coi đá banh Bóng ném em 2020: Thời gian giao hàng cho phụ nữ của Đức

Cổ tay World Cup 2017 - Axel Kromer - DHB Đức - Bản quyền: Sport4final
Cổ tay World Cup 2017 - Axel Kromer - DHB Đức - Bản quyền: Sport4final

Bóng ném em 2020 phụ nữ EHF Euro Đan Mạch,, Vòng chính, Bình luận:

Đội bóng ném quốc gia của Đức Huấn luyện viên quốc gia Henk Groener nằm trong vòng sơ bộ của Giải vô địch bóng ném châu Âu sau khi thành tích thấp trong vòng sơ bộ: thành công trong vòng chính với ba trận đấu trong vòng chính Hungary, Nhà vô địch thế giới Hà Lan và Croatia của "vòng quay chất lượng"?

Vào năm thứ ba của đội Đức mới thành lập, trước đó có ba năm trì trệ trong số các huấn luyện viên quốc gia Jakob VestergaardMichael BieglerBây giờ phải được hiển thị theo Henk Groener cho dù trong các điều kiện phi thường của đại dịch Corona (áp dụng cho tất cả các đội), nhóm DHB không chỉ phát triển mà còn trong các danh sách kết quả trên "đường dẫn" (Henk Groener).

Từ góc độ biên tập, thời gian để giao hàng đã chín muồi bằng cách lọt vào bán kết hoặc ít nhất là trò chơi cho vị trí thứ năm trong EHF Euro 2020.

Một bình luận của biên tập viên Sport4final Frank Zepp.

bóng ném Chức vô địch Châu Âu 2020:

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Phụ nữ của Đức chịu áp lực phải thành công

Henk Groener "không phải màu vàng từ trứng"

Henk Groener "Động lực hiệu suất hình sóng"

Đức ở vòng chính

Henk Groener "Trên đường lên"

Na Uy vượt xa Đức

Đức trong "quá trình phát triển tập thể hơn nữa"

Đức đánh bại Romania

EHF Euro: Sự kiện, yêu thích, chế độ, lịch trình, TV

EHF Euro Đan Mạch: Khái niệm vệ sinh

Dinah Eckerle "Trên một cách rất tốt"

Kim Naidzinavicius "Hy vọng rằng nó là đủ cho bán kết"

EHF Euro: Đội hình 18 -man của Đức

11.12.2020 - Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném em 2020 phụ nữ EHF Euro Đan Mạch, Giải vô địch bóng ném châu Âu, Vòng chính, Nhóm II với Đức:

Nhìn lại

Tại bóng ném em 2018, của các huấn luyện viên quốc gia Henk Groener Mới thành lập và trẻ hóa Đội Đức các vị trí thứ mười. Đến World Cup Place 8 ở Nhật Bản Và trình độ Olympic bị bỏ lỡ cho Tokyo nói Henk Groener: "Chúng tôi muốn có thêm một bước nữa tại Giải vô địch châu Âu-đỉnh cao của thế giới." Hai thất bại có thể tránh được tại EHF Euro 2018 ở Pháp tại The Vòng chính chống lại Hungary Và tại World Cup bóng ném 2019 tại Nhật Bản, vị trí cuối cùng tốt hơn đã ngăn chặn nó. Rất khó chịu: Trong thất bại trước Serbia, chỉ có một mục tiêu cho trận hòa và do đó di chuyển vào bán kết tại Giải vô địch thế giới bóng ném ở Nhật Bản đã bị mất tích.

Đội hình chính quy của Đức cùng nhau kể từ năm 2018

Henk Groeners mới thành lập đội tuyển Đức có khuôn mặt cá nhân rõ ràng trong năm thứ ba phát triển. Mười người chơi năm nay EM Squad Trong năm 2018 và 2019, đã có những điểm nổi bật được đề cập: Eckerle và Roch trong mục tiêu cũng như trong lĩnh vực Đại úy Naidzinavicius, Berger, Behnke, Grijseels, B?lk, Gro?mann, Schulze và Weigel. Smits đã phải phù hợp với World Cup 2019 do chấn thương. Điều tương tự cũng áp dụng cho Schmelzer và Zschocke trong năm nay. Stolle, Em All-Star 2018, mất tích do nhiễm trùng corona vào tháng 11. Nhìn chung, sự hình thành thường xuyên của huấn luyện viên quốc gia đã có mặt tại sự kiện lớn thứ ba cho nước Đức trên đĩa.

Kể từ khi hợp đồng hiện tại của Henk Groener kéo dài đến ngày 31 tháng 12 năm 2021 và phụ nữ Đức không đủ điều kiện tham gia Thế vận hội 2021 ở Tokyo, hy vọng cho tất cả người hâm mộ và huấn luyện viên quốc gia vẫn là huy chương tại Giải vô địch châu Âu này hoặc World Cup 2021 ở Tây Ban Nha. Về mặt này, bây giờ là lúc ở Đan Mạch để chiến đấu cho một huy chương hoặc ít nhất là vị trí thứ sáu. Tuy nhiên, một bước nhảy lượng tử hiệu suất trong vòng chính, ổn định phòng thủ và kiểm soát tấn công cũng như hiệu quả ném là cần thiết cho việc này.

Phân tích Groeners của vòng sơ bộ

"Chúng tôi đã tự hành hạ mình nhiều hơn chơi, nhưng chúng tôi đã chiến đấu ... chúng tôi đã có một động lực hiệu suất hình làn sóng ... Trò chơi của chúng tôi không phải là màu vàng của quả trứng ... tốc độ của chúng tôi chơi với sự can đảm hơn ... xây dựng sức mạnh của chúng tôi Một lần nữa ... chúng tôi cảm thấy khó khăn khi truy cập mức độ hiệu suất của chúng tôi. Giống như các đội khác ... chúng tôi không chơi trò chơi mà chúng tôi muốn. Chúng ta phải đi vào hình thức bình thường của chúng ta trước tiên. "

Ba ngày trước đó, huấn luyện viên quốc gia đã nhận xét về những kỳ vọng: Những kỳ vọng hơi quá cao. Sự ổn định chỉ có thể được phát triển thông qua đào tạo và trò chơi. Chúng tôi muốn chiến thắng mọi trò chơi. Ngoại trừ Na Uy, không có đội nào khác biết họ đứng ở đâu ... chúng tôi chưa phải là một đội hàng đầu ổn định. Nhóm đang được xây dựng, trên đường đến đó. Chúng ta phải cải thiện từng bước. Chống lại Na Uy, đó là một bước lùi ở một số khu vực ... chúng tôi đang trên đường lên. Chúng tôi không phải là một trong những mục yêu thích lớn trong giải đấu - nhưng có thể theo kịp tất cả các đội. Tôi bị thuyết phục về điều này ... khi đến bán kết vẫn có thể - nó sẽ rất tuyệt vời. "

Axel Kromer: Ba chiến thắng trong vòng chính

Axel Kromer, Hội đồng quản trị của Hiệp hội Bóng ném Đức, ban giám đốc, cho biết rất lạc quan trong cuộc họp báo DHB ngày nay: May mắn thay, chúng tôi đã vào vòng chính. Na Uy là một lớp biểu diễn đối với chúng tôi. Chúng tôi được chuẩn bị tốt chống lại Hungary. Chúng ta không cần phải trốn khỏi Hà Lan. Tôi đã nhìn vào Croatia ngày hôm qua. Họ không vượt trội so với chúng tôi. Với hiệu suất tốt, chúng tôi có thể giành chiến thắng ba trận ở vòng chính. Theo ý tưởng này, điều này có nghĩa là lọt vào bán kết Giải vô địch châu Âu để lựa chọn phụ nữ DHB. Điều đó có thể rõ ràng hơn Giám đốc thể thao Đừng phác thảo mục tiêu của đội tuyển quốc gia.

Tinh túy

Chuỗi suy nghĩ logic là rõ ràng cho người bình luận: với sự gia tăng hiệu suất cần thiết, sự tự tin của người chơi Đức phát triển. Sau đó, có những thành công là đóng băng trên bánh của mỗi vận động viên. Nếu quá trình này tiếp tục với sự phát triển thể thao cá nhân một mặt và do đó, nhóm khác, thì chúng ta sẽ thấy đội Đức trong trận bán kết của EHF Euro 2020 này. Đã đến lúc giao hàng. Đến Giám đốc thể thao Nhưng tất nhiên, từ cuối cùng thuộc về: Chúng tôi có thể làm nhiều hơn trong vòng sơ bộ. Tất cả người chơi đã nói chuyện với điều này ngày hôm qua. Sau đó, xin vui lòng chỉ vào hồ sơ của Kolding và Herning.

Bài viết hàng đầu:

Em 2020 EHF Euro Phụ nữ

Bóng ném em 2020 phụ nữ

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập

Bóng ném em 2020 Đan Mạch

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Quyết định của các quốc gia Bund về đại dịch corona

Bóng ném em 2020 Phụ nữ EHF Euro

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. cuối cùng

Franz Beckenbauer: "Paris là một đội tuyệt vời"

Bóng ném EM 2020 EHF Euro Draw Game Lịch trình trò chơi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. các nhóm

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận