kết quả bốc thăm world cup 2022 Robert Lewandowski trong cuộc phỏng vấn Sport1 sau khi thay đổi câu lạc bộ

Robert Lewandowski - Bản quyền: Imago (Via Sport1)
Robert Lewandowski - Bản quyền: Imago (Via Sport1)

Robert lewandowski, Cựu chuyên nghiệp từ Bayern Munich và ngôi sao tiền đạo mới của FC Barcelona, về sự khởi đầu của anh ấy ở Tây Ban Nha:

"Tôi cảm thấy như một đứa trẻ có một món đồ chơi mới."

09.08.2022 - PM Sport1 / Sport4final / Frank Zepp:

Robert Lewandowski, cựu chuyên gia và ngôi sao tiền đạo mới của FC Barcelona, ??đã được hòa giải trong cuộc phỏng vấn Sport1 độc quyền sau cuộc chia tay từ Munich. Anh ấy đã xin lỗi Bayern-Anlag Trong nhà hát trong vài tháng qua, nhưng cũng nói rõ những gì thúc đẩy anh ta.

Robert Lewandowski cũng đã nói chuyện với phóng viên trưởng của Sport1, Kerry Hau về mối quan hệ của anh với huấn luyện viên Julian Nagelsmann và biểu tượng Bayern Uli Hoene?. Trích đoạn phỏng vấn dưới đây (Nguồn: Sport1):

Sport1: Robert, Qué Tal?

Robert Lewandowski: Nội dung Molt, Graciès! "

Sport1: hoạt động khá tốt với Catalan.

Robert Lewandowski: "Vâng, nhưng hơn một vài câu chưa được." (Cười)

Sport1: Tuy nhiên, với một vài câu, bạn đã chinh phục được nhiều trái tim người hâm mộ tại Camp Nou. Khoảng 57.000 khán giả đã đến buổi thuyết trình của họ vào thứ Sáu - ví dụ, nhiều hơn, tại Ronaldinho hoặc Zlatan Ibrahimovic. Cảm giác đó như thế nào?

Lewandowski: Thật không thể tin được! Tôi sẽ không mong đợi rất nhiều người hâm mộ. Điều không quan trọng là tôi còn hơn cả những người chơi khác như Ronaldinho hay Ibrahimovic. Đây là những thời điểm khác nhau dù sao. Tuy nhiên, cuối cùng, thật tuyệt nếu bạn học trực tiếp rất nhiều hỗ trợ. Những kinh nghiệm như vậy vẫn còn mãi mãi. "

Sport1: Bạn hầu như không thoát ra khỏi các tia.

Lewandowski: Đây chỉ là một cảm giác mới đối với tôi. Tôi cần sự thay đổi này để thực hiện bước này vào một quốc gia khác đến một câu lạc bộ khác. Tôi cảm thấy như một đứa trẻ có một món đồ chơi mới. "

Sport1: Bạn là một người đàn ông gia đình, đã đưa tất cả những người chăm sóc và bạn thân của bạn đến bài thuyết trình của bạn. Ngày hôm nay có ý nghĩa gì với người cha quá cố của cô là Krzysztof?

Lewandowski: Hồi Papa sẽ rất tự hào và hài lòng. Trong thời thơ ấu của tôi, anh ấy luôn nói với tôi rằng một ngày nào đó anh ấy tin tưởng tôi đến mức cao nhất một ngày. Điều đó đã cho tôi rất nhiều động lực và hy vọng đạt được ước mơ của mình. Tôi nhớ anh ấy và tôi buồn vì anh ấy không thể trải nghiệm tất cả những điều này, cho dù ở Dortmund, Munich hay bây giờ là Barcelona ... nhưng tôi chắc chắn anh ấy đang ngồi đó ở hàng ghế đầu và tự hào về tôi. "

Sport1: Có những ngày tình cảm đằng sau họ. Bạn đã một lần nữa ở Munich tuần trước để cuối cùng FC Bayern nhận nuôi. Bạn đã nhận được gì trong đầu?

Lewandowski: Đó là một cảm giác kỳ lạ khi đến khu vực đào tạo lần cuối cùng. Câu lạc bộ và thành phố có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Hai cô con gái của tôi sinh ra ở Munich và chúng tôi cũng nói lời tạm biệt với mọi người trên S?bener Strasse và ở trường mẫu giáo. Không có hai ý kiến ??về thời gian thể thao của tôi tại Bayern Munich. Không ai có thể và sẽ lấy những gì chúng ta đã trải nghiệm cùng nhau như một đội trong tám năm. Nếu tôi nghĩ một mình về năm bàn thắng trước Wolfsburg, thì 41 bàn thắng trong Bundesliga hoặc Sextet với Hansi Flick - đây là những khoảnh khắc tuyệt vời.

Tuy nhiên, cuối cùng, họ đã đi ra khỏi lối ra thay vì trải qua mục tiêu lớn ...

