm trọng trong cuộc tấn công vị trí, thiếu lớp cá nhân và người chơi ở cấp độ thế giới cao liên tục trong những năm qua và, như tôi cho biết, sự thông minh trong thời gian khủng hoảng, trong đó nhiều trận đấu được quyết định trong cuộc chiến giành huy chương. Các trò chơi quyết định trong ba sự kiện lớn gần nhất dưới thời huấn luyện viên quốc gia Christian Prokop Mọi người đã bị lạc. Ngược lại, điều này có nghĩa là: bạn phải giành chiến thắng trong các trò chơi hàng đầu trước các đối thủ đẳng cấp thế giới để chứng minh đẳng cấp thế giới và để có được sự tự tin tinh thần tương ứng và bảo mật phù hợp.?

Blick-Back: Huy chương cuối cùng đã giành được Đức vào năm 2016 dưới thời huấn luyện viên quốc gia Dagur Sigurdsson Với EM vàngOlympic đồng!!

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Hai khuôn mặt của Bob Hanning

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Christian Prokop "Tất cả chúng ta có thể tính toán."

Người chơi bóng ném của Đức có nhu cầu chất lượng

Tình huống khó xử Prokop: Yêu cầu và thực tế

Huy chương hàng loạt và hàng đầu thế giới

Ông nội, tôi phải làm phiền bạn một lần nữa với một báo giá radio. Chủ tịch DHB của chúng tôi Michelmann nói rằng đội rất gần với đỉnh cao của thế giới. Điều đó nghe có vẻ rất tích cực, phải không?

Bạn cười! Mà nói Andreas Michelmann Trong cuộc họp báo cuối cùng của DHB ở Stockholm, nơi tôi cũng có mặt. Từ vị trí của hai năm qua tại Giải vô địch thế giới và châu Âu, tôi đã cố gắng giải thích cho bạn một năm trước rằng chúng tôi Các nhà lãnh đạo thế giới mở rộng là. Không hơn không kém! Bây giờ đã thấy rõ tại Giải vô địch châu Âu rằng chúng ta không thể rút ngắn khoảng cách với các nhà lãnh đạo thế giới, trong đó một năm trước sự trì trệ của sự phát triển của đội. Nhưng Chủ tịch DHB Trong cuộc phỏng vấn với tôi, không phải trên đài phát thanh, cũng nói, "phần cuối cùng của mẹo thế giới tuyệt đối là mảnh khó nhất". Tôi hoàn toàn đồng ý với anh ấy.

Huấn luyện viên quốc gia hiện vẫn là huấn luyện viên quốc gia của chúng tôi cho đến khi kết thúc hợp đồng vào năm 2022?

Không ai có thể trả lời câu hỏi này bởi vì cho đến nay nó đã được mở và ẩn trong mọi chức vô địch, nhưng trên hết là những lời chỉ trích hợp lý về công việc của Christian Prokop đã đưa cho. DHB tiết lộ điểm yếu lãnh đạo. DHB phó Bob Hanning Tăng công khai mà không cần áp lực lên huấn luyện viên quốc gia sau khi chặt chẽ Thất bại chống lại Croatia. Thành viên Hội đồng Thể thao Axel Kromer tuyên bố bảo lãnh công việc cho Prokop cho Giải đấu cho Trình độ Olympic vào tháng Tư tại Berlin. Trong cuộc họp báo cuối cùng, ông Michelmann là người thiết yếu hài lòng với mối quan hệ công chúng của Hanning và Kromer. Theo tôi, bức tranh đã bị DHB hư hỏng bởi các cuộc thảo luận này và những đóng góp trái phép từ hai nhân vật chính được đề cập. Có lẽ đó cũng có thể là những cuộc đấu tranh quyền lực trong DHB đằng sau hậu trường, bởi vì Hanning Có lẽ sẽ không còn được bầu lại sau một năm rưỡi so với phó chủ tịch DHB.

