lịch vong loai world cup việt nam Olympia Tokyo 2020: DOSB rút giáo lý ra khỏi sự trì trệ

Olympia Tokyo 2020: DOSB rút giáo lý ra khỏi sự trì trệ - Ảnh: DOSB
Olympia Tokyo 2020: DOSB rút giáo lý ra khỏi sự trì trệ - Ảnh: DOSB

Olympia Tokyo 2020: Thể thao cạnh tranh của Đức đã di chuyển Bài học từ kết quả của Thế vận hội Olympic Từ Tokyo.

06.10.2021 - Buổi chiều DOSB / Sport4final / Frank Zepp:

Olympia Tokyo 2020: Thể thao cạnh tranh của Đức đã phân tích kết quả của trò chơi Olympic Tokyo 2020 và đòi hỏi những thay đổi cơ bản.

Là một phần của Hội nghị Thể thao Thể thao cạnh tranh ba ngày tại Trung tâm đào tạo Olympic và Paralympic Kienbaum Đội d Chơi tại Thế vận hội Olympic Tokyo. Với kết quả của Thế vận hội Olympic ở Tokyo, môn thể thao cạnh tranh của Đức vì hệ thống tổng thể có thêm huy chương. Xu hướng giảm, đã tồn tại từ Barcelona năm 1992, không thể dừng lại hoặc đảo ngược.

Hậu quả cho các trò chơi mùa hè Olympic trong tương lai ở Paris 2024, Los Angeles 2028 và Brisbane 2032 sẽ được thực hiện trong hai giai đoạn:

Đối với Thế vận hội Olympic ở Paris 2024 trong vòng chưa đầy ba năm, vòng tròn của những người tham gia có thể đã được xác định phần lớn. Dựa trên phân tích Olympic của Viện Khoa học Đào tạo ứng dụng và các khuyến nghị kết quả, thể thao cạnh tranh của Đức về cơ bản sẽ tập trung vào tiềm năng này.

Để nhận ra sự thay đổi liên quan đến các trò chơi tiếp theo bao gồm các trò chơi mùa đông trong tương lai và các trò chơi thế giới, các chuyên gia từ Circle of National Coach và Sport Gói và người quản lý cơ sở Olympic đã thảo luận về các biện pháp thiết yếu cho việc này. Các lĩnh vực hành động "vận động viên và huấn luyện viên", "Thể thao cạnh tranh mạng", "Chính sách xã hội" và "Quảng cáo và Chăm sóc" đã được xác định.

Trong lĩnh vực giảng viên, việc tuyển dụng và trình độ của các giảng viên phải được tăng cường và điều kiện khung hợp đồng của họ phải được cải thiện hiệu quả hơn nữa. Trong lĩnh vực thể thao biểu diễn trẻ, tầm quan trọng của thể thao ở trường phải tập trung nhiều hơn cho việc niêm phong và tài trợ tài năng có hệ thống hơn trước đây. Việc bỏ bê phong trào và thể thao trong hệ thống giáo dục Đức không chịu trách nhiệm về các khía cạnh thể thao cạnh tranh trong một so sánh quốc tế, cũng như chính sách xã hội và y tế.

Kết quả tiếp theo là các chức năng kiểm soát của DOSB và các đối tác của nó trong mạng lưới các môn thể thao cạnh tranh phải được cảm nhận nhiều hơn và việc chuyên nghiệp hóa các cấu trúc và nhân viên thể thao cạnh tranh phải được phát triển hơn nữa. Trong bối cảnh này, những người tham gia mong đợi sự giảm bớt đáng chú ý trong quan liêu để có thể cống hiến hết mình cho các thử thách thể thao trung ương.

Nhìn chung, tầm quan trọng của thể thao và phong trào và do đó cũng của các môn thể thao cạnh tranh trong xã hội của chúng ta phải được nhấn mạnh. Đây là một nhiệm vụ chung của tất cả mọi người tham gia vào hệ thống thể thao, trong đó sự hỗ trợ tích cực của các đối tác ở cấp liên bang và tiểu bang được yêu cầu khẩn cấp.

Cuối cùng, Dirk Schimmelpfennig, thành viên hội đồng quản trị của môn thể thao cạnh tranh của DOSB, đã rút ra kết luận chung sau đây: Kien Kienbaum gửi một tín hiệu mạnh mẽ trong toàn bộ môn thể thao Đức: Chúng tôi và toàn bộ hệ thống phải phát triển và thay đổi. Sự trao đổi mang tính xây dựng giữa các chuyên gia thể thao cạnh tranh của Đức sau khi phân tích mở, quan trọng về kết quả của Tokyo đã nói rõ rằng các phát hiện hiện tại phải được thực hiện nhất quán hơn trước và điều kiện khung phải được thực hiện Làm cho các môn thể thao cạnh tranh của Đức cạnh tranh trở lại hơn trong vài năm tới .. "

Bài viết hàng đầu:

Sport4final tốt nhất của

Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ

Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB

Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Nhiệm vụ DHB thất bại. Sự trì trệ dưới thời Alfred Gislason

Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới

Bóng đá Em 2021: Anh buộc Đức K.-O. Trong vòng Euro

Bóng đá Em 2021 Nhận xét: Đức - Sự trì trệ, tiến bộ, bước lùi

Olympia bóng ném Tokyo: Đội cốt lõi của Alfred Gislason Đức

Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

T?ve Schur, huyền thoại thể thao của Đức, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận