lịch tường thuật bóng đá world cup Carlos Ortega, TSV Hannover-Burgdorf, trong cuộc phỏng vấn Sport4final

Sport4final Plus: TSV Hannover-Burgdorf đã thua trong trận đấu 6 trong trận bóng ném Bundesliga tại SC DHFK Leipzig với 23:25 bàn thắng. Sau trận đấu, biên tập viên Sport4final Frank Zepp đã nói chuyện với huấn luyện viên trưởng của các Chiến binh, Carlos Ortega.

Nhìn lại: Carlos Ortega là người chiến thắng sáu lần của lớp Premier với tư cách là người chơi với FC Barcelona. Là huấn luyện viên của nhà vô địch loạt Hungary Veszprem, anh ấy đã tham gia trận chung kết Champions League năm 2015 và bị đánh bại bởi câu lạc bộ cũ của anh ấy từ Barcelona.

Thêm về chủ đề:

Champions Champions League EHF Final4: Người chiến thắng tự tin của FC Barcelona. Thw Kiel chỉ thứ tư

SC DHFK Leipzig đã đánh bại TSV Hannover-Burgdorf trong trận đấu tâm lý

Bóng ném với SC DHFK Leipzig, SC Magdeburg, SG Flensburg-Handewitt

SC Magdeburg đã thua TSV Hannover-Burgdorf trong tâm lý tâm lý

25/09/2017 - Sport4final Thêm / Frank Zepp:

Carlos Ortega - TSV Hannover -burgdorf - Bóng ném Bundesliga - Phỏng vấn biên tập viên Sport4final Frank Zepp - Ảnh: Karsten Mann
Carlos Ortega-TSV Hannover-Burgdorf-Handball Bundesliga-Interview với biên tập viên Sport4final Frank Zepp-Photo: Karsten Mann

Ông Ortega, tại sao bạn lại chuyển đến Hannover-Burgdorf?

Carlos Ortega: Một lần nữa, đó là thời gian để thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của tôi. Tôi muốn chuyển đến Đức. Hanover có một dự án thú vị. Nhóm có thể đóng một vai trò tốt trong tương lai trong Bundesliga. Điều đó rất quan trọng đối với tôi. "

Nếu bạn nhớ trận chung kết Veszprem của Champions League đã chống lại "Câu lạc bộ cũ" của bạn FC Barcelona 2015, bạn vẫn còn suy nghĩ nào trong đầu hôm nay?

Carlos Ortega: Đây là một trận đấu rất mạnh và dữ dội. FC Barcelona rất tốt và tích cực trong phòng thủ. Chúng tôi đã phải đối phó với một số quyết định trọng tài gần gũi. Tôi không còn có thể nhớ bất kỳ chi tiết. Nhưng trận đấu có chất lượng ở mức độ rất tốt và một cuộc chiến cho đến giây cuối cùng. Cuối cùng, các cầu thủ của tôi đã rất thất vọng. "

Hannover-Burgdorf có thể đủ điều kiện tham dự Champions League trong vài năm tới không?

Carlos Ortega: "Tôi nghĩ rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn, có thể một vài năm. Đầu tiên chúng tôi nghĩ từ trò chơi này sang trò chơi khác và từ mùa này sang mùa khác và phải làm bài tập về nhà của chúng tôi.

Cảm ơn bạn rất nhiều và một mùa giải thành công.

Viết bình luận