lịch thi đấu vòng loại world cup châu âu Bóng ném World Cup 2021: DHB giữa thất bại World Cup và Tầm nhìn Olympic

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập - Đội DHB - Đức - Bản quyền: Sascha Klahn / DHB
Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập - Đội DHB - Đức - Bản quyền: Sascha Klahn / DHB

bóng ném?World Cup 2021 Ai Cập, 27. Bóng ném IHF Giải vô địch Thế giới:

Đức giữa thất bại World Cup và tầm nhìn vàng Olympic.

Đội bóng ném quốc gia người Đức của nam giới cũng vẫn còn trong số các huấn luyện viên quốc gia Alfred Gislason Tiếp tục không thành công. Đặc tả mục tiêu của DHB bằng cách lọt vào tứ kết đã bị bỏ lỡ tại Giải vô địch thế giới bóng ném với vị trí thứ 12. Một sự thất bại lịch sử cho nước Đức.

Kết luận về các nguyên nhân có thể xảy ra trong luận án với một cái nhìn về tầm nhìn vàng Olympic của Hiệp hội bóng ném Đức.

Một bình luận của biên tập viên Sport4final Frank Zepp.

26/01/2021 - Sport4final / Frank Zepp:

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập:?

Kết quả World Cup tồi tệ nhất trong lịch sử

Tỷ lệ tứ kết WM đích DHB cũng thực tế và có thể với đội hình này, được thay đổi so với EHF Euro 2020. Chủ yếu gây ra bởi sự thiếu chất lượng thể thao (đẳng cấp thế giới chuẩn), người chơi lãnh đạo và khác biệt và biến động hình dạng lớn trong giải đấu đến vị trí thứ mười hai tại World Cup này. Sự biến dạng từ xa hợp lý của bốn cầu thủ thường xuyên không phải là lý do chính cho sự thất bại trong lịch sử World Cup với vị trí thứ 12 (cho đến nay thứ 11 tại World Cup 2011) của đội tuyển quốc gia nam.

Nhìn lại

Một cái nhìn về quá khứ chứng tỏ kết quả-sideowalks và xu hướng đi ngang trong bóng ném nam của Đức:

2016: Nhà vô địch châu ÂuOlympia đồng

2017: World Cup-Nint

2018: Euro-Nine

2019: World Cup thứ tư

2020: Euro thứ năm

2021: World Cup thứ mười hai

Mất các trò chơi hàng đầu với đồng yêu thích kể từ năm 2016

Điều này không chỉ có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, mà còn không phải có sẵn ở cấp độ cao nhất. Bởi vì kể từ đó Tiêu đề vô địch châu Âu 2016 chỉ giành chiến thắng trong một trò chơi quan trọng trước một đội bóng hàng đầu: trò chơi vòng chính tại Trang chủ World Cup 2019 ở Cologne chống lại Croatia Với 22:21, cũng có nghĩa là di chuyển vào trận bán kết World Cup. Các trận đấu hàng đầu bị mất: vòng đấu World Cup 2017 với Qatar, vòng chính 2018 EM chống lại Tây Ban Nha, Bán kết World Cup 2019 với Na Uy và trận đấu bằng đồng với Pháp, 2020 tại EHF Euro chống lại Tây Ban NhaCroatia và 2021 ở Ai Cập chống lại HungaryTây ban nha.

Điều gì vẫn còn quan trọng đối với tôi trong bối cảnh này: Một sự kết hợp của đội hình lý thuyết từ đội ngũ Ai Cập cộng với bốn cầu thủ thường xuyên Pekeler, Wiencek, Weinkeep và Wiede không có nghĩa là tự động hóa trong thể thao và huy chương tại các sự kiện lớn!

"Đội DHB suy yếu so với EHF Euro 2020

Trong các trận đấu hàng đầu bị mất tại Giải vô địch bóng ném năm 2020 với Tây Ban Nha (26:33) ở vòng sơ khảo và Croatia (24:25) ở vòng chính (đó là về trận bán kết), những người chơi sau đây đã ở trong đội DHB , người hiện cũng thuộc huấn luyện viên quốc gia của Đức Alfred Gislason đứng: Andreas Wolff, Johannes Bitter, Silvio Heineevetter (Đội mở rộng), Uwe Gensheimer, Julius Kühn, Paul Drux, Fabian B?hm , Tobias Reichmann, Timo Kastening, Johannes Golla. Tổng cộng có 14 người chơi có đủ kinh nghiệm thi đấu trên cú ném của họ. Trong số đó có 6 nhà vô địch châu Âu từ năm 2016.

Khối bên trong Kiel với Patrick Wiencek và Hendrik Pekeler đã thi đấu với Tây Ban Nha và Vienna ở Trondheim trước Croatia! Luôn luôn dẫn dắt việc thiếu 9 người chơi ở Ai Cập như một lời xin lỗi trước đó cho sự thất bại, không phải là một loại người quản lý DHB nghiêm túc và hướng sự chú ý theo hướng hoàn toàn sai.

Khối bên trong phòng thủ với Pekeler và Wiencek không phải là thuốc chữa bách bệnh

các Người chiến thắng Kiel Champions League 2020, giai cấp thế giới tuyệt đối thể hiện Hendrik Pekeler Và Patrick Wiencek, không phải là thuốc chữa bách bệnh cho các huy chương và danh hiệu trong khối bên trong phòng thủ. Trong trận bán kết World Cup 2019 tại Hamburg, họ đã được đội bóng Na Uy chơi thông minh về mặt chiến thuật. Trong Giải vô địch châu Âu đã được đề cập vào năm ngoái, Croatia đã bị thâm hụt 5 bàn thắng trong một chiến thắng trong hiệp hai. Chống lại Tây Ban Nha, lựa chọn DHB không có cơ hội-như trong năm 2018 ở Croatia. Vì vậy, cần phải thận trọng với những phỏng đoán tích cực như vậy, ngay cả khi cả hai người chơi Kiel chắc chắn có thể bảo vệ một khởi động rất tốt.

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập tại Sport4final

Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB

Đức yếu đuối trong trận đấu với Ba Lan

"Thế hệ vàng" tiếp theo của Đức?

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Bob Hanning không đạt được. Sự phát triển tích cực "

Axel Kromer "với Gislason trên một cách rất tốt"

Đức trước World Cup. Tây Ban Nha chiến thắng

Đức thua Hungary trong bộ phim kinh dị

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Alfred Gislason "Không thuộc về mục yêu thích tiêu đề"

Nhận xét: Một nhà vô địch thế giới có được chọn không?

Yêu thích hàng đầu và Đức. cách thức

Kế hoạch trò chơi của World Ballball World Cup

Đội hình DHB của Đức

Trò chơi không có khán giả

Con đường của Đức đến bán kết. Thưởng

Andreas Wolff với những lời chỉ trích mà không có chủ nghĩa tự chủ

Alfred Gislason: "Hãy tin vào đội này"

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc

Đức với đội hình 20S

Yêu cầu và thực tế

Để tiếp tục "triết lý" điều này có nghĩa là "để mang những con cú đến Athens". Cả hai điều đã được há hốc xa DHB kể từ năm 2016. Kéo này sẽ không quá nghiêm trọng nếu những người đàn ông bóng ném Đức thực sự có màn trình diễn đẳng cấp thế giới trong nhiều năm.

Thiếu lãnh đạo

Câu hỏi này đã được phàn nàn trong một thời gian dài và cũng liên quan chặt chẽ đến việc thiếu thành công thể thao. Thế hệ vàng của người Đức trong thập kỷ đầu tiên của thiên niên kỷ này với Henning Fritz, Markus Baur, Holger Glandorf, Christian Schwarzer, Stefan Kretzschmar, Chỉ nêu tên một số mà không có quyền hoàn thiện, hiện tại không có trong đội tuyển quốc gia Đức. Thậm chí: Hiện tại không có sự khác biệt so với định dạng đẳng cấp thế giới ngoại trừ Hendrik Pekeler. Các quốc gia khác có một số người chơi từ chất lượng này.

Andreas Wolff và Uwe Gensheimer

Tôi đã nhận xét về điều này trong những năm trước. World Cup ở Ai Cập và xác nhận một vài năm trước đó: cả hai không còn có thể gọi cấp độ thế giới hiện tại của họ trong năm 2016. Tại World Cup, họ không phải là một trong những người biểu diễn hàng đầu trong đội tuyển Đức. Thay vào đó là các nhà sản xuất tâm trạng làm cho một biện pháp xây dựng đội ngũ trở nên khó khăn.

Tình hình rất khó đối với đội trưởng Đức: người đàn ông 34 tuổi này Uwe Gensheimer, sau tất cả, vào năm 2016 trong đội All-Star Olympic, đã không giành chiến thắng với Đội DHB một tiêu đề. Thậm chí không trong Champions League với Paris Saint-Germain. Anh ấy không còn là người đàn ông phải của người Viking trong đội tuyển quốc gia cả về thể thao và theo tiêu chí của các kỹ năng xã hội như một mối liên hệ giữa huấn luyện viên quốc gia và đội.

Tầm nhìn vàng Olympic là môi trường áp lực DHB

Nó hoạt động dưới những ấn tượng thể thao của các sự kiện lớn cuối cùng, EM 2020 và World Cup 2021, cả người ngoài hành tinh và được tính toán mạnh mẽ như một đòn bẩy khi các nhà quản lý DHB với Chủ tịch Andreas Michelmann và Vice Bob Hanning Sau thất bại ở Ai Cập, "câu lạc bộ" của Vision Vision tại Thế vận hội Olympic vào mùa hè năm 2021 tại Tokyo kể từ năm 2013. Tất cả những người hâm mộ bóng ném Đức không muốn gì hơn là một huy chương sau danh hiệu Euro 2016. Đôi khi, nhưng chỉ đơn giản là nhiều hơn, các ông chủ DHB tôn kính.

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập - Đức - Alfred Gislason - Ảnh: Sascha Klahn / Linda Peloso
Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập - Đức - Alfred Gislason - Ảnh: Sascha Klahn / Linda Peloso

Đội hình thành công của Đức có thể trông như thế nào

Bất cứ ai đã quan sát Alfred Gislason ở Kiel đều biết rằng anh ta nhận ra thành công của mình với những cầu thủ hàng đầu có kinh nghiệm. Việc đào tạo tài năng trẻ Đức về các cầu thủ quốc gia không nằm trong chương trình nghị bảng xếp hạng châu á world cup 2022 sự của câu lạc bộ trong một thời gian dài dưới sự in ấn thành công ở Kiel. Về mặt này, huấn luyện viên quốc gia cũng như các cầu thủ tại Trình độ Olympic vào tháng 3 tại Berlin, và vì vậy thành công, sau đó chịu áp lực ở Tokyo.

Từ quan điểm của huấn luyện viên quốc gia, bảy người thường xuyên có thể trông như thế này: Bitter, Kühn, Weber, Weinkeep, Genheimer, Pekeler, Kastening. Berlin Wiede, nhà vô địch châu Âu 2016 và World Cup All-Star 2019, có thể bảng xếp hạng châu á world cup 2022 hoạt động như một người chơi thứ hai.

Chuyển từ Prokop sang Gislason mà không phát triển nhóm

Sự thay đổi trong Văn phòng Huấn luyện viên Quốc gia 2020 từ Christian Prokop đến Alfred Gislason Cho đến nay, ngay cả dưới sự suy luận của người Viking về các điều kiện đặc biệt của Corona, đã không dẫn đến bất kỳ sự phát triển thể thao đáng kể nào của đội Đức. Các phương pháp cải thiện trong trò chơi tấn công sẽ chỉ bảng xếp hạng châu á world cup 2022 phải được xác nhận ở cấp độ cao hơn và sự phản đối khó khăn (xem Trở lại với Ba Lan).

Nhưng những gì được chú ý rõ ràng trong "Edge": Những năm thảo luận (2018 đến 2020) để tiếp tục việc làm của Christian Prokop không cho phép phân tích quan trọng và xử lý mức độ hiệu suất thực sự của đội tuyển quốc gia Đức so với các nhà lãnh đạo thế giới. Ngược lại, nó khá bị cuốn theo thảm hoặc chỉ được quản lý một phần trong DHB-Amtsstuben. bảng xếp hạng châu á world cup 2022

Top thế giới - đẳng cấp thế giới

Chủ đề thú vị này cũng đã trở thành một "cổ điển" trong những năm gần đây. Nó không đủ để thuộc về đỉnh cao của thế giới vào năm 2007 và 2016 và 2019 (mở rộng) nếu điều này không được xác nhận liên tục trong những năm tiếp theo. Một cuộc nói chuyện về vị ngữ này chỉ là phản tác dụng. Có lẽ thập kỷ này trong DHB, những thay đổi về tinh thần trong ngôn ngữ và từ điển tạo nên một bước đột phá. Không chỉ khi Bob Hanning tự nguyện từ bỏ chức vụ phó của mình. Đội nam quốc gia Đức hiện đang Khác xa với đỉnh cao của thế giới với hiệu suất đẳng cấp thế giới. Nhưng điều này không nên kéo dài như vậy!

Bài viết hàng đầu:

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

"Thế hệ vàng" tiếp theo của Đức?

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Nhận xét: Có phải là một nhà vô địch thế giới quyết tâm không?

Yêu thích hàng đầu và Đức

Kế hoạch trò chơi của World Cup bóng ném IHF

Con đường của Đức vào bán kết

Alfred Gislason "tiếp tục thuộc về đội"

Cúp bóng ném thế giới 2021

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc. các nhóm

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có bước tiến "

IHF bóng ném World Cup

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. cuối cùng

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. các nhóm

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận