kết quả bóng đá world cup 20 Bóng ném World Cup 2021: Thời gian giao hàng cho Đức

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập - Đội DHB - Đức - Bản quyền: Sascha Klahn / DHB
Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập - Đội DHB - Đức - Bản quyền: Sascha Klahn / DHB

bóng ném?World Cup 2021 Ai Cập, 27. Bóng ném IHF Giải vô địch Thế giới từ Ngày 13 đến 31 tháng 1 2021:?

Đối thoại với cháu trai của tôi:

Bây giờ cuộc thảo luận bắt đầu lại vào đầu World Cup bóng ném - nghĩa là cuộc đối thoại đôi khi mệt mỏi với cháu trai của tôi (12). Kể từ ngày 14 tháng 2 năm 2020, tôi chưa nghe về anh ấy về bóng ném. Thậm chí không phải vậy EHF Euro của phụ nữ Vào tháng 12 năm ngoái, nó đáng để tranh chấp với tôi.

Nhưng ông nội, đừng đặt mình như vậy. Corona năm 2021 mới không có trường học, nhưng với việc học tại nhà, cũng rất khó khăn với tôi. Tôi thích bắt đầu "Tranh chấp bóng ném" một lần nữa với bạn về Giải vô địch thế giới nam. Bởi vì rất nhiều là khó chịu.

Nhưng tôi quan tâm đến câu hỏi Gretchen một lần nữa: chúng ta mạnh mẽ như thế nào Đội Đức Và cô ấy có thể sau 2016 Một lần nữa là một huy chương để thắng?

Hãy bắt đầu với câu hỏi của tất cả các câu hỏi, ông yêu. Tại sao World Cup diễn ra và không bị hủy bỏ hoặc hoãn lại để xem xét các rủi ro và nguy hiểm về sức khỏe từ coronavirus?

18/01/2021 - Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập:?Chà, các cháu thân mến, bạn nên hỏi Giáo sư Karl Lauterbach hoặc bác sĩ Giáo sư Christian Drosten của Twitter. Cả hai đều là các chuyên gia trong khu vực y tế và có thể giải thích rõ nhất các mối nguy hiểm và ảnh hưởng của virus gây tử vong đối với con người.

Tôi chỉ có thể đóng góp thể thao tối thiểu cho câu hỏi của bạn: từ góc độ và trình bày của Đức trên các phương tiện truyền thông hàng đầu, Liên đoàn bóng ném Đức với các đại diện hàng đầu của nó, Chủ tịch Andreas Michelmann và phó Bob HanningHãy chắc chắn để thực hiện việc thực hiện và tham gia của Đức tại World Cup này. Vào tháng 11 năm 2020, họ không rõ ràng trong cái gọi là "giai đoạn sóng virus thứ hai". Nếu chúng ta và các quốc gia bóng ném hàng đầu khác đã được sử dụng vào ngày sớm này để thay đổi hoặc giảm trong lĩnh vực người tham gia hoặc thay đổi trong chế độ mà không có các giai đoạn nhóm, tức là chỉ có chế độ loại trực tiếp, trong đó liên đoàn bóng ném quốc tế (thay đổi ) Phong trào đi vào câu hỏi này.

"Thảo luận không có thật" ở Đức, bóng ném cần sự kiện này như một nền tảng quảng cáo cũng như cơ sở kinh tế và nhãn hiệu truyền hình để quảng bá hơn nữa thế giới quan đại dịch và không thể hiểu được. Tôi muốn hành động hơn là thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc thực hiện World Cup, vì nó xảy ra với tính toán ở Đức. Điểm mấu chốt là sau một vài ngày World Cup, một sự mất mát mạnh mẽ về hình ảnh của Corona World Cup này đã có sẵn.

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập tại Sport4final

Alfred Gislason "Không thuộc về mục yêu thích tiêu đề"

Nhận xét: Một nhà vô địch thế giới có được chọn không?

Yêu thích hàng đầu và Đức. cách thức

Kế hoạch trò chơi của World Ballball World Cup

Đội hình DHB của Đức

Trò chơi không có khán giả

Con đường của Đức đến bán kết. Thưởng

Andreas Wolff với những lời chỉ trích mà không có chủ nghĩa tự chủ

Alfred Gislason: "Hãy tin vào đội này"

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc

Đức với đội hình 20S

Ông nội, bạn có nghĩa là "Brandy" lịch sử liên quan đến các vụ án Corona và với đội ngũ của Cape Verde?

Bạn "nghiên cứu" tốt, cháu trai của tôi. Trong lịch sử Giải vô địch thế giới, chưa bao giờ có một trận đấu World Cup (làm thế nào Đức so với Cape Verde) thất bại. Nhiễm trùng corona (tại Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ, Cape Verde, Brazil, Đan mạch) và các khiếm khuyết tổ chức trong khu vực vệ sinh đã có sẵn trong những ngày đầu tiên ở World Cup. Theo đại diện của hiệp hội bóng ném của chúng tôi, những người này hiện đang được chủ nhà đậu. Cho dù sự kiện vào ngày 31 tháng 1, trận chung kết lớn, "Kéo qua" Hoặc liệu sẽ có những biến dạng của cạnh tranh cho đến lúc đó, các ngôi sao ở trong các ngôi sao.

Lỗi của IHF đã được thêm vào. Đội ngũ Hà Lan đã đứng thứ ba (Thụy Sĩ và Bắc Macedonia đã thay thế Cộng hòa Séc và Hoa Kỳ) cho Cape Verde. Nhưng IHF đã thông báo cho Hiệp hội Hà Lan vào tuần trước rằng "nó không mong đợi bất kỳ sự rút tiền nào nữa từ Giải vô địch bóng ném thế giới". Hôm nay kéo dài Cape Verde trở về từ World Cup trở lại Và tất cả các trò chơi khác được tính với 10: 0 bàn thắng và 2: 0 điểm cho đối thủ của họ. Điều này có nghĩa là trong nhóm vòng sơ khảo của Đức rằng một nhóm hạng tư như Uruguay (Đức giành chiến thắng 43:14) Di chuyển vào World Cup. World Cup đang phát triển thành một trò hề. Nhưng phương châm "đôi mắt nhắm và thông qua" dường như đã giành được ưu thế tại IHF và DHB.

Nó không đọc được rằng tất cả những gì rất dễ chịu, ông nội. Bạn bè của tôi cũng thảo luận về World Cup này với tôi. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, câu hỏi về sự thành công có thể của các chàng trai của chúng ta là ở phía trước. Đội tuyển quốc gia của chúng ta có được bao xa, ông nội?

Không có chuyên gia nào có thể làm điều này ngày hôm nay. Một trận đấu với Uruguay đã được chơi và hủy bỏ với Cape Verde. Bây giờ World Cup bóng ném với các trò chơi khó khăn và quan trọng chỉ bắt đầu cho đội của chúng tôi. Có lẽ bị ném trước: DHB đã tuyên bố thành tích của quý là mục tiêu. Điều này cũng có thể đạt được với một màn trình diễn thể thao và may mắn cho vòng sơ khảo và chính với đội của chúng tôi có phần yếu đuối. Nhưng chính xác hơn một chút: bốn người chơi thông thường hiện tại từ bảy người đầu tiên (Pekeler,, Wiencek, Weinkeep, Wied) đã hủy bỏ World Cup vì những lý do dễ hiểu (Corona, gia đình, chấn thương trước đó). 2016 tại danh hiệu vô địch châu Âu Cuối cùng, năm người chơi thường xuyên đã mất tích!

Nhưng có một sự thật khác hoặc mặt thứ hai của huy chương này, như chúng ta muốn tranh luận trong thể thao: kể từ thời của các huấn luyện viên quốc gia Dagur Sigurdsson (2014 đến 2017) đã nói đây về chất lượng của chiều rộng Đức trên đỉnh không có quốc gia nào khác trên thế giới. Các quan chức Đức (Michelmann và Hanning) cũng nói về sức mạnh hiệu suất của Đức này những ngày này. Chủ tịch DHB Michelmann thậm chí còn nghe thấy điều này cho truyền thông tại cuộc họp báo kỹ thuật số cuối cùng tại Giải vô địch phụ nữ châu Âu bóng ném vào tháng 12 tại Kolding ở Đan Mạch.

Trong bối cảnh này, bạn biết ý tôi là gì ("Có ông nội"), mục tiêu DHB của tứ kết có thể được phân loại. Ngay cả trong điều kiện Corona, bởi vì các đội hầu như không thể hoàn thành các trận đấu quốc tế để chuẩn bị trong vài tháng qua. Nhưng điều này ảnh hưởng đến tất cả các quốc gia tại World Cup này.

Tôi nghĩ rằng cháu gái thân yêu, đội bóng ném quốc gia của chúng tôi thuộc kinh nghiệm DHB mong muốn huấn luyện viên quốc gia Alfred Gislason Phải cung cấp hiệu suất thể thao và vị trí lên từ tứ kết!

Bởi vì đã đến lúc một lần nữa kể từ năm 2016 (EM Title và Olympic Bronze) cho một huy chương thuộc huấn luyện viên quốc gia tại World Cup 2019 Christian Prokop đã không được thực hiện. Sau đó, chúng tôi đã thất bại trong Nửa đầu ở Hamburg đến Na Uy và vào Trận đấu bằng đồng trên Pháp trong Herning. Vì vậy, cháu trai thân mến, đã đến lúc cho kim loại quý.

DHB-Vice Bob Hanning đã phát biểu vào năm 2013 về mục tiêu của Thế vận hội 2020 ở Tokyo. Nếu chúng ta trong Tháng ba ở Berlin đủ điều kiện, một cơ hội huy chương khác là để thảo luận. Nhưng hãy chờ đợi và xem World Cup ở Ai Cập. Cuộc đấu tranh của chúng tôi cho các vòng tứ kết của chúng tôi sẽ bắt đầu trong trận đấu với Hungary vào ngày mai và có thể sẽ chống lại trò chơi ở vòng chính Nhà vô địch châu Âu Tây Ban Nha, Brazil và Ba Lan tiếp tục. Chúng tôi cần vị trí thứ hai trong nhóm vòng chính này để vào tứ kết. Đây là thực tế trong mọi trường hợp, cháu thân mến.

Được rồi ông nội. Cảm ơn các lập luận và sự thật. Chúng ta đang nói chuyện một lần nữa. Cho đến lúc đó lời chào từ tôi.

Bài viết hàng đầu:

Nhận xét: Có phải là một nhà vô địch thế giới quyết tâm không?

Yêu thích hàng đầu và Đức

Kế hoạch trò chơi của World Cup bóng ném IHF

Con đường của Đức vào bán kết

Alfred Gislason "tiếp tục thuộc về đội"

Cúp bóng ném thế giới 2021

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc. các nhóm

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có bước tiến "

IHF bóng ném World Cup

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. cuối cùng

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. các nhóm

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận