lịch thi đấu u22 việt nam 2020 Bóng đá World Cup 2022 Qatar: Nasser Al Khater về các cáo buộc tham nhũng

Nasser al -khater - Qatar - Trưởng ban tổ chức - bóng đá World Cup 2022 - Ảnh: CNN International
Nasser Al-Khater-Qatar-Boss của Ủy ban tổ chức-Football World Cup 2022-Photo: CNN International

Bóng đá World Cup 2022 Qatar: Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên thể thao CNN Amanda Davies, Nasser Al Khater, người đứng đầu Ủy ban Tổ chức Bóng đá, đã nói chuyện Giải vô địch Thế giới Năm 2022, bao gồm cả sự cứng rắn của người Viking về những lời chỉ trích mà Qatar đã học được kể từ khi công bố của nhà nước World Cup.

Nguồn: CNN International

21/11/2019 - Buổi chiều CNN International / Sport4final / Frank Zepp:

Bóng đá World Cup 2022 Qatar: ba năm trước FIFA Football World Cup Bảo vệ Nasser Al Khater chống lại Các cáo buộc tham nhũng Liên quan đến thủ tục giải thưởng.

Amanda Davies: Bao gồm thế nào Cúp thế giới thì là ở?

Nasser Al Khater: Voi rất bao gồm. Mọi người đều được chào đón. Sẽ không có hạn chế về quốc tịch, giới tính, giống, định hướng hoặc tôn giáo cho du khách World Cup. Bảo mật có tầm quan trọng lớn nhất và không được xem xét liên quan đến giống, tôn giáo hoặc định hướng. Đó là về sự an toàn của người hâm mộ. Mỗi người hâm mộ đều có tầm quan trọng lớn và được ưu tiên. "

Amanda Davies: Bạn có muốn giới thiệu ai đó từ cộng đồng LGBT [trong thời gian ở lại Qatar] để che giấu xu hướng tình dục của riêng bạn không?

Nasser Al Khater: Hồi Qatar là một quốc gia bảo thủ và cũng là một quốc gia khiêm tốn. Đại diện công khai của tình cảm thường được cau mày. Theo quan điểm của thực tế rằng Qatar là một quốc gia bảo thủ, tôi khuyên bạn nên tính đến việc trình bày công khai về tình cảm. Và tôi không nói về đại diện công khai về tình cảm liên quan đến một giới tính nhất định hoặc một xu hướng tình dục nhất định, nhưng tôi đề cập đến tất cả mọi người.

Amanda Davies: Đó không phải là một câu hỏi về nhận thức, chấp nhận?

Nasser Al Khater: Đây không phải là cốt lõi của nhân loại? Chúng tôi đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy thoải mái và cảm thấy một chút nhà của họ ở đây. Đổi lại, chúng tôi yêu cầu mọi người nhận ra rằng chúng tôi là một nền văn hóa có chuẩn mực riêng của họ. Và chúng tôi không nói về một nền văn hóa độc đáo với các chuẩn mực độc đáo ở đây.

Amanda Davies: Bạn có nghĩ rằng Qatar đã được đối xử khá công khai cho đến nay không?

Nasser Al Khater: Hồi có bị đối xử không công bằng không? Vâng, ngay cả khi bạn hỏi tôi. Tôi tin rằng Qatar đã bị kết án từ rất sớm. Nó bắt đầu với kích thước và thời tiết. Sau đó là điều tham nhũng. Cũng có những câu hỏi về giếng của các nhân viên. Tôi không nói rằng một số điều không công bằng và chúng tôi đã nhận ra một số khía cạnh. Có những thách thức mà chúng ta phải đối mặt.

Đối với các nhân viên, chúng tôi đã giơ tay rất sớm và nói: 'Đó là một khu vực với một thách thức và chúng tôi biết rằng rất nhiều điều phải được thực hiện ở đây.' Không ai có thể phủ nhận ngày hôm nay [...], đã được đưa vào luật pháp và cải tiến trong điều kiện làm việc cho nhân viên và tốc độ thay đổi được thực hiện ở đây là chưa từng có.

Đối với tham nhũng, chúng tôi đã coi trọng vấn đề này rất nghiêm túc trong giai đoạn cung cấp. Sau nhiều năm điều tra, chủ đề cuối cùng đã được đặt sang một bên - nhưng chủ đề này xuất hiện trên báo chí mọi lúc mọi nơi. Nó được hỏi một cách thăng hoa và điều đó không công bằng. Chúng tôi đã được kiểm tra bởi một tòa án tiểu bang, báo chí và người dân từ tất cả các lĩnh vực của cuộc sống trên các phương tiện truyền thông. Sau đó, brewmaster dota 2 chúng tôi đã được kiểm tra bởi FIFA. Đã có các cuộc điều tra ở Hoa Kỳ mà FBI có liên quan. Sau đó, có một cuộc điều tra của Văn phòng Công tố viên tại Thụy Sĩ. Những gì tôi muốn nói: cho đến khi bằng chứng về cảm giác tội lỗi là vô tội trong mắt hệ thống pháp lý phương Tây. Điều đó không đúng với chúng tôi. Chúng tôi đã có tội và chúng tôi phải chứng minh sự vô tội của chúng tôi hết lần này đến lần brewmaster dota 2 khác.

Amanda Davies: Tại sao?

Nasser Al Khater: Tôi muốn hỏi bạn câu hỏi này. Tôi muốn hỏi những người xem cuộc phỏng vấn này: Tại sao? Nó sẽ là một quốc gia khác, nó sẽ được đo bằng cùng một thước đo? "

Amanda Davies: Nó đã ngạc nhiên bao nhiêu?

Nasser Al Khater: Chúng tôi mong đợi nó. Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi nó chấp nhận một mức độ như vậy.

Amanda Davies: Bạn muốn thay đổi điều đó như thế nào?

Nasser Al Khater: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang brewmaster dota 2 làm điều đó. Một số người đã đưa ra và tiếp cận vấn đề với quan điểm khách quan. Bạn đã thấy rằng mọi thứ đang dần thay đổi. Các nhận thức đã thay đổi [Mạnh]. Nhiều nhà báo là chuyên gia trong lĩnh vực này đã viết rất nhiều về chúng tôi mà không một lần đặt chân vào nước ta. Tôi tiếp tục nói với họ rằng họ nên đến đây. Viết và chỉ trích nhiều như bạn muốn, nhưng vẫn đáng tin cậy. Lần đầu tiên ghé thăm đất nước brewmaster dota 2 của chúng tôi. "

Viết bình luận