keo nha cai 88 Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

Alfred Gislason - DHB - Đức - Bóng ném - Huấn luyện viên quốc gia - Ảnh: Sascha Klahn/DHB
Alfred Gislason - DHB - Đức - Bóng ném - Huấn luyện viên quốc gia - Ảnh: Sascha Klahn/DHB

Cột bóng ném Đối thoại với cháu trai của tôi: Lời chào đến ông nội. Trong kỳ nghỉ học của chúng tôi, bạn bè của tôi đã thảo luận về cuộc khủng hoảng thể thao tại DHB với tôi. Tôi được hỏi những câu hỏi mà tôi muốn chuyển tiếp cho bạn.

Ví dụ: Tại sao thành công trong tương lai của đội tuyển quốc gia nam Đức của chúng tôi có nhiều khả năng với huấn luyện viên quốc gia Alfred Gislason hơn là với Christian Prokop? Tại sao nguyên nhân của cuộc khủng hoảng DHB xảy ra, Bob Hanning Và Axel Kromer, không phải trở lại từ các chức năng của cô ấy? Bạn phải giúp tôi và bạn bè của tôi, ông nội.

Bởi vì những người bạn của tôi nói liên tục, bây giờ những thành công và huy chương hoặc danh hiệu đến từ các chàng trai của chúng tôi hàng năm. Là một người hâm mộ bóng ném lớn, tôi thậm chí còn hơi bất ổn. Khi tôi nghĩ rằng cậu bé của chúng ta Đội tuyển quốc gia tại World Cup Vào tháng 12 tại Nhật Bản, chỉ có một mục tiêu cho trận bán kết bị mất, tôi cũng tự hỏi, tại sao không còn nói về các cô gái và viết?

Vì vậy, ông nội, ngay cả khi bạn không thể trả lời tất cả các câu hỏi bây giờ, hãy bắt đầu. Biên tập viên Sport4final Frank Zepp cố gắng đưa ra câu trả lời cho cháu trai (11).

Yêu cầu và thực tế-vấn đề nan giải DHB

Alfred Gislason - Chết tiệt để thành công?

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Andreas Michelmann: Quyết định chiến lược vì lý do thể thao

Alfred Gislason thay thế Christian Prokop làm huấn luyện viên quốc gia

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Hai khuôn mặt của Bob Hanning

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Christian Prokop "Tất cả chúng ta có thể tính toán."

Người chơi bóng ném của Đức có nhu cầu chất lượng

Tình huống khó xử Prokop: Yêu cầu và thực tế

Huy chương hàng loạt và hàng đầu thế giới

14.02.2020 - Sport4final / Frank Zepp:

Đối thoại Cột bóng ném với cháu trai của tôi: Với câu hỏi đầu tiên của bạn, có lẽ bạn đã ám chỉ bản án của Phó Tổng thống DHB Bob Hanning, người đã đưa ra trong cuộc họp báo: "Thành công có nhiều khả năng với Gislason hơn là với một prokop." Chủ tịch Phó và Liên đoàn khác cũng như "Chuỗi kéo" của sự thay đổi huấn luyện, Uwe Schwenker, chính anh ta trong nhiều năm đồng hành từ Gislason tại THW KielNói thêm: Với Alfred, chúng tôi đã có thể giành được một người đàn ông có kinh nghiệm và rất thành công ... chúng tôi cho rằng chúng tôi có thể thành công trong chòm sao này ... nhưng quan điểm của tương lai đã loại trừ Alfred. Chúng ta có được một người đàn ông vô cùng tự tin và lôi cuốn. "

Gislason so với Prokop

Hai quý ông muốn chúng ta điều gì Hanning Và xoay thực sự nói, cháu thân yêu? Đầu tiên, tham chiếu đến sự không tin tưởng vào công việc tiếp theo và các kỹ năng của Christian Prokop Là một huấn luyện viên quốc gia. Alfred Gislason là sự thay thế tốt hơn vì thành công hơn và có năng lực hơn. Các cựu huấn luyện viên của THW Kiel Và đội tuyển quốc gia Iceland nên gần như đảm bảo sự thành công trong bóng ném nam của Đức, nghĩa là anh ta sẽ khá chắc chắn về điều đó, có lẽ là trong từ này. Nhưng những đứa cháu thân mến, bạn cũng biết rằng bạn không bao giờ có thể dự đoán hoặc đảm bảo thành công trong thể thao và có lẽ là tạo ra. Về mặt này, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng hai quan chức sẽ không sai. Bởi vì hồ sơ nam của đội tuyển quốc gia Đức kể từ đó Danh hiệu vô địch châu Âu 2016 tại Ba LanHuy chương đồng ở Rio de Janeiro trông xấu:

2016: Nhà vô địch châu Âu và Thế vận hội đồng

2017: World Cup-Nint

2018: Euro-Nine

2019: World Cup thứ tư

2020: Euro thứ năm

Nhưng ông nội, huấn luyện viên Gislason là một trong những người thành công nhất trên thế giới. Anh ta sẽ biết làm thế nào các điểm đến Huân chương Tiên lượng của DHB sẽ được thực hiện. Bạn có thể không mâu thuẫn với tôi, phải không?

Alfred Gislason Huấn luyện viên Câu lạc bộ thành công

Tất nhiên không phải về điểm này. Alfred Gislason đã có trong loạt huấn luyện viên câu lạc bộ thành công nhất ở Valero Rivera, bên cạnh thế giới, Talant Dujshebaev, Xavi Pascual hoặc Noka Serdarusic. Huấn luyện viên quốc gia mới đã giành được Champions League ba lần: với điều đó SC Magdeburg (2002) cũng như THW Kiel (2010, 2012). Cả hai đội đều có hơn nửa tá cầu thủ đẳng cấp thế giới trong đội hình vào những thời điểm này:

2002 - SC Magdeburg:

Olafur Stefansson, Joel Abati, Oleg Kuleschow, Nenad Perunicic, Gueric Kervadec, Stefan Kretzschmar, Christian Gaudin và Steffen Stiebler, Bennet Wiegert

2010 - Thw Kiel:

Thierry Omeyer, Kim Andersson, Marcus Ahlm, Aron Palmarsson, Daniel Narcisse, Momir Ilic, Filip Jicha.

2012 - Thw Kiel:

Thierry Omeyer, Kim Andersson, Marcus Ahlm, Aron Palmarsson, Daniel Narcisse, Momir Ilic, Filip Jicha, Henrik Lundstr?m, Andreas Palicka, Daniel Kubes và Christian Sprenger, Tobias Reichmann, Christian Zeitz, Dominik Klein

Về mặt này, những kỳ vọng tại SCM và THW rất cao và "xác suất" thành công với các đội câu lạc bộ châu Âu tốt nhất tại thời điểm đó không thấp.

Xin đừng quên rằng Alfred Gislason, với tư cách là huấn luyện viên của THW Kiel, sẽ không giành được một danh hiệu vô địch Đức từ năm 2015 đến 2019 và "Chỉ" hai hai. Chiến thắng cốc Và một lần để nói lời tạm biệt năm ngoái, đã giành được Cup EHF trong hội trường của riêng mình. Sự tham gia cuối cùng vào EHF Final4 The Champions League ở Cologne được tìm thấy vào năm 2016 với vị trí thứ tư.

Alfred Gislason với tư cách là một huấn luyện viên quốc gia

Bây giờ điều đó đến với câu hỏi của bạn, cháu trai thân yêu. Là một huấn luyện viên quốc gia, Alfred Gislason chỉ làm việc một lần cho Iceland trong khoảng thời gian từ năm 2006 và kết thúc Giải vô địch châu Âu vào tháng 1 năm 2008. "Đội" Iceland của anh ấy đã từ chức sau vòng chính của Euro 2008. Huy chương bạc Olympic 2008 ở Bắc Kinh đã có thể ăn mừng Gudmundur Gudmundsson với đội đảo. Vì vậy, Alfred Gislason không có sự nghiệp thành công với tư cách là huấn luyện viên trưởng của các đội tuyển quốc gia. Rõ ràng là hoạt động huấn luyện trong một hiệp hội khác với nội dung và tổ chức.

Cháu trai thân mến, bạn cũng không nên quên một điều. Hiệu suất hiện tại của Đội tuyển quốc gia Đức Không chỉ ra rằng chúng ta đang ở vị trí tuyệt đối của thế giới và nhiều nhất là một trong tám đội tốt nhất. Hiện tại chúng tôi chỉ sở hữu với Hendrik Pekeler Một người chơi đẳng cấp thế giới thực trong hàng ngũ của chúng tôi. Các đội tốt nhất thế giới gửi nhiều nữ hoàng đặc biệt hơn đến hồ sơ. Về mặt này, nhiệm vụ của Alfred Gislason không dễ dàng để có được các huy chương dài cho Đức tại World Cup, EM và Thế vận hội. Theo Tổng thống Andreas Michelmann, mục tiêu của DHB trong vài năm tới là trở thành quốc gia tốt nhất thế giới trong bóng ném.

Trên thực tế, Alfred Gislason chỉ có thể bù đắp cho nhiệm vụ của Hercules này và thiếu thành công ở nam giới kể từ năm 2016. Không có huy hiệu kim loại quý Olympic hay World Cup 2021 ở Ai Cập đối với Đức một lần nữa sẽ là một thất bại của huấn luyện viên quốc gia mới Gislason. Điều này sẽ làm tròn câu hỏi của bạn về khả năng huy chương Đức.

Ông nội, chúng tôi vẫn tạo ra một câu hỏi? Ý tôi là điều này: Tại sao cuộc khủng hoảng DHB gây ra, Bob Hanning Và Axel Kromer, không phải trở lại từ các chức năng của cô ấy?

Bob Hanning và Axel Kromer?

Điều này rất khó trả lời. Nói một cách đơn giản, họ không đủ cảm giác tội lỗi của họ và có ít lương tâm bản thân và sự công bằng thể thao liên quan. Cho các quý ông Kromer. Trong anh ấy Phỏng vấn Giải vô địch thế giới nữ trước trận đấu quyết định với Thụy Điển Với một số đánh giá của đội Đức, anh ấy hoàn toàn cạnh vé tham dự Giải đấu Trình độ Olympic và xác nhận rất ít chuyên môn về điều kiện của đội nữ. Bây giờ bảo đảm công việc của Kromer cho Prokop ở Vienna và "Rolle Back" trong quyết định của Presidium về việc miễn trừ của Huấn luyện viên quốc gia. Tuyên bố của Bob Hanning tại EHF Euro về việc tiếp tục việc làm của Christian Prokop.

Bob Hanning, người, với tư cách là một phó DHB, luôn có ảnh hưởng mạnh mẽ trong việc lựa chọn các huấn luyện viên quốc gia của phụ nữ và nam giới trong quá khứ, không chỉ sai với Prokop. Ngay cả với phụ nữ, Hanning đã đánh giá sai vấn đề lớn Jakob Vestergaard Và đặc biệt là với Michael Biegler, người sau này cũng như Huấn luyện viên câu lạc bộ của SC DHFK Leipzig thất bại. Ngay cả đây là những keo nha cai 88 lý do đủ để chuyển Bob Hanning để từ chức trong vài năm. Ngoài ra, có sự lừa dối của cộng đồng bóng ném để Prokop.

Một chuyên gia bóng ném đã được chứng minh như Hanning sẽ có thể gửi một phân tích có cơ sở của đội Đức trong Giải vô địch châu Âu. Các Rolle Rolle ngược lại trong thời kỳ tổng thống keo nha cai 88 DHB không làm sáng tỏ chuyên môn của người quản lý Füchse và phó DHB. Tôi nghĩ rằng không có gì để nói về điều này. Bởi vì sự từ chức từ Kromer và Hanning hiện không có trong chương trình nghị sự.

Chúng ta có thể thảo luận về các câu hỏi khác, các cháu thân mến, sớm thôi. Đầu tiên hãy tận hưởng kỳ nghỉ của bạn. Trân trọng.

Sport4final CÁC MÔN THỂ THAO Tin tức - Đứng đầu Đóng góp:

Thể thao hiện tại

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Không có sự phát triển và huy chương nào nữa

Đoàn của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Domagoj Duvnjak trong cuộc phỏng vấn video

Huấn luyện viên quốc gia bóng ném thất bại Christian Prokop

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Bóng ném World Cup 2021 Đàn ông ở Ai Cập

Tình huống khó xử Prokop: Giữa tuyên bố và thực tế

Cột Zeppi

Bài đăng tin tức thể thao hàng đầu

Bóng ném Đức: Các nhà lãnh đạo thế giới chuẩn. MALLET MASS

Giải đấu bóng ném đủ điều kiện ở Berlin cho Thế vận hội Tokyo 2020

Đối thoại với cháu trai của tôi

Đức không tồn tại bài kiểm tra điểm chuẩn Hà Lan. L?w là một người sảy thai

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Đẳng cấp thế giới trong khu vực huấn luyện: Helle Thomsen và Henk Groener

Joachim L?w và khởi đầu mới thất bại

SC DHFK LEIPZIG CRISIS: "Tấn công bên cạnh nó" với Michael Biegler

Rượu cũ trong chai mới

Điền kinh của Đức với những câu chuyện cổ tích mùa hè. Ard và Merkel bị mất khuôn mặt

DFB mà không có khởi đầu mới trên Abyss thể thao

Joachim L?w và Oliver Bierhoff - Mọi thứ đều có thời gian của anh ấy

Nguyên nhân Christian Prokop: Tín hiệu sai cho World Cup bóng ném 2019 ở Đức

Bóng ném World Cup 2017 Đức: Biegler Ladies với sự trì trệ thay vì Huy chương World Cup

Cổ tay World Cup 2017 Đức: Susann Müller. Chính sách nhân sự cá nhân của Michael Biegler

HC Leipzig - Xuất hiện: Bình luận về sự sụp đổ của các nhà vô địch kỷ lục

Thời gian Các môn thể thao Tin tức - Đứng đầu Đóng góp:

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Đoàn của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Domagoj Duvnjak trong cuộc phỏng vấn video

Huấn luyện viên quốc gia bóng ném thất bại Christian Prokop

Bóng ném World Cup 2021 Đàn ông ở Ai Cập

Tình huống khó xử Prokop: Giữa tuyên bố và thực tế

Cột Zeppi

Bài đăng tin tức thể thao hàng đầu

Bóng ném Đức: Các nhà lãnh đạo thế giới chuẩn. MALLET MASS

Giải đấu bóng ném đủ điều kiện ở Berlin cho Thế vận hội Tokyo 2020

Đối thoại với cháu trai của tôi

Đức không tồn tại bài kiểm tra điểm chuẩn Hà Lan. L?w là một người sảy thai

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Đẳng cấp thế giới trong khu vực huấn luyện: Helle Thomsen và Henk Groener

Joachim L?w và khởi đầu mới thất bại

SC DHFK LEIPZIG CRISIS: "Tấn công bên cạnh nó" với Michael Biegler

Rượu cũ trong chai mới

Bóng ném em 2020 Thụy Điển Na Uy Áo

Bóng ném World Cup 2019 Nhật Bản

Viết bình luận