lich thi dau viet nam aff Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB

Olympia Tokyo 2021 - Đức - Đội bóng ném DHB - Ảnh: Sascha Klahn/DHB
Olympia Tokyo 2021 - Đức - Đội bóng ném DHB - Ảnh: Sascha Klahn/DHB

Bóng ném Đức DHB Đàn ông: Đối thoại với cháu trai của tôi về đội tuyển quốc gia Đức đến Olympia và bóng ném World Cup 2021.

Một bình luận của biên tập viên Sport4final Frank Zepp.

Kể từ ngày 18 tháng 1 năm 2021, cháu trai của tôi (12) không còn báo cáo về các câu hỏi hiện tại về bóng ném Đức. Chà, ngay trước khi bắt đầu đi học và sau Thế vận hội Olympic ở Tokyo, cháu trai muốn có được một số câu hỏi, chuyển câu hỏi được trả lời một lần nữa.

"Chà, cháu trai thân mến, hãy bắt đầu. Tôi cố gắng mở mắt một chút khi trả lời. Thực tế quan trọng - thực sự như mọi khi. "

Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Nhiệm vụ DHB thất bại. Sự trì trệ dưới thời Alfred Gislason

Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Đức rõ ràng thất bại do Ai Cập

Cuộc đối thoại chuyên mục với cháu trai của tôi

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

14.08.2021 - Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném Đức DHB nam - Đối thoại với cháu trai của tôi: Ông nội, năm nay kết quả của những người đàn ông của chúng tôi tại World Cup bóng ném và ở Tokyo tại Thế vận hội Olympic không quá phấn khích. Có một lời giải thích cho điều này? "

Các cháu thân mến, bạn giải quyết vấn đề nan giải cơ bản trong bóng ném đàn ông Đức. sau đó Yêu cầu và thực tế đã xa nhau trong nhiều năm. Tuyên bố công khai của các quan chức DHB Andreas Michelmann, Giám đốc thể thao DHB Axel Kromer và DHB phó Bob Hanning được đặc trưng bởi sự lạc quan lớn và thiếu chủ nghĩa hiện thực. Kết quả kể từ đó Tiêu đề vô địch châu Âu 2016 Thật không may chứng minh điều này. Nhưng để "triết lý" xa hơn nữa về điều này ", có nghĩa là mang những con cú đến Athens".

Bất chấp tất cả: Kéo tiến thoái lưỡng nan này sẽ không quá nghiêm trọng nếu những người đàn ông bóng ném Đức thực sự có màn trình diễn đẳng cấp thế giới trong nhiều năm. Điều này có nghĩa là có liên tục trong số bốn đội hàng đầu trong các trận đấu danh hiệu lớn (bán kết) và, với tư cách là một đội, để thể hiện một màn trình diễn đẳng cấp thế giới có chất lượng cao nhất trong các trận đấu hàng đầu. Đối với mục tiêu lớn này, một đội cũng cần một số cầu thủ đẳng cấp thế giới trong hàng ngũ của họ. Điều này cũng không phải là trường hợp trong nhiều năm. Các diễn viên tập trung cao quốc tế đang phát triển tốt nhất trong các câu lạc bộ, được thách thức mạnh mẽ trong các nhà vô địch hoặc Liên đoàn châu Âu mỗi tuần và có thể truy cập dịch vụ của họ.

Nhưng ông nội, chúng tôi đã đứng đầu châu Âu vào năm 2016 và có hai người chơi ở Andi Wolff và Tobi Reichmann ở Đội All-Star của Giải vô địch châu Âu ở Ba Lan. Chuyện gì đã xảy ra sau đó?

Sau đó, chúng tôi ném một cái lịch sử ngắn Nhìn lại, cháu trai thân mến. Sau này chứng minh kết quả của xu hướng đi xuống và đi ngang trong bóng ném nam của Đức:

2016: Nhà vô địch châu Âu và Thế vận hội đồng

2017: World Cup-Nint

2018: Euro-Nine

2019: World Cup thứ tư

2020: Euro thứ năm

2021: World Cup thứ mười hai và Olympic thứ sáu

Điều đặc biệt quan trọng với những kết quả này là họ đã Mất các trò chơi hàng đầu với các đồng yêu thích kể từ năm 2017, Cháu trai thân mến. Đây không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, mà là để trở lại với sự thiếu chất lượng thể thao của các chàng trai của chúng ta ở cấp độ cao nhất. Bởi vì kể từ danh hiệu vô địch châu Âu 2016, chỉ có một trận đấu quan trọng trước một đội bóng hàng đầu đã giành chiến thắng: Trò chơi vòng chính tại World Cup 2019 ở Cologne Croatia với 22:21Điều đó có nghĩa là việc di chuyển vào trận bán kết World Cup cùng một lúc.

Các trận đấu Lost Top: World Cup 2017 Qatar, 2018 Em chính chống lại Tây ban nha, Trận chung kết World Cup 2019 với Na Uy và trận đấu bằng đồng chống lại Pháp, 2020 tại EHF Euro Tây ban nha (Vòng sơ bộ) và Croatia (Vòng chính), 2021 tại World Cup ở Ai Cập chống lại HungaryTây ban nha, tại Thế vận hội ở Tokyo chống lại Tây ban nha,, Pháp (Vòng sơ bộ) và Ai Cập (Tứ kết).

Những người chơi hàng đầu của các định dạng quốc tế cũng bị thiếu trong đội của chúng tôi. Điều này cho thấy các số liệu thống kê sau của Các đội All-Star kể từ World Cup bóng ném 2019 ở Đức:

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?World Cup 2019 Euro 2020 World Cup 2021 Thế vận hội 2021

Thủ môn? ? ? ? ? ? Niklas Landin Perez de Vargas Andreas Palicka Vincent Gerard

Bên ngoài phải? ? Ferran Sole Blaz Janc Ferran Sole Aleix Gomez

Vòng tròn? ? ? ? ? ? ? ? ? Bjarte Myrhol Banhidi Ludovic Fabregas Ludovic Fabregas

Bên ngoài trái? ? ? ?Magnus Jondal Magnus Jondal Hampus Wanne Hugo Descat

Không gian trở lại.? ? Fabian Wiede Jorge Maqueda Mathias Gidel Yahia Omar

Phòng sau mi.? ?Rasmus Liege Igor Karacic Jim Gottfridsson Nedim Remili

Phòng sau trái.? ? ?Sander Sagosen Sander Sagosen Mikkel Hansen Mikkel Hansen

Hậu vệ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? Hendrik Pekeler

MVP? ? ? ? ? ? ? ? ? ?Mikkel Hansen Domagoj Duvnjak Mikkel Hansen Mathias Gidsel

Mặc dù đôi khi sự lựa chọn của từng người chơi đang gây tranh cãi trong đội All-Star, nhưng tổng quan cho thấy rõ từ góc độ của Đức rằng chỉ có Fabian WiedeHendrik Pekeler Được quản lý để được bầu vào vòng tròn ưu tú của đẳng cấp thế giới tại các giải đấu quan trọng nhất.

Có lẽ bạn đang dẫn tôi đến vấn đề tiếp theo của đội bóng ném quốc gia người Đức của nam giới, Grandpa thân mến?

Bạn nghĩ thực sự tốt. Vâng, chắc chắn, họ là Thiếu đẳng cấp thế giới hoặc các nhà lãnh đạo trong hàng ngũ Đức. Câu hỏi này đã được phàn nàn trong một thời gian dài và cũng liên quan chặt chẽ đến việc thiếu thành công thể thao. Người Đức "Thế hệ vàng" Thập kỷ đầu tiên của thiên niên kỷ này, ví dụ, Henning Fritz, Markus Baur, Holger Glandorf, Christian Schwarzer, Stefan Kretzschmar, chỉ kể tên một số mà không tuyên bố, hiện tại không có trong đội tuyển quốc gia Đức. Thậm chí: Hiện tại không có người chơi khác biệt cao cấp nhất quán từ định dạng đẳng cấp thế giới, ngoại trừ Hendrik Pekeler. Các quốc gia khác có một số người chơi từ chất lượng này-xem các đội All-Star trong vài năm qua. Fabian Wiede có lẽ đã phát triển nếu anh ta không cản trở vết thương trong quá khứ.

Bạn có thể gọi thêm một vài người chơi chú ý, ông nội?

Với Philipp Weber Chất lượng của Đức ở Ai Cập và Tokyo đã tăng lên trong kiểm soát tấn công so với các năm trước. Nhưng cũng Weber khác xa với đẳng cấp thế giới như Duvnjak, Cindric, Liege, Lekai, Gottfridsson, Karacic hoặc Mahe ở vị trí đạo diễn của mình trong so sánh điểm chuẩn. Bởi vì vị từ này, bạn phải làm việc với một hiệu suất rất tốt ở cấp độ thế giới trong nhiều năm.

Một sự phát triển ngược đã đưa thủ môn Andreas Wolff, người chưa bao giờ đưa chất lượng này vào kỷ lục kể từ màn trình diễn đẳng cấp thế giới của anh ấy tại Giải vô địch châu Âu 2016 ở Ba Lan, ngay cả ở Kiel sau Landin và dưới thời huấn luyện viên Alfred Gislason. Wolff Trong nhiều năm, nó là một công chúng với những suy nghĩ phê phán, chỉ có màn trình the đỏ tv trực tiếp diễn thể thao của anh ấy không còn có thể theo kịp.

Juri Knorr 20 tuổi luôn có tài năng và kỹ năng chơi để được xây dựng. Anh ta có thể trở thành người của tương lai trong trục chiến lược trò chơi của khu vực thủ môn. Nhưng anh ấy cũng phải thắng thế trong các câu lạc bộ hàng đầu, như bây giờ là trường hợp của Rhein-Ceckar L?wen, ở vị trí nhà sản xuất trò chơi và chứng minh điều này trong the đỏ tv trực tiếp tuần này qua tuần khác và trong đội tuyển quốc gia. Cuộc sống "bình thường" hàng ngày của Bundesliga là không đủ.

Tôi vẫn có một "câu hỏi quan trọng" đặc biệt, ông cố. Có "Phát hành sáp" Trên bài đăng huấn luyện viên quốc gia từ Christian Prokop Alfred Gislason đã cho thấy sự phát triển hơn nữa của đội tuyển quốc gia của chúng tôi?

Tôi có thể trả lời bạn, cháu trai the đỏ tv trực tiếp thân yêu, không rõ ràng. Sau đó Thay đổi từ Christian Prokop Cho đến nay, không có sự phát triển nhóm nào được tiết lộ cho Alfred Gislason. Điều này cũng được tính đến các điều kiện đặc biệt của Corona năm 2020 và kết quả cũng như chất lượng thể thao của đội tại World Cup và Thế vận hội Olympic năm nay. Các phương pháp cải thiện trong the đỏ tv trực tiếp trò chơi tấn công sẽ chỉ phải được xác nhận ở cấp độ cao hơn trong tương lai. Ngoài phạm vi bảo hiểm 6-0, đội đã phát triển một hàng phòng thủ thứ hai, tấn công 3-2-1 dưới thời Gislason. Sau Mọi người, weinkeep và cam chịu cay đắng Nhưng the đỏ tv trực tiếp cũng phải sắp xếp lại trang bìa. Sự ra đi của đội trưởng Gensheimer Nó không quá quan trọng về thể thao vì nó đã không hành động ở cấp độ cao kể từ năm 2019.

Nhưng những gì được chú ý rõ ràng trong "Edge": Những năm thảo luận (2018 đến 2020) để tiếp tục việc làm của Christian Prokop không cho phép phân tích quan trọng và xử lý mức độ hiệu suất thực sự của đội tuyển quốc gia Đức so với các nhà lãnh đạo thế giới. Ngược lại, nó khá bị cuốn theo thảm hoặc the đỏ tv trực tiếp chỉ được quản lý một phần trong DHB-Amtsstuben.

Tôi vừa đưa ra một câu hỏi, ông nội. Làm thế nào về huấn luyện viên quốc gia? Anh ta ở lại hay anh ta đi?

