keo nha cai 88 (Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Bóng ném World Cup 2019 - Pháp so với Đức cho đồng - Hendrik Pekeler và Nikola Karabatic - Bản quyền: Ffhandball / S. Pillaud
Bóng ném World Cup 2019 - Pháp so với Đức cho đồng - Hendrik Pekeler và Nikola Karabatic - Bản quyền: Ffhandball / S. Pillaud

Bóng ném World Cup 2019 Đức Đan Mạch:?-Time-out: Sáu cuộc đối thoại là quá nhiều cho cháu trai của biên tập viên Sport4final Frank Zepp của The Good. Sau vị trí thứ 4, từ góc độ cháu trai, vị trí thứ 4 với hai Trò chơi điểm chuẩn và đánh bại (Na Uy,, Pháp) Ở cao trào của World Cup bóng ném, cháu trai đã phá vỡ sự trao đổi quan điểm.

Tôi nên đặt những suy nghĩ kế toán của mình lên giấy hoặc trực tuyến một mình. Sau đó, chúng tôi bắt đầu với thể thao Cân bằng của đội bóng ném quốc gia Đức với huấn luyện viên quốc gia Christian Prokop.

Yêu cầu và thực tế-vấn đề nan giải DHB

?Biên tập viên Sport4final Frank Zepp báo cáo trực tiếp từ

Bóng ném World Cup.

Cổ tay World Cup 2019 Đức Đan Mạch: Bài đăng Sport4final

29/01/2019 -?Sport4final?/ Frank Zepp:

Cổ tay World Cup 2019 Đức Đan Mạch-Thời gian:?

Đức với sức mạnh nhóm trong thế giới mở rộng hàng đầu

Sau hai vị trí thứ chín đáng thất vọng tại World Cup 2017 và Giải vô địch châu Âu năm ngoái, đã được thực hiện. Với lợi thế của một World Cup và những người hâm mộ nhiệt tình ở phía sau, đội và huấn luyện viên quốc gia Christian Prokop đã có thể thuyết phục. Đức đã trở lại thế giới mở rộng. Không hơn không kém. Về mặt này, niềm tự hào rõ ràng chiếm ưu thế và không phải là huy chương bị bỏ lỡ hẹp. Năm tới, tính nhất quán phải được tăng lên ở mức cao nhất. sau đó 2020 là Giải vô địch châu Âu ở Na Uy, Áo và Thụy Điển (EHF Euro) cũng như các trò chơi Olympic ở Tokyo. Tại Nhật Bản, Bob Hanning 2013 đã xây dựng, chiến thắng Olympic sẽ được nhắm mục tiêu. Để làm điều này, nhóm DHB phải đặt một số "xẻng" vào nó về mặt hiệu suất. Bởi vì sau khi màn trình diễn tăng từ trận đấu đến trận đấu trong vòng sơ bộ với trận đấu tốt nhất về chất lượng của Đức với Pháp tại World Cup, đường cong biểu diễn đã đi xuống sau chiến thắng của Croatia. Trong trận bán kết chống lại Na Uy chống lại bối cảnh nhà ở Hamburg, đội Đức đã đưa ra trận đấu giải đấu yếu nhất liên quan đến đối thủ. Quintessence: Địa điểm World Cup thứ tư chỉ là một thành công như sự nhiệt tình của người hâm mộ và sự cường điệu bóng ném để phân loại trên toàn quốc.

Câu chuyện cổ tích mùa đông 2.0

Ngay cả khi những giấc mơ cũng phát triển lên bầu trời trong quá trình vô địch World Cup hướng tới The Winter Fairy Tale 2.0, chúng tôi sẽ thích mang cảm giác này với chúng tôi. Đặc biệt là kể từ khi các phương tiện truyền thông chính trên TV và bản in đã thực hiện bước nhảy hy vọng này trên Olympus bóng ném. Nói một cách thực tế, điều này khó có thể với đội tuyển Đức rất cân bằng này mà không có một số người chơi đẳng cấp thế giới Euro Winter Fairy Tale 2016. Sự kết hợp giữa hiệu suất nhóm và lớp cá nhân cao có thể nói cho đội Đức trong tương lai nếu phát triển hơn nữa được thực hiện. Fabian Wiede và Jannik Kohlbacher đứng cho xu hướng cá nhân hoàn toàn tích cực này. Andreas Wolff (thủ môn tốt nhất, không có trong Mẫu Witcher World Class từ năm 2016) và Uwe Gensheimer (cầu thủ ghi bàn tốt nhất thứ tư và lỗi phòng thủ) đã không liên tục thuyết phục cấp độ đẳng cấp thế giới trong tất cả các trận đấu World Cup. Ví dụ, Niklas Landin hoặc Magnus Jondal hoạt động tốt hơn về hiệu quả. Từ góc độ spor4final, Fabian Wiede là cầu thủ giải đấu tốt nhất của Đức, không chỉ vì anh ấy ở Đội All-Star đã được chọn trước Uwe Gensheimer.

Phòng thủ tốt nhất thế giới

các Quốc phòng Đức Là trên cách tốt nhất để bao quát thế giới - ít nhất là trong khối bên trong với Patrick Wiencek và Hendrik Pekeler. Tại sao Finn Lemke có rất ít thời gian rõ ràng là do sự cố của khối Kiel với Wolff và Weinkeep. Điều tích cực là Đức có thể chơi hai hoặc thậm chí ba hệ thống phòng thủ thành công. Thật không may, điều này đã không xảy ra trong các trò chơi quyết định của vòng cuối cùng. Na Uy thực hiện bìa 3: 2: 1 của lựa chọn DHB thực sự tồi tệ. Nhu cầu phát triển vẫn có thể được nhìn thấy ở đây. Được ghi nhận về phía: Trong nhóm phân loại Fairplay, Đức đứng thứ 18 với số tiền phạt nhất (45) của tất cả các đội trước Đan Mạch (vị trí thứ 42-11).

Điểm yếu của cuộc tấn công và lớp cá nhân cao hơn

Sau World Cup, cuộc tấn công vị trí của Đức phải đưa ra tỷ lệ tăng lớn nhất để tiếp tục tăng trong bảng xếp hạng của các quốc gia toàn cầu hoặc luôn được giao dịch như một ứng cử viên "an toàn" cho trận bán kết. Martin Strobel bị thương nặng đã hành động tốt trong việc kiểm soát trò chơi cho đội Đức theo khả năng của anh ấy. Nhưng là một người đàn ông cổ điển của người Hồi giáo, vẫn còn rất nhiều chất lượng chơi so với Sagos của Na Uy, Đan Mạch Hansen và Liege hay France's Mahe. Trang web xây dựng này có thể đóng cửa Fabian Wiede đến cấp đẳng cấp thế giới trong vài năm tới. Tuy nhiên, một nhóm người Đức đầy tham vọng cần một sự thay thế thuận tay phải trong phòng sau hình trò chơi. Điều này là cần thiết ở cấp độ cao nhất. Trong hiệu quả ném, Đức như Thụy Điển là 65 %. Trước đó, Đan Mạch và Na Uy là 66 phần trăm với 68 phần trăm, Croatia và Hungary. Pháp chỉ đạt được 62 phần trăm. Đáng ngạc nhiên, Đức chỉ ở vị trí tiền vệ cho các cổng giả tốc độ cả về số lượng (45 lượt truy cập) và hiệu quả (82 phần trăm). Na Uy (70), Tây Ban Nha (65), Thụy Điển (53) và Croatia (48) trước nước Đức và Đan Mạch (44) đứng sau nó. Xếp hạng hiệu quả theo phần trăm trông như thế này: Croatia (89), Đan Mạch, Nga (88), Na keo nha cai 88 Uy, Brazil, Island, Nhật Bản (85), Qatar, Ai Cập (84), Serbia và Argentina (83).

Bóng ném tốc độ

Lời kỳ diệu của World Cup này được gọi là Tempo Handball-Breated bởi các đội Scandinavia thành công. Nếu Nhà vô địch thế giới Đan Mạch Trận bán kết chống lại nhà vô địch bảo vệ Pháp hoàn toàn từ cuộc tấn công vị trí hiệu quả với hai cầu thủ chơi và cầu thủ ghi bàn Mikkel Hansen và Rasmus Liege đã định hình chiến thắng chiếm ưu thế, sau đó keo nha cai 88 điều này cho thấy xu hướng hiện tại trên quy mô toàn cầu. Ngay cả trong phân khúc trò chơi quan trọng này, lựa chọn DHB vẫn phải tăng lên.

Lỗi thời gian khủng hoảng và sự thông minh

Thời gian khủng hoảng là một vấn đề rõ ràng của Đức, ít nhất là trong ba trận đấu. Tuyên bố cũng áp dụng rằng sự thông minh bị thiếu được ghi nhận bởi các diễn viên người Đức trong các cuộc phỏng vấn cũng keo nha cai 88 là một tham chiếu đến việc thiếu chất lượng. Bản vẽ Nga "đã sửa chữa" Brazil với sự thành công của chính Nga. Hai trận đấu với Pháp trong vòng sơ bộ và trong trò chơi cho vị trí thứ ba cũng tiết lộ những điểm yếu này. Trong tần số này, điểm hoặc mất huy chương không còn chỉ là sự trùng hợp. Các bài kiểm tra trúng tuyển chiến thuật hơn nữa và tập hợp các kinh nghiệm cũng với huấn luyện viên quốc gia Prokop (từ khóa chiến thuật chống lại Myrhol vào cuối trận bán kết) có thể mang lại thành công hơn trong tương lai.

Kinh doanh của người chơi

Đây không phải là một "người Đức" mà là một vấn đề quốc tế. Nhà vô địch thế giới Đan Mạch cũng phàn nàn về sự quá tải của các diễn viên. Không có thương tích trước và trong World Cup. Khi các đại diện được bầu của các hiệp hội quốc gia và quốc tế mang lại vấn đề về sức khỏe này của một giải pháp được định hướng mục tiêu dường như là trong các ngôi sao. Ngoài ra, sự căng thẳng đối với người chơi không phải là một "câu hỏi nam". Huấn luyện viên quốc gia của các đội nữ tại Giải vô địch châu Âu ở Pháp cũng được thực hành sau khi bị vỡ dây chằng không có ảnh hưởng trong Người chơi bóng ném ba thế giới Cristina Neagu (Romania) Những lời chỉ trích mạnh mẽ của lịch trò chơi quốc tế và theo lịch trình của đồng euro. Iceland đã đến World Cup nam với bốn trận đấu trong năm ngày và một ngày du lịch cũng như chấn thương cho hai nhà lãnh đạo. Nó nên được thực hiện nhanh chóng ở đây.

Fabian Wiede trong đội All-Star World Cup

Đan Mạch lần đầu tiên vô địch thế giới. Sự khác biệt của lớp đối với Na Uy

Pháp với đồng trước mặt Đức

Pháp thách thức Đức

Thời gian nghỉ Đức: Bán kết thử nghiệm căng thẳng không thành công

Đức thua Na Uy

Đan Mạch đang truất ngôi Pháp

Jannick Green trong cuộc phỏng vấn video

Niklas Landin trong cuộc phỏng vấn video

Đức so với Na Uy. Phát biểu video

Pháp so với Đan Mạch. Phát biểu video

Đan Mạch đánh bại Thụy Điển. Bán kết chống lại Pháp

Đức đánh bại Tây Ban Nha. Bán kết chống lại Na Uy

Pháp thua Croatia

Brazil đánh bại Iceland

Thời gian nghỉ Đức: Bán kết. Mẹo thế giới. Lợi thế nhà

Pháp chiến đấu cho vị trí đầu tiên chống lại Croatia

Cổ bóng ném World Cup 2019: Bob Hanning "Trong Top of the World"

Pháp ở bán kết. "Giấc mơ vô địch"

Tim Suton cho Martin Strobel

Đức ở bán kết sau chiến thắng Croatia

Tây Ban Nha tháo dỡ Brazil

Na Uy đánh bại Thụy Điển

Didier Dinart "Chúng ta phải giỏi toán"

Đức ở bán kết khi

Pháp thống trị Iceland

Brazil đã đánh bại Croatia giật gân

Đức đánh bại Iceland. Hai quả bóng phù hợp cho bán kết

Pháp thống trị Tây Ban Nha

Pháp trong đào tạo với các cuộc phỏng vấn

Kai H?fner cho Franz Semper

Lịch trình chính của nhóm vòng 2. Tabel

Bảng chính của nhóm trò chơi đầu tiên và bảng

Pháp so với Tây Ban Nha trong trò chơi hàng đầu -đặt ra xu hướng

Pháp đánh bại Nga với Nikola Karabatic

Đức đánh bại Serbia

Pháp với sự thay đổi thứ hai: Melvyn Richardson

Oliver Roggisch "Still Room để cải thiện"

Alexander Haase "Top thế giới: Chúng ta có thể đánh bại mọi người."?

Đức trong đào tạo. Video

Cedric Sorhaindo bị thương, Nikola Karabatic trong đội

Andreas Michelmann trong cuộc phỏng vấn video

Franz Semper trong cuộc phỏng vấn video

Đức chỉ có một số người khác trong trận đấu với Pháp. "Hiệu suất tốt nhất trong 2 năm"

Nga thua Brazil

Guillaume Gille trước Pháp so với Đức

Phỏng vấn Pháp và đào tạo. Video

Pháp đánh bại Hàn Quốc

Đức được trao chiến thắng trước Nga

Brazil đánh bại Serbia

Tây Ban Nha đánh bại Iceland

Croatia đã đánh bại Nhật Bản một cách an toàn

Thời gian nghỉ Đức: Ở trên thảm. Andreas Wolff

Pháp thống trị Serbia

Đức tháo dỡ Brazil

Nga đánh bại Hàn Quốc

Johan Hansen thay thế Hans Lindberg

Nikola Karabatic tham gia Equipe Tricolore

Pháp siêng năng chống lại Brazil

Nga với trận hòa chống lại Serbia

Pháp mà không có Melvyn Richardson chống lại Brazil

Pháp trong đào tạo và phỏng vấn. Video

Đan Mạch hoàn thành Chile

Đức đánh bại Hàn Quốc. Việc sử dụng cơ hội là rất đáng để chỉ trích

Pháp, Tây Ban Nha, Đan Mạch yêu thích hàng đầu

Đan Mạch với đội tuyển World Cup cuối cùng

Tổng thống Macron muốn mặc áo trong Hội đồng Bộ trưởng nếu ...

Kế hoạch trò chơi Giải vô địch thế giới bóng ném

Thời gian nghỉ Đức: Sai lầm của Christian Prokops Squad

Thời gian nghỉ Đức: Sức mạnh của đội không có đẳng cấp thế giới. Uwe Gensheimer

Thời gian nghỉ Đức: Điểm chuẩn Weltspitze. Đối thoại với cháu trai của tôi

Didier Dinart, Pháp, trong một cuộc phỏng vấn

Đội Kader Pháp

Chế độ và quy tắc

Đức đánh bại Argentina

Đội hình World Cup mà không có Tobias Reichmann và Tim Suton

Nhóm d

Nhóm c

Nhóm b

Nhóm A

Cổ tay World Cup 2019 Đức Đan Mạch: Sport4final Live

Cổ tay World Cup 2019 Đức Đan Mạch: Bài đăng Sport4final

Christian Prokop với 18 người chuẩn bị World Cup

Christian Prokop "Bóng ném World Cup khiêm tốn và tập trung"

Bảo vệ vô địch Pháp với 20 đội

Đội hình World Cup của Thụy Điển với Kim Andersson

Đan Mạch với đội hình 18 World Cup

Christian Prokop: "Tôi có trách nhiệm đặt đội mạnh nhất."

Christian Prokop: "Mục đích là để thiết lập đội mạnh nhất"

Đức đánh bại Cộng hòa Séc. Rất nhiều chỗ để cải thiện

Viết bình luận