fifa online mac Bóng ném em 2020 Phụ nữ: Bỏ phiếu trước trận chung kết

Cổ tay World Cup 2015 Đan Mạch: Thorir Hergeirsson (trong bức tranh ở bên phải thường xuyên) trong Phỏng vấn Giải vô địch thế giới - Ảnh: Sport4final
Cổ tay World Cup 2015 Đan Mạch: Thorir Hergeirsson (trong bức tranh ở bên phải thường xuyên) trong Phỏng vấn Giải vô địch thế giới-Photo: Sport4final

Bóng ném em 2020 Đàn bà vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia EHF Euro Đan Mạch, Đêm chung kết:

Những tiếng nói trước kết thúc hoành tráng ở giữa Bảo vệ vô địch PhápNa Uy Tại Giải vô địch bóng ném châu Âu.

Tag cuối cùng của EHF Euro

EHF Euro: Ứng cử viên Đội All-Star

bóng ném Chức vô địch Châu Âu 2020:

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia bước tiến "

Đức vào ngày 7 tháng EUR

Croatia đánh bại Đức

Đức mất Hà Lan

Con đường của Đức vào bán kết

Làm thế nào để Đức vào bán kết

Antje Lauenroth "Half -Finale là mục tiêu"

Henk Groener "Đội đang phát triển trở lại"

Đức đánh bại Hungary

Phụ nữ của Đức chịu áp lực phải thành công

EHF Euro: Thời gian giao hàng cho phụ nữ của Đức

Henk Groener "không phải màu vàng từ trứng"

Henk Groener "Động lực hiệu suất hình sóng"vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia

Đức ở vòng chính

Henk Groener "Trên đường lên"

Na Uy vượt xa Đức

Đức trong "quá trình phát triển tập thể hơn nữa"

Đức đánh bại Romania

EHF Euro: Sự kiện, yêu thích, chế độ, lịch trình, TV

EHF Euro Đan Mạch: Khái niệm vệ sinh

Dinah Eckerle "Trên một cách rất tốt"

Kim Naidzinavicius "Hy vọng rằng nó là đủ cho bán kết"

EHF Euro: Đội hình 18 -man của Đức

19.12.2020 - phương tiện truyền thông EHF / Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném em 2020 phụ nữ EHF Euro Đan Mạch, bóng ném Chức vô địch Châu Âu, Đêm chung kết, vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia Taberning: Tiếng nói

Thorir Hergeirsson: Tôi không thể đồng ý với huấn luyện viên người Pháp Olivier Krumbholz rằng chúng tôi là những người yêu thích. Đó là một trận chung kết và cả hai bên có 50:50 cơ hội. Chúng vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia tôi mong đợi một lần nữa trong cuối cùng để đứng. Chúng tôi luôn có mục tiêu cao với đội tuyển quốc gia. Thật khó để trở lại đầu. Trong những năm gần đây, chúng tôi luôn có một số thương tích trong đội của chúng tôi. Bây giờ thật tốt khi có tất cả những người chơi này trở lại. Pháp có kinh nghiệm. Bạn luôn có một nền tảng của những người chơi hàng đầu. Họ thích nó khi chúng tôi luôn chiến vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia đấu cho các huy chương. Vì vậy, bây giờ chúng ta phải ngăn chặn chúng. Chúng tôi rất hài lòng rằng Nora M?rk đã trở lại trong đội. Cô ấy đã có một vài năm thực sự khó khăn. Chúng tôi đã hy vọng rằng cô ấy sẽ trở lại rất mạnh mẽ, nhưng chúng tôi không thể mong đợi những gì đã xảy ra với cô ấy. Trong mọi trường hợp, cô ấy có sức mạnh và năng lượng để giúp đội của chúng tôi.

Stine thường vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia xuyên: Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ hàng đầu trong đội hình của chúng tôi. Vì vậy, tôi không muốn xem mình là người chơi quan trọng nhất. Nó luôn luôn thú vị và đặc biệt để đối mặt với một số đồng đội. Thông thường các thủ môn ở vị trí tốt hơn khi họ cạnh tranh với người chơi hiện trường, nhưng lần này tôi không biết. Tôi không cố gắng nghĩ về nó rất nhiều. Pháp là một đối thủ mạnh mẽ. Vì vậy, nó chắc chắn sẽ là một trò chơi khó. Chúng tôi phải tập trung, và vâng, tôi đã chơi với một số cô gái ở Pháp.

Nora M?rk: Không chỉ đối với tôi, mà còn cho tất cả mọi người trong đội Na Uy, thật tuyệt khi được trở lại trận chung kết. Cá nhân, nó là hoàn hảo cho tôi để lọt vào trận chung kết sau tất cả những chấn thương này trong giải đấu đầu tiên của tôi. Đó là rất nhiều công việc khó khăn để tôi trở lại. Và tôi biết ơn vì tôi không còn đau nữa. Cơ thể tôi khỏe mạnh và tôi rất vui khi được trở lại và thậm chí chơi một trận chung kết. Tôi phải cảm ơn các huấn luyện viên vì sự tin tưởng vào tôi. Tôi mong đợi một trò chơi mở với Pháp. Họ có những người chơi mạnh mẽ về thể chất chơi cùng nhau trong bốn hoặc năm năm. Bạn có kinh nghiệm. Nó sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu bạn biến nó thành một trận chung kết, bạn muốn giành chiến thắng trận chung kết. Tôi có những kỳ vọng lớn của trò chơi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi mạnh hơn năm 2017 khi chúng tôi thua trận chung kết cuối cùng với Pháp.

Katrine Lunde: Hồi Pháp đã là một phần của đỉnh cao của thế giới trong nhiều năm. Bạn có kinh nghiệm, nhanh chóng và bùng nổ và đã cho thấy một số điều tuyệt vời ở đây. Vì vậy, đó là công việc của chúng tôi để ngăn chặn họ. Tôi không thể lên kế hoạch trước đây, nhưng tôi cảm thấy thực sự phù hợp sau chấn thương đầu gối. Tôi muốn chơi miễn là tôi đủ khỏe mạnh và cho đến khi tôi có thể giúp đội của mình. Nó vẫn rất vui và nhóm này làm cho tôi thực sự tự hào. Tôi vẫn có đủ năng lượng và tôi có một hợp đồng trong câu lạc bộ của mình thêm hai năm nữa. Vì vậy, tôi hy vọng sẽ chơi cho đội tuyển quốc gia trong hai năm nữa. Đội này là gia đình thứ hai của tôi. Nó chăm sóc tôi và tôi thực sự thích nó. "

Olivier Krumbholz: Na Uy Na Uy là một đội thân thiện cho đội Pháp. Chúng tôi đã làm một trại huấn luyện cùng nhau và họ thật đáng kinh ngạc và rất lịch sự. Chúng tôi có liên lạc rất đơn giản với các cầu thủ Na Uy. Stine thường ở Pháp trong một thời gian dài. Đó là một đội thân thiện. Chúng tôi đã thảo luận về chương trình trước Thế vận hội Olympic trong vài năm. Tôi thích chơi với Na Uy. "

Estelle Nze Minko: Chúng tôi đã chơi cùng nhau. Nhưng chúng ta cũng có cách này để suy nghĩ để nó là một điều buồn cười Trận đánh sẽ chơi với nhau. Bạn biết chúng tôi. Chúng tôi biết bạn. Có rất nhiều thông tin để chia sẻ. "

Bài viết hàng đầu:

Em 2020 EHF Euro Phụ nữ

Bóng ném em 2020 phụ nữ

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập

Bóng ném em 2020 Đan Mạch

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Quyết định của các quốc gia Bund về đại dịch corona

Bóng ném em 2020 Phụ nữ EHF Euro

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. cuối cùng

Franz Beckenbauer: "Paris là một đội tuyệt vời"

Bóng ném EM 2020 EHF Euro Draw Game Lịch trình trò chơi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. các nhóm

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận