lịch world cup hôm nay Huyền thoại nhạc rock của Puhdy Dieter "Quater" Hertrampf trong cuộc phỏng vấn Sport4final: "Câu lạc bộ thể thao không muốn chơi bóng đá với chúng tôi"

Huyền thoại nhạc rock của Puhdy Dieter
Huyền thoại nhạc rock của Puhdy Dieter "Quater" Hertrampf trong cuộc phỏng vấn Sport4final: "Câu lạc bộ thể thao không muốn chơi bóng đá với chúng tôi" -Photo: Sport4final

Các huyền thoại nhạc rock Puhdys, City và Karat đã biểu diễn vào ngày 11 tháng 6 năm 2016 tại Leipzig Arena. Không chỉ buổi hòa nhạc là một điểm nổi bật tuyệt đối mà còn là cuộc phỏng vấn trước biên tập viên Sport4final Frank Zepp với huyền thoại rock của Puhdy "Qualer" Hertrampf trở thành cao trào của sự nghiệp phóng viên thể thao.

Puhdys có những mối quan hệ nào cho thể thao? Bạn đang chuẩn bị cho các buổi hòa nhạc như thế nào? Và tất nhiên âm nhạc không thể thiếu.

Rock Legends Puhdys, City, Karat trong "Champions League Concert" ở Leipzig

HC Leipzig với huyền thoại nhạc rock trở lại trong cuộc chiến tiêu đề

Thú vị, cởi mở và trực tiếp, cuộc đối thoại giữa phóng viên thể thao và người Quater được phát triển - Phần 1: ?

06/13/2016 - Sport4final / Frank Zepp:Thông minh

Qualer, xin chúc mừng cũng từ phía tôi vì "tiếng vang" cho công việc của cuộc đời bạn. Đây có phải là vinh dự, từ quan điểm thể thao, có thể so sánh với một danh hiệu Champions League châu Âu?

Quater: "Cảm ơn. Vâng, đại khái cho các tiêu chuẩn của Đức là Oscar ở Mỹ. Echo là một giải thưởng âm nhạc như Grammy ở Mỹ. Và bởi vì chúng tôi không phải là những người đình công biểu đồ và không phải là người bán trước mặt Chúa, nên việc đánh giá rằng họ đã thưởng cho công việc của chúng tôi cao hơn.

Puhdys đã bắt đầu với nhiều buổi hòa nhạc hàng năm trong 47 năm. Các vận động viên đang ở phía trước các giải đấu World Cup lớn hoặc EM trong trại huấn luyện. Làm thế nào để bạn chuẩn bị bản thân trong thể thao?

Quater: "Không có gì. Phụ nữ đôi khi đóng một vai trò (cười) - giống như với các vận động viên.

Bạn thậm chí chưa đi đến phòng tập thể dục trước đây?

Quater: Tôi có cả đời khi tôi có thể và hoạt động, chơi bóng bàn. Tôi cũng là một nhà vô địch Berlin vào năm 1957. "

Từ đó trở đi, tại sao bạn lại hy sinh sự nghiệp thể thao cho sự nghiệp âm nhạc?

Quater: Trước hết, tôi thích sự nghiệp âm nhạc hơn. Các tràng pháo tay cũng lớn hơn trong thể thao. Và thứ hai, điều đó tốt hơn với các cô gái. (cười) "

Các cô gái luôn đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của bạn?

Quater: "Chắc chắn, nếu không tôi sẽ không kết hôn bốn lần."

Huấn luyện thể dục với sức bền sức mạnh

Tôi muốn trở lại thể thao. Giai đoạn sau buổi hòa nhạc trông như thế nào, đó là, đào tạo thể thao trên mạng?

Quater: Vâng, phòng tắm hơi đã đóng cửa sau các buổi hòa nhạc. Bạn cũng phải uống một chút. (Cười) Tất cả chúng ta giữ dáng. Tay trống của chúng tôi, ví dụ, dậy sớm một lúc và chạy qua rừng. Các chàng trai từ thành phố cũng đã làm điều đó và thậm chí đi với một cuộc đua marathon. Tôi đã không làm bất cứ điều gì ngoại trừ bóng bàn. Nhưng gần đây, trong năm năm qua, tôi đã tập thể dục thường xuyên. Tôi làm vòng tròn mạnh mẽ. Điều đó giúp tôi giữ một chút phù hợp. "

Bạn cũng chơi bóng bàn?

Quater: Không còn khả năng. Các trò chơi điểm không còn thích tôi nữa, bởi vì trong câu nó đã kết thúc ở mười một điểm. Trong quá khứ, đó là lúc 21. Tôi đã trở lại thường xuyên hơn 11:20 và sau đó giành chiến thắng 22:20. Điều đó không còn có thể. Có lẽ họ muốn làm cho nó hấp dẫn hơn, nhưng tôi không còn vui nữa. Những gì tôi thích làm là đào tạo hệ thống. Bây giờ tôi đã mua một robot cho nhà. Robot bắn, nhưng đôi khi gió không chơi trong vườn và quả bóng sau đó là trứng trong khu vực. Gần đây được đào tạo với một người chơi lớp quận trước buổi hòa nhạc ở Kamenz. Tất nhiên đó thực sự là niềm vui. Tôi chỉ đơn giản là quan tâm đến các cuộc biểu tình và chuyển động dài. Sau đó, thế giới vẫn ổn. Tôi không quan tâm đến chiến thắng. "

Trong sân vận động trung tâm và môn điền kinh Leipzig được tôn vinh theo thời gian, bạn đã tổ chức một buổi hòa nhạc vào những năm 1970. Đây có liên quan đến một lễ hội thể dục dụng cụ và thể thao hay Spartakiade?

Quater: “Tôi không biết điều đó nữa. Chúng tôi đã thực hiện toàn bộ các tour du lịch thông qua các sân vận động. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã chơi khoảng 25.000 người với Auto Rodeo Prague trong các sân vận động lớn. Đầu tiên họ thực hiện chương trình xe của họ và sau đó chúng tôi đã chơi. Đó là một tour du lịch thành công, nhưng nó thực sự không liên quan gì đến thể thao.

Vào tháng 8 năm 2011, bạn cũng đã chơi một buổi hòa nhạc cho sinh nhật lần thứ 50 của SC Potsdam. Có mối quan hệ thể thao với câu lạc bộ này không?

Quater: "Không, đó là tất cả niềm vui của niềm vui. Câu lạc bộ thể thao đã ăn mừng và sau đó họ không muốn chơi bóng đá với chúng tôi, nhưng chúng tôi đang ở trên sân khấu.

Thể thao và Thương mại

Tôi phải ở lại môn thể thao này một lần nữa. Trong sự nghiệp thành công của họ, Puhdys đã viết năm bài thánh ca cho các câu lạc bộ thể thao Paderborn, Hansa Rostock, Union và Eisb?ren Berlin cũng như Lausitzring. Điều gì đã kết nối bạn với các câu lạc bộ này?

Quater: Vâng, chúng tôi đã chơi tại trò chơi quảng bá của Hansa Rostock. Vẫn còn có tổng thống bóng đá đẹp nhất trong thế giới-peter-michael diestel. Và chúng tôi luôn như vậy khi một đội Đức tăng lên. Cũng gần đây ở Leipzig, khi họ vươn lên thành Bundesliga. Bạn luôn có thể chia rẽ về thể thao và thương mại. Điều này đã được phổ biến từ lâu ở phương Tây. Rất nhiều điều mới xảy ra. Và nó hoàn toàn hợp pháp. Nhà nước không còn di chuyển than cho thể thao. Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là có những nhà tài trợ thúc đẩy điều này. Tôi không hiểu tại sao bất cứ ai cũng có thể chống lại nó. "

Điều gì đặc biệt về mối quan hệ với các câu lạc bộ?

Quater: Họ chỉ là những vấn đề tốt. Lausitzring đã được mở và tiêu đề đã được viết. Điều này ít liên quan đến thể thao, nhưng với buổi lễ cho tuyến đường này. Những con gấu Bắc cực cũng đã hỏi. Bài thánh ca đã được dịch ở nhiều quốc gia. Đôi khi mọi người thậm chí không biết rằng Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng Berlin có nghĩa là.

Huyền thoại nhạc rock của Puhdy "Quater" tại Sport4final: "Nhảy vào nước lạnh, đồng euro bóng đá và câu hỏi lịch sử về quan điểm - Phần 2"

Viết bình luận