Alfred Gislason tự nhiên vẫn còn trong thời gian này. Bao lâu là một câu hỏi về thành công hay thất bại trong tầm nhìn hoặc thời gian. Tuy nhiên, Alfred Gislason vẫn phải chứng minh phẩm chất của mình với tư cách là một huấn luyện viên quốc gia Đức bằng cách thực sự dẫn dắt đội tuyển quốc gia Đức vào đỉnh cao của thế giới trong vài năm tới. Lần cuối cùng cho đàn ông Đức năm 2016. Tất the đỏ tv trực tiếp nhiên, điều này bao gồm sự phát triển hơn nữa của đội thể thao và chiến lược trong các hội trường của thế giới này. Anh ấy chắc chắn có "công cụ" cho điều này qua nhiều năm thành công với tư cách là một huấn luyện viên câu lạc bộ MagdeburgKeel mua. Nhưng lãnh đạo một đội tuyển quốc gia rõ ràng là một vấn đề thậm chí còn khó khăn hơn. Chỉ với một tiêu đề lớn tại các sự kiện được đề cập sẽ là Gislason leo lên Olympus huấn luyện này.

Vì vậy, cháu trai thân yêu, một Rõ ràng là "chủ đề cận biên" Tôi muốn phá bỏ một thời gian ngắn. Chúng tôi chưa thảo luận rằng. Đó là về Bundesliga bóng ném của mùa giải 2020/2021. Một thời gian chơi trong "Corona điều kiện", bắt đầu vào cuối ngày 1 tháng 10 năm 2020 và được thực hiện với 20 câu lạc bộ thay vì 18 câu lạc bộ như bình thường. Về mặt này, thêm 4 ngày trò chơi đã được thiết lập và "kéo qua". Vào cuối tháng 6 năm 2021, quốc tế Đức chỉ có một tuần thư giãn và tái sinh. Việc chuẩn bị cho Thế vận hội bắt đầu rất muộn vào ngày 5 tháng 7 và muộn hơn nhiều so với các quốc gia khác, chẳng hạn như nhà vô địch Olympic Pháp vào ngày 23 tháng 6, khi Bundesliga của Đức vẫn đang hoạt động.

Nếu giải vô địch thế giới bóng ném và các trò chơi Olympic diễn ra trong một mùa, Corona cũng là một chủ đề bùng nổ tiếp quản sự quá tải của các cầu thủ quốc gia, thì Bundesliga nên giảm số lượng trò chơi và với sự trợ giúp của Chế độ loại trực tiếp 'có thể xác định chủ. Về mặt này, cơ hội thành công khách quan cho một màn trình diễn tốt ở Tokyo, tức là bán kết hoặc huy chương, đã bị giảm ngay từ đầu bởi những người chịu trách nhiệm về HBL và các câu lạc bộ. Tuy nhiên, tôi xem xét các đánh giá của tôi về việc thiếu phát triển nhóm và hiệu suất đẳng cấp thế giới của lựa chọn DHB ngay cả khi Alfred Gislason hoàn toàn hợp lý về nội dung.

Và một "chủ đề bùng nổ" khác, cháu trai thân mến. Liên quan đến EHF Euro 2024 ở Đức và Thế vận hội Olympic 2024 ở Paris, huấn luyện viên quốc gia phải thành lập một đội tuyển quốc gia Đức mới cơ bản ở Paris. Các nhân viên biến động sau bốn lần từ chức trong tuần này phải thậm chí còn lớn hơn. Một "giữ nó lên" vào năm 2024 có thể và không còn tồn tại, cháu trai thân yêu. Nhưng chúng ta có thể thảo luận rằng lần sau ...

Bài viết hàng đầu:

Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ

Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới

Bóng đá Em 2021: Anh buộc Đức K.-O. Trong vòng Euro

Bóng đá Em 2021 Nhận xét: Đức - Sự trì trệ, tiến bộ, bước lùi

Olympia bóng ném Tokyo: Đội cốt lõi của Alfred Gislason Đức

Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

T?ve Schur, huyền thoại thể thao của Đức, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận