ket qua bong da duc hom nay Champions League-Live: "Kỷ nguyên vàng" với Champions League Victory 2002 đã đăng quang

Một "bài học bóng ném"-Trực tiếp trực tiếp và hiện được viết ra. Thể thao lớp thế giới vào ngày 27 tháng 4 năm 2002 tại Magdeburg: Olafur Stefansson đã tổ chức "trận đấu trận đấu" trong mục tiêu của Arpad Sterbik (Nhà vô địch thế giới với Tây Ban Nha 2013) trong phút cuối của trò chơi.?

[riêng]

Đó là 29:25 (Điểm cuối cùng 30:25 - Trận lượt đi 21:23) trong trận lượt về cuối cùng của Champions League. Tiếng còi cuối cùng của các trọng tài Pháp vang lên lúc 4:17 chiều ??

Nhà vô địch Đức năm 2001, SC Magdeburg, đã giành chiến thắng trước Fotex KC Veszprém từ Hungary ở châu Âu. Vô hạn, điếc tai cổ vũ ở B?rdelandhalle. Các ngôi sao của Magdeburg, bao gồm Kuleschow, Kervadec, Kretzschmar, Abati, Perunicic (đã ném bàn thắng cuối cùng) và các cầu thủ lớp khác và huấn luyện viên Gislason, đã đăng quang một "kỷ nguyên vàng" thứ hai trong bóng ném của SC Magdeburg. Từ năm 1999 đến 2002, tổng cộng 7 danh hiệu đã được chiến đấu bao gồm hai lần nhà vô địch châu Âu cho các đội câu lạc bộ và người chiến thắng EHF Cup.

Những người hâm mộ và tôi chuyển đến chợ cũ sau "bữa tiệc trong nhà". Một sự chuyển đổi trôi chảy sang "đảng thị trường" theo sau. Các anh hùng Magdeburg đứng trên ban công tòa thị chính và để mình được tổ chức với chiếc cúp. Không thể nào quên, chỉ đơn giản là truyền cảm hứng và một ghi chú bộ nhớ đặc biệt - Lịch sử bóng ném Đức cũng được viết ở Magdeburg ... ??

[/riêng]

Viết bình luận