chiếc cúp world cup 2018 Champions League nghĩa vụ thực hiện: HC Leipzig trong giai đoạn nhóm

09/08/2013 - Sport4final:

Cuối cùng, nó đã được thực hiện một lần nữa: Nhà vô địch kỷ lục Đức trong bóng ném nữ, HC Leipzig, có mặt trong giai đoạn nhóm của Champions League và có thể ngay lập tức chơi trò chơi trên sân nhà của mình sau một thời gian dài từ ngày 13 tháng 10 trước RK bán kết năm ngoái Krim Mercator (Slovenia). Kể từ khi HC Leipzig thi đấu với đại diện của Pháp ở Metz một tuần trước đó, trận đấu hàng đầu với Crimea Ljubljana đã là "cách chuyển đổi" cho hai vị trí nhóm đầu tiên và bước vào vòng chính của "lớp hàng đầu". Nhưng một sau khi anonther…

HC Leipzig đã sống với vai trò yêu thích "không nói ra" của mình tại Giải đấu Trình độ chuyên môn cho Champions League ở Trondheim. Trong trận chung kết của giải đấu, 27:23 (13:12) đã giành chiến thắng trước người chạy bộ Na Uy -Up của Trondheim. Sau khi thâm hụt 1: 5 trong giai đoạn ban đầu của trò chơi, HC Leipzig đã có thể ổn định và đi vào một nửa thời gian với tỷ số 1 bàn. Sau giờ nghỉ, các nhà triển lãm đã giành chiến thắng trong một chuyến lưu diễn sơ bộ, thoải mái thông qua lần chạy 6-0, họ có thể bảo vệ cho đến khi còi cuối cùng. Người mới đến Susann Müller tỏa sáng với 8 bàn thắng.

Mục tiêu đầu tiên của mùa giải do Hiệp hội tham gia vào giai đoạn nhóm của Champions League đã đạt được. Giống như đại diện khác của Đức, Master Thuringian HC, Leipzig là một trong 16 đội hàng đầu ở châu Âu! Chúc mừng. Sport4final sẽ đi cùng cả hai đội trong cuộc thi cấp cao này.

Viết bình luận