Lewandowski: Đây là như vậy. Chúng tôi đã viết lịch sử cùng nhau và tôi luôn cho 100 phần trăm. Không có ngày tôi ngả người ra sau. Những người chịu trách nhiệm cũng biết rằng. Lòng biết ơn lẫn nhau, sự tôn trọng lẫn nhau - đó là cách chúng ta vẫn còn. FC Bayern sẽ luôn ở trong trái tim tôi. "

Sport1: Những người có trách nhiệm nói lời tạm biệt với họ là gì?

Lewandowski: “Chỉ tốt. Chúng tôi vui lòng trao đổi nhau, phục vụ bàn tay của chúng tôi. Cuối cùng, sự tích cực chiếm ưu thế. Tôi đã nói chuyện với mọi người một lần nữa ... Hasan, Oli, cũng Uli Hoene?. "

Sport1: Những lời cuối cùng của Hoene? về họ là gì?

Lewandowski: Anh ấy nói rằng anh ấy luôn có một đôi tai mở cho tôi và tôi luôn có thể gọi anh ấy khi tôi cần một cái gì đó. Điều đó rất tốt, anh ấy là một nhân cách tuyệt vời và tôi cũng biết ơn anh ấy, nhưng cũng là tất cả những người khác từ hội đồng quản trị. Điều quan trọng đối với tôi là không có gì tiêu cực bị mắc kẹt với lời chia tay. "

Sport1: Nếu bạn lắng nghe chính mình trong trại người hâm mộ, nhưng có những câu nói rất tiêu cực-đặc biệt là quyết liệt như "Tôi muốn rời FC Bayern để biết thêm cảm xúc trong cuộc sống của tôi".

Lewandowski: Tôi biết rằng nhiều người hâm mộ bị tổn thương. Tôi có thể hiểu họ và chỉ xin lỗi vì điều đó. Điều quan trọng đối với tôi tại thời điểm đó và cần phải nói rõ rằng tôi đã sẵn sàng cho một sự thay đổi. Cuối cùng, tất cả chúng ta chỉ là con người, phải không? Sau mười hai năm ở Đức, rõ ràng với tôi: Tôi đã sẵn sàng ở đây. Tôi muốn làm rõ điều đó - bởi vì nó là vì điều đó FC Bayern Trong giai đoạn này, tất nhiên, không dễ để đồng ý bán hàng. Đó là một tình huống khó khăn cho tất cả mọi người liên quan và chúng tôi phải tìm ra giải pháp tốt nhất.

Sport1: Real Madrid được coi là câu lạc bộ mơ ước của cô. Maik Barthel cũ của cô ấy không thể không có một mẹo nhỏ theo hướng này ...

Robert Lewandowski: Tôi đã không liên lạc với anh ấy trong gần năm năm. Suy nghĩ và mong muốn của một người cũng có thể thay đổi trong một khoảng thời gian như vậy. Với Real Madrid đã từng có các cuộc thảo luận, nhưng không có gì trở thành của nó. Tôi luôn muốn chơi ở Laliga, điều đó rõ ràng với tôi. Và khi Barca gõ vào thời điểm này, Barca là lựa chọn duy nhất cho tôi. Có những lời đề nghị khác, nhưng tôi không quan tâm. "

Sport1: Động lực của bạn lớn như thế nào để đo lường bản thân bằng Real và Karim Benzema kể từ bây giờ? Đồng nghiệp cũ của bạn Kingsley Coman thích Benzema trong một cuộc phỏng vấn cho vui.

Lewandowski: Có Có, tôi nhận thấy điều đó. Nhưng tất nhiên, King đã phải nói rằng vì anh ấy vẫn chơi với Benzema trong đội tuyển quốc gia. (Cười) Nghiêm túc: Tôi nhìn vào bản thân và nhóm của mình, không phải cho người khác. Tất nhiên bạn đang mong chờ các trò chơi như Clasico và Benzema là một tiền đạo tuyệt vời, nhưng cuối cùng, đó là về việc giành chiến thắng với danh hiệu Barca. Mọi thứ khác không liên quan. "

Sport1: Điều đó cũng áp dụng cho quả bóng dơi?

Lewandowski: Tôi luôn nói rằng thành công của đội thúc đẩy tôi. Giá như vậy là các tính năng bổ sung đẹp, nhưng tôi không muốn đến Tây Ban Nha. Những gì được viết một phần không tương ứng với sự thật. "

Sport1: Nếu chúng ta đã ở trong sự thật. Có một số bất đồng giữa họ và Julian Nagelsmann. Bạn không thích gì về anh ấy?

Lewandowski: Tôi luôn luôn rất rõ ràng với huấn luyện viên. Bất cứ ai biết tôi đều biết rằng tôi rõ ràng giải quyết những điều đi qua đầu tôi. Tôi cũng nói với anh ấy ý kiến ??của tôi và tôi tin rằng cuối cùng anh ấy hiểu tôi hơn và tốt hơn. Nhưng tôi phải nói: Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề cá nhân với Julian và tôi đã không công khai chỉ trích anh ấy và chiến thuật của anh ấy. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với nhau, cuộc trao đổi rất chặt chẽ. Nó chỉ đơn giản là một phần của nó mà bạn không luôn luôn đồng ý trên sân. Nhưng tôi chưa bao giờ nói một lời xấu về Julian hay Julian. Tôi biết rằng anh ấy có tiềm năng lớn như một huấn luyện viên. Anh ta có thể và chắc chắn sẽ giành được nhiều danh hiệu. "

Sport1: FC Bayern là gì mà không tin tưởng vào Lewandowski mà không có máy mục tiêu?

Lewandowski: Hồi Bavaria và vẫn là một trong những đội tốt nhất ở châu Âu. Bây giờ bạn đã thấy rằng trong các trò chơi đầu tiên của mùa giải mới. Tôi không có nghi ngờ rằng họ làm cổng của họ mà không có tôi. Tôi chắc chắn rằng những người chơi khác bây giờ sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn so với những năm trước. Chúng rất khác nhau và có nhiều chất lượng đến mức họ không cần chín cổ điển.

Sport1: Với ba mục tiêu cạnh tranh trong mùa giải ghi bàn tốt nhất: Jamal Musiala. Bạn nghĩ gì về anh ta?

Lewandowski: Hồi Bambi là một tài năng đặc biệt, cũng như Pedri, Gavi hoặc Ansu Fati tại Barca. Thật ấn tượng khi nó đã trưởng thành nhanh chóng và đã thích nghi với cấp độ tại Bavaria - nhưng cũng có bao nhiêu anh ấy tiếp tục làm việc và muốn học hỏi. Thật điên rồ, giống như anh rê bóng với đôi chân dài. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ thậm chí còn tốt hơn. Có một tương lai tuyệt vời trước mặt anh ấy. Thời gian là về phía anh ấy. "

Sport1: Musiala 19 tuổi, bạn sẽ 34 tháng này. Bạn muốn chơi bao lâu?

Lewandowski: Đây chỉ là một con số. Tôi cảm thấy trong hình dạng hàng đầu và sẵn sàng tấn công. Tôi đã giành được tất cả mọi thứ với Bavaria, bây giờ tôi muốn giành chiến thắng mọi thứ với Barca.

Bài viết hàng đầu:

Bóng ném World Cup 2023 Đàn ông: Vẽ vòng sơ bộ. Cách thức. Lịch trình trò chơi
SC Magdeburg với danh hiệu chính thứ 13 ở Đức
Bóng ném EM 2022 Nhận xét: Tâm lý của Đức. Thể thao thứ hai
Bóng ném EM 2022: Alfred Gislason - Huấn luyện viên quốc gia thực sự để tái thiết?
Sport4final tốt nhất của
Alfred Gislason và con đường Stony của biến động
Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức 7. Chất lượng cho các nhà lãnh đạo thế giới mất tích
Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Versus vi khuẩn - sử dụng sự ưu ái của giờ
Handball IHF Super Globe Final 2021: SC Magdeburg Câu lạc bộ vô địch thế giới
Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ
Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB
Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Nhiệm vụ DHB thất bại. Sự trì trệ dưới thời Alfred Gislason
Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới
DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic
Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới
Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa
Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức
Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic
Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ
EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ
Thể thao hiện tại
Zeppi
Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy
DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín
Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa
Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá
Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop
Cột Zeppi
Đối thoại với cháu trai của tôi
(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao
Handball em 2022 EHF Euro: Axel Kromer "Trên một cách rất tốt"
Bóng ném World Cup: Đức đã thiếu hiệu suất chất lượng và đẳng cấp thế giới
Alfred Gislason - Huấn luyện viên quốc gia để xây dựng mới thành công?
Bóng ném EM 2022: Tâm lý của Đức. Thể thao thứ hai
Bóng ném EM 2022 Nhận xét: Tâm lý Đức tuyệt vời. Thể thao thứ hai
Alfred Gislason - Huấn luyện viên quốc gia DHB cho việc xây dựng lại?
Bóng ném Em 2022 Nhận xét: Đức xa các nhà lãnh đạo thế giới
Bóng ném World Cup 2023: Lịch trình trò chơi của IHF World Cup
Bóng ném World Cup 2023 Đàn ông Ba Lan Thụy Điển
Bóng ném EHF Euro 2022 Phụ nữ
Thể thao trực tuyến Sport4final
Chính trị trực tuyến Sport4final
Lịch sử trực tuyến Sport4final
World Cup bóng đá 2022 Qatar
Bóng ném em 2024 EHF Euro Đức

Viết bình luận