Nhưng để trả lời câu hỏi của bạn: chúng ta hãy đi đến trò chơi Olympic vào mùa hè đến Tokyo và giành huy chương, vẫn còn Christian Prokop Huấn luyện viên quốc gia của chúng tôi. Trong trường hợp ngược lại, chúng tôi nhận được một ông chủ mới. Mặt khác, bạn biết ý kiến ??của tôi rằng huấn luyện viên quốc gia sau ba Các giải đấu lớn không có huy chương nên đã được thay thế. Trong mọi trường hợp, năm 2018 sau đồng euro. Nhưng cho đến nay, Bob Hanning đã nắm giữ tay bảo vệ của mình và bảo vệ quyết định từ tháng 2 năm 2017. Đặc biệt là khi DHB có một lần chuyển khoảng nửa triệu euro cho SC DHFK LEIPZIG Trả tiền để mua prokop từ hợp đồng câu lạc bộ lúc đó.

Tôi tìm thấy một số người chơi Đức thực sự tốt. Ví dụ, hậu vệ Pekeler hoặc người chơi đấm bốc trẻ tuổi hoặc "người chơi Leipzig của bạn Weber. Bạn nghĩ gì về nó, ông nội?

Cháu trai thân mến, đây một lần nữa là một câu hỏi về quan điểm và quán bar! thí dụ Hendrik Pekeler. Anh ấy hiện là lớp cầu thủ quốc gia người Đức duy nhất và có thể cạnh tranh với những cầu thủ bóng ném giỏi nhất thế giới, tức là điểm chuẩn. Timo Kastening Là một cánh hữu trẻ, tài năng và nâng cấp, người đã thể hiện tiềm năng lớn của mình lần đầu tiên trong đồng euro này. Nếu anh ấy thành công ở cấp độ cao nhất trong vài năm, anh ấy cũng sẽ trở thành một người chơi đẳng cấp thế giới. Philipp Weber Tôi đã theo dõi các trò chơi của trò chơi Heimat-Verein của tôi trong nhiều năm. Hai năm trước, anh ấy đã chơi một Euro có lưới và năm nay anh ấy nhô ra trong phòng sau với đội Đức từ vòng chính.

Nhưng nếu quy mô của đẳng cấp thế giới nằm trong cuộc tranh luận của tôi, thì Philipp Weber cũng phải đưa ra so sánh với người giỏi nhất của bang hội ở phòng sau (trái hoặc như một người chơi). Điều này hiện bao gồm Sander Sagosen, Domagoj Duvnjak,, Igor Karacic, Kentin Mahe, Luka Cindric, Mikkel Hansen Hoặc Rasmus Liege. Anh ta vẫn còn một chút so với phẩm chất của đạo diễn và ném, mặc dù tất nhiên anh ta cũng có những lợi thế của mình trong "một chọi một" nhanh chóng hoặc trong bước nhảy vọt hoặc ném tác động. Để thực hiện một bước phát triển khác, tôi sẽ khuyên anh ấy chơi tại một câu lạc bộ có mặt trong kinh doanh quốc tế. Điều này về chủ đề của một thước đo và đẳng cấp thế giới, những đứa cháu thân mến.

Một câu hỏi cuối cùng, xin vui lòng ông nội. Người chơi có thể chịu được gánh nặng cao của Bundesliga, các cuộc thi quốc tế và giải vô địch đội tuyển quốc gia? Đặc biệt là kể từ năm nay với Euro và Giải đấu Olympic, hai cuộc hẹn xuất sắc có thể được làm chủ.

Đây là một câu hỏi rất quan trọng, cháu trai thân mến. Những điều này chỉ có thể trả lời hoặc quyết định những người chịu trách nhiệm cho các hiệp hội quốc gia và quốc tế cũng như giải đấu bóng ném. Bởi vì từ quan điểm về sức khỏe của người chơi, kết thúc của cờ tải đã đạt được trong nhiều năm. Việc giảm Bundesliga của chúng tôi từ 18 đến 16 câu lạc bộ sẽ là bước đầu tiên. Người tiếp theo có thể là giảm các trận đấu tại EM và World Cup. Điều này cũng áp dụng cho các cuộc thi câu lạc bộ châu Âu. Nhưng khi không có ý chí, nhưng chỉ được quyết định theo tiếp thị và tiền bạc, sau đó rõ ràng sức khỏe sau đó đóng vai trò cấp dưới. Cuối cùng, các cầu thủ quyết định một cách đúng đắn liệu họ có hủy bỏ sự tham gia vào các giải vô địch quốc tế lớn hay không. Chỉ có điều này sẽ không theo nghĩa của cuộc thi thể thao. Tuy nhiên, một điều nên luôn luôn ở phía trước: Sức khỏe!

Tôi đồng ý với bạn, ông nội. Và tôi đang mong chờ cuộc đối thoại tiếp theo của chúng tôi. Lời chào cho đến lúc đó.

Vì vậy, sau đó lên đến Giải đấu trình độ Olympic Ở Berlin vào tháng Tư, cháu trai thân mến. Bảo trọng.

Bóng ném em 2020 ehf euro

Không có sự phát triển và huy chương nào nữa

Đoàn của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Tây Ban Nha bảo vệ các danh hiệu chống lại Croatia

Đội All-Star với MVP Duvnjak và Beijeler

Domagoj Duvnjak trong cuộc phỏng vấn video?

Phỏng vấn video trước cuối cùng Tây Ban Nha so với Croatia?

Đức thứ năm của EHF Euro

Croatia trong một phim kinh dị phụ cho trận chung kết

Bóng ném em 2020 Tobias Reichmann trong cuộc phỏng vấn video

Bóng ném em 2020 Philipp Weber trong cuộc phỏng vấn video

Bóng ném Em 2020 Christian Prokop trong cuộc phỏng vấn video

Nhà báo thiếu tôn trọng của Kretzschmar

Hai khuôn mặt của Bob Hanning

Huấn luyện viên quốc gia bóng ném thất bại Christian Prokop

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Đức đã bị Croatia đánh bại trong "Thriller Hexessel"

Christian Prokop "Tất cả chúng ta có thể tính toán."

Người chơi bóng ném của Đức có nhu cầu chất lượng

Tình huống khó xử Prokop: Yêu cầu và thực tế. "Làm thế nào để chúng ta làm cho nó bây giờ?"

Tình huống khó xử Prokop: Giữa tuyên bố và thực tế

Đức với đội bóng đen chống lại Tây Ban Nha

Cột Zeppi

Bóng ném Đức: Các nhà lãnh đạo thế giới chuẩn. MALLET MASS

Cột hết thời gian: Đối thoại với cháu trai của tôi

Huy chương hàng loạt và hàng đầu thế giới

Bài đăng tin tức thể thao hàng đầu

Bóng ném World Cup 2019 Nhật Bản

Xếp hạng Giải vô địch thế giới IHF

Đội All-Star của World Cup

Nhà vô địch thế giới Hà Lan để làm phim kinh dị chống lại Tây Ban Nha

Nga đã giành được đồng trước Na Uy

Henk Groener đã thất bại. Hài lòng với bước tiến "

Andreas Michelmann đã thất bại. Tiến trình thực hiện "

Axel Kromer "Trên một cách rất tốt"

Sport4final CÁC MÔN THỂ THAO Tin tức - Đứng đầu Đóng góp:

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

Giải đấu bóng ném đủ điều kiện ở Berlin cho Thế vận hội Tokyo 2020

Đối thoại với cháu trai của tôi

Đức không tồn tại bài kiểm tra điểm chuẩn Hà Lan. L?w là một người sảy thai

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Đẳng cấp thế giới trong khu vực huấn luyện: Helle Thomsen và Henk Groener

Joachim L?w và khởi đầu mới thất bại

SC DHFK LEIPZIG CRISIS: "Tấn công bên cạnh nó" với Michael Biegler

Rượu cũ trong chai mới

Điền kinh của Đức với những câu chuyện cổ tích mùa hè. Ard và Merkel bị mất khuôn mặt

DFB mà không có khởi đầu mới trên Abyss thể thao

Joachim L?w và Oliver Bierhoff - Mọi thứ đều có thời gian của anh ấy

Nguyên nhân Christian Prokop: Tín hiệu sai cho World Cup bóng ném 2019 ở Đức

Bóng ném World Cup 2017 Đức: Biegler Ladies với sự trì trệ thay vì Huy chương World Cup

Cổ tay World Cup 2017 Đức: Susann Müller. Chính sách nhân sự cá nhân của Michael Biegler

HC Leipzig - Xuất hiện: Bình luận về sự sụp đổ của các nhà vô địch kỷ lục

Viết bình luận