gaulit Gyori Audi Eto KC thường xuyên mở rộng với Stine

Handball Hungary - Gyori Audi Eto KC - Tác giả Stine và Dr. CSABA BARTHA - Bản quyền: Gyori Audi Eto KC
Handball Hungary - Gyori Audi Eto KC - Tác giả Stine và Dr. CSABA BARTHA - Bản quyền: Gyori Audi Eto KC

Bóng ném Hungary: Stine thường xuyên -Một người chơi đẳng cấp thế giới khác của Gyori audi eto kc - quyết định gia hạn hợp đồng.

Quản lý câu lạc bộ với Tổng thống Chất cấp. CSABA BARTHA Ở trên cùng, chiến lược dài hạn của hiệp hội và hiệp hội đã đồng ý với Stine thường xuyên để tiếp tục hợp tác.

04.10.2021 - Buổi chiều Gyor / Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném Hungary: Mục tiêu chính của Gyori audi eto kc Nếu nó vẫn là để tạo ra một khuôn khổ trong trung và dài hạn phù hợp để đạt được các mục tiêu thể thao cao nhất.

Để đảm bảo và thực hiện chiến lược này thành công, câu lạc bộ đã thực hiện các cuộc đàm phán với những người chơi chính của mình trong thời gian tốt để gia hạn hợp đồng của họ. Stine Austenal, cũng là người chơi giỏi nhất thế giới, đã có thể đồng ý về phần tiếp theo.

"Tôi rất hài lòng rằng Stine Ausdal thường có trong sự nghiệp của bạn Màu trắng xanh tiếp tục. Nó không phải được trình bày cho bất cứ ai. Cô là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, một vận động viên hình thành. Các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng đã diễn ra nhanh chóng và chúng tôi dễ dàng đồng ý về phần tiếp theo vì ý chí của các bên đã đồng ý vào khoảnh khắc đầu tiên, ông nói, Tổng thống Dr. CSABA BARTHA.

"Stine gia nhập đội vào năm 2017 và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cung cấp một trong những chứng nhận tốt nhất về sự nghiệp tổng thống trước đây của tôi với câu lạc bộ. Hiệu suất và cam kết cân bằng của cô ấy là một sự đảm bảo cho chúng tôi, và chúng tôi thấy rằng cô ấy đã tìm thấy vị trí của mình ở Gy?r - không phải là không có gì mà cô ấy đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ của chúng tôi lần thứ hai. Ngoài những thành công của họ trong Đội tuyển quốc gia Na Uy Cô đã đạt đến đỉnh cao tuyệt vời ở Gyor trong những năm ở Gy?r ở cấp độ cá nhân và đội và giờ đây có thể được mô tả là người chơi giỏi nhất thế giới. Nhờ tính cách, sự siêng năng và khiêm tốn của cô đối với bóng ném, cô cũng là một nhà lãnh đạo thực sự và hình mẫu cho các thế hệ tương lai. Phần mở rộng với nó là một bước cực kỳ quan trọng để đạt được các mục tiêu dài hạn của chúng tôi. Tôi rất vui khi có thể nói với bạn rằng chúng tôi đã ký hợp đồng 1+1 năm, chủ tịch câu lạc bộ nói.

"Tôi rất hạnh phúc và tự hào, thành viên của Gyori audi eto kc được và sẽ ở trong tương lai. Giấc mơ thời thơ ấu của tôi đã trở thành sự thật khi tôi được phép chơi ở đây trong Gyor và thật vinh dự khi tiếp tục giấc mơ này. Câu lạc bộ, thành phố và người hâm mộ là một cái gì đó rất đặc biệt đối với tôi. Tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ đạt được thành công lớn không chỉ trong năm nay, mà còn trong tương lai, Stine thường nói.

Stine thường đến với đội ETO ở Gyor vào mùa hè 2017, đã chơi 167 trận trong chiếc áo xanh và trắng cho đến nay và đã ghi được 745 bàn thắng cho đến nay. Cầu thủ 30 tuổi đã được chọn làm thành viên của đội All-Star của EHF Champions League mùa 2018/2019 của phụ nữ và là cầu thủ giỏi nhất thế giới vào năm 2019 với tư cách là thành viên của đội All-Star trong 2019 Đội All-Star tại Giải vô địch bóng ném châu Âu năm 2020 ghi lại. Cho đến nay cô ấy đã ăn mừng với Gyori Audi Eto KC hai Chiến thắng Champions League, Hai danh hiệu vô địch Hungary và ba chiến thắng Cup Hungary.

Bài viết hàng đầu:

Sport4final tốt nhất của

Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ

Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB

Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Nhiệm vụ DHB thất bại. Sự trì trệ dưới thời Alfred Gislason

Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới

Bóng đá Em 2021: Anh buộc Đức K.-O. Trong vòng Euro

Bóng đá Em 2021 Nhận xét: Đức - Sự trì trệ, tiến bộ, bước lùi

Olympia bóng ném Tokyo: Đội cốt lõi của Alfred Gislason Đức

Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

T?ve Schur, huyền thoại thể thao của Đức, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận