lịch thi đấu đội tuyển việt nam hôm nay Athletics DM 2021 Ngày 2: Krause và Burghardt để tăng gấp đôi

Gesa Felicitas Krause - Athletics DM 2021 - Bản quyền: ? DLV/Benjamin Heller
Gesa Felicitas Krause - Athletics DM 2021 - Bản quyền: ? DLV/Benjamin Heller

Athletics DM 2021 Ngày 2: Vào Chủ nhật, hai DLV-Aass Giải vô địch Đức Trong Braunschweig trong các cuộc đua Rousing lần đầu tiên Tiêu chuẩn Olympic cho Tokyo bẻ khóa và là một bậc thầy người Đức Vé đến Tokyo được bảo đảm:

Carolina Krafzik hơn 400 mét vượt rào và Robert Farken hơn 1.500 mét. Gesa Felicitas Krause và Alexandra Burghardt thích thú khi người chiến thắng kép trên hai tuyến đường.

Athletics DM 2021 Ngày 1: Tiêu chuẩn Olympic và Nhảy ba lần nổi bật

06.06.2021 - PM DLV / Sport4final / Frank Zepp:

Athletics DM 2021 Ngày 2: Dẫn đầu vào thứ Bảy, Carolina Krafzik đã gây ra sự nhiệt tình cho sự nhiệt tình trên 400 mét: trong 55,43 giây, cô đã chạy thời gian nhanh nhất của Đức kể từ năm 2007 chỉ mất ba phần trăm trong tiêu chuẩn Olympic.

Cô ấy thêm vào Chủ nhật. Từ bước đầu tiên, Sindelfinger đã nói rõ rằng cô sẽ đặt mọi thứ vào trận chung kết này cho chiếc vé đến Tokyo. Ở vạch đích, 54,86 giây phát sáng. Đối phó với trình độ Olympic an toàn, vị trí thứ ba ở châu Âu và vị trí thứ chín trên tuyến đường này trong năm nay!

"Tôi đã tập trung vào đầu cuộc đua, nhưng trên sân nhà tôi đã nghe thấy khán giả và tôi thực sự muốn chạy lần này. Tôi không muốn thất bại nữa. Bây giờ tôi hoàn toàn choáng ngợp khi tôi đã chạy một thời gian tốt như vậy, anh ấy nói Carolina Krafzik sau đó.

Robert Farken - Điền kinh DM 2021 - Bản quyền: ? DLV/Benjamin Heller
Robert Farken - Điền kinh DM 2021 - Bản quyền: ? DLV/Benjamin Heller

Robert Farken điều hành kỷ lục vô địch

Một môn điền kinh khác DM nổi bật đã cổ vũ khán giả hơn 1.500 mét của những người đàn ông. Một tốc độ ban đầu nhanh chóng khiến Robert Farken dẫn đầu 500 mét trước khi kết thúc. Cuộc thi đã sớm chứng kiến ??vụ mùa tóc vàng của anh ta chỉ từ xa, bởi vì Leipziger 23 tuổi của anh ta đã vượt qua. Và khó có thể tin vào đôi mắt của mình: 3: 34,64 phút! Tiêu chuẩn Olympic. Kỷ lục vô địch. Và vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng Đức vĩnh cửu. Robert Farken với ba danh hiệu hội trường liên tiếp gần đây đã hơn 800 mét.

"Cuối cùng tôi cũng muốn có 1.500 thực sự nhanh chóng. May mắn thay, điều đó đã xảy ra hôm nay, ông Robert Farken nói. "Thực tế là Lukas [Abele] đã gây ra một cuộc đua nhanh chóng đã chơi rất nhiều trong thẻ của tôi."

Gesa Krause và Alexandra Burghardt ăn mừng vàng

Gesa Felicitas Krause của Gesa Felicitas Krause nặng đến mức nào (Trier năm mới) sau DM Gold trên các chướng ngại vật? Vận động viên đặc biệt hơn 5.000 mét đã trả lời câu hỏi này một cách ấn tượng. Cô là người chạy bộ duy nhất đã tăng tốc độ của Miriam Dattke ngay từ đầu cuộc đua, từ đó trở đi, cô thực hiện các vòng đấu của người phụ nữ Regensburg. Và thậm chí đã bật hai vòng trước kết thúc! Khi kết thúc, Gesa Krause đã phát triển gần 40 mét và lấy cảm hứng trong 15: 26,18 phút chỉ hai giây trong thời gian tốt nhất-như trong năm 2017 với danh hiệu DM thứ hai trong vòng một vài giờ.

Alexandra Burghardt (LG Gendorf Wacker Burghausen) đăng quang hơn 200 mét đến Nữ hoàng nước rút của Braunschweig. Sau nhiều cảm xúc từ ngày hôm trước, cầu thủ 27 tuổi này đã tìm thấy sự tập trung vào danh hiệu vô địch Đức đầu tiên hơn 100 mét, tiêu chuẩn thời gian tốt nhất và Olympic cũng như đề cử Olympic an toàn vào Chủ nhật. Trong một cuộc đua hẹp, cô tập trung cho đến khi kết thúc và tự đẩy mình đến Lisa Marie Kwayie (Neuk?llner SF; 23,21 giây) và Rebekka Haase (đội Sprint Wetzlar; 23,24 giây) về phía trước. Thời gian của bạn: 23,15 giây. "Đó thực sự là một cuộc chiến, tôi thực sự đã cạn kiệt", cô nói, "nhưng nó có giá trị mỗi mét."

Kristin Pudenz và Daniel Jasinski làm cho vé Olympic rõ ràng

Kristin Pudenz đã vượt qua tiêu chuẩn Olympic 2019 và 2020. Năm nay, cô là người ném tốt nhất của Đức ở mức 66,31 mét. Và với danh hiệu vô địch Đức thứ ba liên tiếp, Potsdamer trong Braunschweig ấn tượng làm cho đề cử trở nên hoàn hảo cho các trò chơi Olympic đầu tiên của cô. Trong một cuộc thi Discus, được đặc trưng bởi mưa phùn và một số sự chậm trễ do các vấn đề kỹ thuật, một cú ném là đủ cho huy chương vàng DM đến 64,07 mét trong vòng.

Và cũng trong cú ném đĩa nam, người ném tốt nhất của Đức trong năm đã có thể làm cho vé Olympic rõ ràng là nhà vô địch mới của Đức: Olympic thứ ba của Rio Daniel Jasinski (TV Wattenscheid 01) là vận động viên duy nhất trên thương hiệu 65 -met và Đã được phép ăn mừng cho Huân chương Vàng DM lần đầu tiên ở mức 65,08 mét.

Sự nhảy xa của phụ nữ với Malaika Mihambo (LG Kurpfalz) đã không trở nên cao như lớp hy vọng - nhiệt độ mát mẻ, một thang máy ẩm ướt và vấn đề với sự khởi đầu đã khiến cuộc sống vô địch thế giới và đặc biệt là bước nhảy. Nhưng nó rất thú vị trong cuộc chiến giành vàng. Bởi vì Á hậu -up Maryse Luzolo (K?nigsteiner LV) đã trình bày 6,55 mét. Malaika Mihambo hầu như không nhảy lên bảng, nhưng vẫn dẫn đầu lên tới 6,59 và 6,62 mét trong vòng ba và bốn. Nó nên vẫn còn, cũng như bạc cho Maryse Luzolo.

Bài viết hàng đầu:

Olympia bóng ném Tokyo: Đội cốt lõi của Alfred Gislason Đức

Olympia Tokyo 2020 Giải đấu bóng ném: Draw. Tiếng nói. Lịch trình trò chơi

Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

T?ve Schur, huyền thoại thể thao của Đức, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận