garena reset 2nd password Huyền thoại nhạc rock của Puhdy "Quater" tại Sport4final: "Nhảy vào nước lạnh, đồng euro bóng đá và câu hỏi lịch sử về quan điểm"

Huyền thoại nhạc rock của Puhdy
Huyền thoại nhạc rock của Puhdy "Quater" tại Sport4final: "Nhảy vào nước lạnh, Euro bóng đá và câu hỏi lịch sử của Quan điểm" - Ảnh: Sport4final

Trong phần thứ hai của cuộc phỏng vấn, biên tập viên Sport4final Frank Zepp đã nói chuyện với huyền thoại nhạc rock của Puhdy, Dieter "Quater" Hertrampf về sự nghiệp solo của anh ấy sau thời gian đình đám Puhdy Puhdys.

Huyền thoại nhạc rock của Puhdy Dieter "Quater" Hertrampf trong cuộc phỏng vấn Sport4final: "Câu lạc bộ thể thao không muốn chơi bóng đá với chúng tôi"

Rock Legends Puhdys, City, Karat trong "Champions League Concert" ở Leipzig

RB Leipzig với một bữa tiệc xúc tiến tình cảm, huyền thoại nhạc rock và ngớ ngẩn-klat

HC Leipzig với huyền thoại nhạc rock trở lại trong cuộc chiến tiêu đề

15/06/2016 - Sport4final / Frank Zepp:Puhdies

Là bài hát của Polar Bear hầu như là một "tựa game vô địch thế giới" trong tác phẩm âm nhạc của bạn?

Quater: "Chà, bạn có thể nói rằng đó là một trong những tựa game thành công nhất cùng với 'cũ như một cái cây'. Nhưng có nhiều tựa game thành công khác. Rất nhiều đã thay đổi trong 25 năm qua. Không ai muốn biết bất cứ điều gì về phương Đông nữa. Họ chỉ chơi các bài hát cũ trên đài phát thanh và mọi thứ chúng tôi đã làm mới đều không được xem. Chúng tôi có một chút trở lại, nhưng như tôi đã nói: chúng tôi chưa bao giờ kiếm được UH bằng cách bán các tấm, nhưng chỉ thông qua các buổi hòa nhạc trực tiếp. Và nó nên ở lại như vậy. Tôi đã không trở thành một nhạc sĩ để ngồi ở nhà và đếm tiền. Tôi trở thành một nhạc sĩ vì tôi muốn chơi trên sân khấu. Đó là niềm vui. Và tiền là thứ yếu. Nếu bạn có thể sống trên đó, càng tốt. Chúng tôi có thể làm điều đó. Tôi đã có kỷ niệm 50 năm năm ngoái với tư cách là một nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Thông minh Với sự nghiệp solo sau thời gian sùng bái Puhdys

Sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn với tư cách là một nghệ sĩ độc tấu tiếp tục?

Quater: "Đúng. Tôi có hai dự án. Hầu hết viết sách. Một khi tôi nói với sự nghiệp âm nhạc của mình trên sân khấu với các ví dụ âm nhạc phù hợp từ thời điểm tương ứng. Tôi chiếu những hình ảnh và phim cũ cũng như hình ảnh trực tiếp trên một bức tường video chín mét vuông. Đó sẽ là một câu chuyện hài hước và tôi luôn có một vị khách, một người bạn với tôi - cái bóng của tôi, người luôn đưa tôi trở lại khi tôi tắt. Con gái tôi cũng đến làm khách nếu có thể. Dự án được gọi là '' Quaters Live - Tôi không hối tiếc bất cứ điều gì '. Nhưng cô ấy cũng là một phần của dự án khác. Điều này được gọi là '' trực tiếp trực tiếp - gia đình và bạn bè '. Mọi người trong gia đình tôi đều ở đó - vì vậy bốn người tham gia. Peter Rosym cũng chơi cùng, người không còn muốn được gọi là Bimbo. Và một tay guitar tuyệt vời Uwe Fischer. "

Ngoài ra với các tiêu đề mới?

Quater: “Tôi không cần phải làm điều đó. Tôi chơi tiêu đề cho những người họ biết. Mà bạn biết thông qua hồ sơ của chúng tôi và mà bạn chưa bao giờ nghe thấy trực tiếp. Đây là những bài hát từ Soloplatte 1987 của tôi. Và tôi đã hát 60 bài hát với Puhdys. Trong các buổi hòa nhạc tôi chỉ hát hai hoặc ba bài hát. Bạn sẽ nghe Puhdys và các bài hát được biết đến nói chung. Tôi tò mò muốn xem điều gì sẽ xảy ra. Đó là một bước nhảy vào nước lạnh và tôi hy vọng nó hoạt động. "

Quitter và Euro bóng đá

Một 'trở lại' hiện tại khác xin vui lòng cho thể thao. Bạn đang theo đuổi Giải vô địch bóng đá châu Âu chuyên sâu trong vài tuần tới?

Quater: "Chúng tôi, bao gồm cả vợ tôi, sẽ chăm sóc bóng đá. Cô quấn cờ quanh gương và ăng -ten. Bây giờ chúng tôi sẽ ngồi trước bức tường video một lần nữa và xem những gì đang xảy ra. "

Đức có thể vô địch châu Âu?

Quater: "Tôi cũng mong là như vậy. Nhưng bạn biết rằng, những điều bất ngờ có thể ở khắp mọi nơi trong thể thao. Đôi khi bạn thua trước những điều tồi tệ nhất của nhóm và sau đó họ chiến thắng một lần nữa trước người Brazil. Động lực và cái đầu đã đóng một vai trò lớn. "

Một câu hỏi lịch sử về quan điểm

Trải nghiệm nổi bật hay đẹp nhất của bạn trên sân khấu là gì?

Quater: "Hằng ngày. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều buổi hòa nhạc tuyệt vời. Tôi không thể nhớ bất cứ điều gì xấu. Luôn có những khoảnh khắc mới tuyệt vời: ví dụ khi chúng tôi tìm thấy nhau. Sau đó, bản ghi đầu tiên của chúng tôi. Lần đầu tiên của chúng tôi trên đài phát thanh. Chuyến tham quan đầu tiên ở nước ngoài. Tấm đầu tiên. Các chuyến đi về phía tây. Mọi thứ đều là điểm nổi bật. Những điểm nổi bật như Waldbühne, từ đầu năm 1980 đến 1982 với 16.000 người, đặc biệt bị mắc kẹt - biên giới vẫn bị đóng cửa. Thêm trong thế giới O2 hoặc giờ là Mercedes-Benz Arena ở Berlin.

Trong lịch sử, công việc âm nhạc của bạn sẽ luôn luôn có giá trị từ cả hai kỷ nguyên của GDR và ??Cộng hòa liên bang.

Quater: Trong The Laudation tại Echo Awards, người ta nói rằng chúng tôi đã đóng góp quyết định cho nhạc rock nói tiếng Đức cho tổng thể Đức. Đó là cách nó đã được. Cuối cùng, chúng tôi đã ở phương Tây viet nam vs uae lịch từ năm 1976 và cũng kỷ niệm thành công của chúng tôi trong tất cả các hội trường lớn. Điều đó cũng đã được công nhận. Tuy nhiên, nó không được phổ biến: tại thời kỳ phương Đông ở phương Tây, chúng tôi không thể tiếp thị như chúng tôi sẽ có nếu chúng tôi sống ở phương Tây. Nhưng sau đó âm nhạc sẽ không được tạo ra và đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Kết quả là, tất cả những điều này là viet nam vs uae lịch một câu hỏi của quan điểm. Như một tiêu đề của chúng tôi là. "

Quater, tôi muốn cảm ơn bạn rất nhiều về cuộc phỏng vấn chi tiết và rất thú vị. Tôi chúc bạn mọi thành công cho ba buổi hòa nhạc huyền thoại rock cuối cùng và tất cả những điều tốt đẹp nhất và rất nhiều sức khỏe trong sự nghiệp solo của bạn trong tương lai.

Viết bình luận