fifarenderz Bóng ném World Cup 2019: Đại sứ World Cup của Stefan Kretzschmar Berlin

Cổ tay World Cup 2019 - Stefan Kretzschmar - SC DHFK LEIPZIG - Ảnh: Karsten Mann
Cổ tay World Cup 2019 - Stefan Kretzschmar - SC DHFK LEIPZIG - Ảnh: Karsten Mann

Cổ tay World Cup 2019 Đức Đan Mạch: Địa điểm Berlin đã trình bày các đại sứ World Cup của mình tại Đấu trường Mercedes-Benz.

Cổ tay World Cup: Cựu cầu thủ tay cầm Stefan Kretzschmar, tiền vệ cũ của Herthan Andreas Neuendorf và Torsten Mattuschka, cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từ 1. FC Union Berlin.

Thông tin thêm về bóng ném World Cup 2019:

Bóng ném World Cup 2019: Đức với Pháp với một thử thách

Bóng ném World Cup 2019: Draw in Copenhagen

Ngày trò chơi tròn chính của Đức và Đan Mạch

Bóng ném World Cup 2019: Draw vào ngày 25 tháng 6 tại Copenhagen

Bóng ném World Cup 2019: Dominik Klein trở thành Đại sứ World Cup của Munich

06/11/2018 - PM DHB/ Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném World Cup 2019:?Andreas Michelmann, Chủ tịch Hiệp hội Bóng ném Đức, World Cup là sự kiện năm 2019: Hiện Chúng tôi đã làm việc tại các địa điểm của Cologne, Hamburg, Munich và Berlin với áp lực cao về việc chúng tôi chuẩn bị tốt cho World Cup - và của chúng ta đội tuyển quốc gia Làm điều này quá. Tôi mong chờ mọi trò chơi, nhưng trên hết các cuộc gặp gỡ ở Berlin, nơi chúng tôi bắt đầu.

"Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể đại diện tối ưu cho đô thị thể thao của Berlin và World Cup cho World Cup tại Spielort Berlin, nơi" WEG "của Đức sẽ bắt đầu vào trận chung kết", Metropolis và World Cup thể thao nói " "Matthias Authias, người đứng đầu ủy ban tổ chức địa phương Berlin, tại buổi thuyết trình Đại sứ World Cup ở Berlin Mercedes-Benz-Arena: Với Stefan" Kretzsche "Kretzschmar, một trong những cầu thủ bóng ném nổi tiếng nhất của Berlin, thậm chí sau đó Sự nghiệp của anh ấy, có thể chiến thắng. Điều đó phù hợp, bởi vì sự nghiệp của người đàn ông 45 tuổi hiện cũng bắt đầu ở thủ đô: 218 Caps, 421 trận đấu Bundesliga với 1694 bàn thắng, Giải vô địch Olympic và Châu Âu, cộng với người chiến thắng Champions League-tất cả đều cho thấy niềm đam mê bóng ném của anh ấy.

"Đại diện cho World Cup ở đây tại địa điểm Berlin là một vinh dự lớn đối với tôi", nói Kretzschmar, người đã không ngần ngại trong một giây để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này: Rốt cuộc, sự nghiệp của người bản địa Leipzig và chuyên gia bóng ném ngày nay của đài truyền hình thể thao Sky Đức bắt đầu chính xác ở đây, nơi World Cup sẽ tham gia khóa học vào ngày 10 tháng 7.

Với Torsten "Tusche" Mattuschka và Andreas "Zecke" Neuendorf, hai vận động viên bóng đứng lên như một đại sứ cho World Cup bóng ném, không thể khác hơn: một người được sinh ra ở phía đông của Cộng hòa (Cottbus) và đá cho Liên minh đội bóng đá phân khu thứ hai trong một thời gian dài Berlin, người còn lại đã lên đôi giày đá ở phía tây Berlin tại Sư đoàn đầu tiên Hertha BSC Berlin. Bây giờ, những gương mặt của "Eisern Union" và phe "Bà già Hertha" đang chiến đấu cho sự kiện bóng ném lớn nhất trong thành phố: Điều gì đã thúc đẩy hai người đứng lên cho World Cup bóng ném với tư cách là một cầu thủ bóng đá với một trái tim và bàn tay?

Andreas Neuendorf và Torsten Mattuschka cho biết: "World Cup bóng ném không chỉ là một sự kiện lớn trong thành phố, mà còn là một quảng cáo cho Top Sport", Andreas Neuendorf và Torsten Mattuschka nói thêm: " và thúc đẩy trẻ em có được thể thao đồng đội. "

Bóng ném World Cup 2019: Torsten Mattuschka, Stefan Kretzschmar, Andreas Neuendorf World Cup Đại sứ Berlin - Ảnh: Max Menning
Bóng ném World Cup 2019: Torsten Mattuschka, Stefan Kretzschmar, Andreas Neuendorf World Cup Đại sứ Berlin-Photo: Max Menning

Chân dung ngắn của Đại sứ World Cup bóng ném Berlin:

Stefan "Kretzsche" Kretzschmar:

Bắt đầu từ năm sáu tuổi Stefan Kretzschmar Để chơi bóng ném. Ở tuổi mười hai, anh đến Trung tâm đào tạo Berlin và sau đó chuyển đến trường thể thao trẻ em và thanh thiếu niên của SC Dynamo Berlin, trong đó huấn luyện viên Ulrich Fietkorn của anh đặt anh vào vị trí cánh trái. Hai năm sau, anh đã giành chức vô địch thanh niên của GDR với SC Dynamo Berlin và trở thành cầu thủ trong lựa chọn giới trẻ của Hiệp hội bóng ném Đức. Năm 1989, Kretzschmar trở thành một cầu thủ của A-Youth và sau đó là lựa chọn cơ sở của Hiệp hội bóng ném Đức (DHB).

Vào mùa giải 1991/92, anh trở thành một người thường xuyên trong đội Bundesliga của SV Blau-Wei? Spandau, người gần đây đã sáp nhập với SC Dynamo Berlin. Vào ngày 8 tháng 10 năm 1993, anh đã ra mắt trong đội tuyển quốc gia Đức chống lại Thụy Sĩ dưới thời huấn luyện viên quốc gia Arno Ehret. 1994 là Kretzschmar Được bầu lần đầu tiên với tư cách là cầu thủ bóng ném Đức của năm. Vào ngày 1 tháng 7 năm 1996, Kretzschmar đã chuyển sang SC Magdeburg và giành được Supercup của Đức với câu lạc bộ này vào năm 1996.

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2002, anh đã giành chiến thắng Và sáu tháng sau, giải vô địch câu lạc bộ châu Âu. Vào tháng 11 năm 2002, anh đã tham gia đội tuyển quốc gia tại World Cup ở Thụy Điển (vị trí thứ 3) và năm 2003 tại World Cup ở Bồ Đào Nha (vị trí thứ 2. Sau Thế vận hội 2004 ở Athens, nơi đội DHB giành huy chương bạc, anh Đá trở lại đội tuyển quốc gia, trong đó anh ấy đã chơi 218 trận đấu quốc tế và ghi được 821 bàn thắng. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp tích cực của mình cho mùa giải 2006/07. Anh ấy đã ghi được 1694 bàn thắng trong 421 trận đấu Bundesliga. Stefan Kretzschmar Hôm nay làm việc như một chuyên gia bóng ném cho đài truyền hình thể thao Sky Đức.

Andreas "tee" neuendorf:

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã hoạt động trong Bundesliga đầu tiên cho Bayer 04 Leverkusen và Hertha BSC trong nhiều năm. Từ năm 2007 đến 2010, anh chơi cho FC Ingolstadt 04, trong đó anh đã thành công trong Bundesliga thứ 2 từ Vùng Süd. Neuendorf đã chơi tổng cộng 200 trận đấu trong Bundesliga đầu tiên. Trong các cuộc thi Cup quốc tế, anh đã đưa ra tổng cộng 15 nhiệm vụ, tám trong UEFA Cup và bảy người ở Champions League. Anh ấy đã chơi 23 trận cho đội tuyển quốc gia U-21 Đức. Thành công lớn nhất của ông cũng là Phó Giải vô địch vào năm 1997 với Bayer Leverkusen, cũng như vị trí thứ ba với Bayer Leverkusen (1998) và Hertha BSC (1999).

Trong mùa giải 2010/11, Neuendorf trở lại Hertha, nơi anh được sử dụng trong đội thứ hai, nhưng ban đầu cũng có sẵn cho đội đầu tiên như một chuyên gia chờ. Vào ngày 24 tháng 5 năm 2014, anh ấy đã chơi lần cuối cùng trong đội thứ hai của Hertha. Kể từ đó, ông đã làm việc trong Học viện Thanh niên của Hiệp hội. Trong mùa đội tuyển vn lịch thi đấu giải 2014/15, anh làm huấn luyện viên của đội bóng quốc gia Berlin BFC Preussen, người mà anh trở thành nhà vô địch ngay lập tức. Vào mùa hè 2015, anh trở lại Hertha BSC, bây giờ là huấn luyện viên của đội trẻ U15. Hôm nay anh ấy đào tạo đội Hertha U-17 Bundesliga.

Andreas Neuendorf đã có biệt danh từ đồng đội của mình, Ulf Kirsten sau khi ở lại bệnh viện Neuendorf vì vết cắn. Để có thể đeo biệt danh của mình sau các đạo luật của Deutsche Fu?ball-League GMBH đội tuyển vn lịch thi đấu trên chiếc áo, trước tiên, Neuendorf phải nhập nó như một tên nghệ sĩ trong thẻ ID. Ông đã đạt được điều này bằng cách bán đấu giá hai bức tranh sơn dầu được sản xuất đặc biệt. Từ năm 2002, giống như các cầu thủ bóng đá Brazil, anh đã có thể chính thức đeo biệt danh của mình trên chiếc áo của mình.

Torsten "Tusche" Mattuschka:

Torsten Mattuschka bắt đầu chơi bóng đá tại Rot Wei? Merzdorf khi mới năm tuổi. Năm bảy tuổi, đội tuyển vn lịch thi đấu anh chuyển đến BSG Energie Cottbus mà anh chơi cho đến năm 1996. Năm 2002, Energy nhận thức được anh một lần nữa và ban đầu đã ký hợp đồng cho đội nam thứ hai, nhưng mùa này anh cũng đã đến bốn nhiệm vụ trong Bundesliga thứ nhất trong đội Cottbus.

Vào mùa hè năm 2005, Mattuschka rời Cottbuser và chuyển sang 1. FC Union Berlin ở vùng Đông Bắc Oberliga. Với 25 nhiệm vụ và tám mục tiêu, ông đã đóng góp đáng kể vào chiến thắng tiếp sức của đội tuyển vn lịch thi đấu Berliner và sự thăng tiến liên quan đến Liên đoàn khu vực. Trong mùa giải 2007/08, cuối cùng anh đã phát triển thành một người biểu diễn hàng đầu cho Union, chơi ở 34 trong số 38 trận đấu và ghi được bảy bàn thắng. Anh ấy đủ điều kiện với Liên minh cho giải đấu thứ 3 mới, nhưng đã bỏ lỡ thăng hạng lên Bundesliga thứ 2 vào ngày trận đấu cuối cùng. Điều này đã thành công trong mùa tiếp theo. Mattuschka là một trong những đội tuyển vn lịch thi đấu người biểu diễn hàng đầu của câu lạc bộ và đã đóng góp đáng kể trong 35 nhiệm vụ cho chiến thắng tiếp sức và chương trình khuyến mãi liên quan đến Bundesliga thứ 2. Mattuschka được coi là con số yêu thích và nhận dạng đám đông của người hâm mộ.

Vào cuối tháng 8 năm 2014, Mattuschka đã chuyển trở lại Energie Cottbus sau chín năm ở Berlin. Mattuschka đã tranh cử cho Oberliga quảng bá VSG Altglienicke kể từ mùa giải 2016/17 và hiện đang đội tuyển vn lịch thi đấu chơi huấn luyện viên tạm thời của đội Đông Bắc Vùng từ Altglienicke.

Viết bình luận