ltd wc 2022 Giải bóng ném World Cup 2017 Vòng 16: Đức trên Qatar với trận đấu giải đấu yếu hơn đã thất bại

PAUL DRUX (Đức) - Vòng chơi bóng ném bóng ném 2017
Paul Drux (Đức) -Handball World Cup 2017 Vòng 16: Đức trên Qatar với trận đấu giải đấu yếu

Bóng ném World Cup 2017 Pháp: "Những chàng trai xấu" của Đức Trong vòng 16 của Giải vô địch bóng ném thế giới với các mục tiêu 20:21 (10: 9) đã thất bại trên nhà vô địch thế giới Vice Qatar. Kai H?fner đã đến điểm: "Chúng tôi đã không chơi đủ tốt và không thể mang trò chơi về nhà lúc 17:13 (46.)." Sau năm chiến thắng vòng sơ bộ, đó là từ sự nhất quán và không hiệu quả trong giải đấu yếu nhất Trận đấu của đội từ Huấn luyện viên quốc gia Dagur Sigurdsson sắp mãn nhiệm.

Đáng chú ý: The Lựa chọn DHB Có thủ môn tốt hơn với Andreas Wolff (19 cuộc diễu hành - 49 phần trăm) so với Daniel Saric (15 cuộc diễu hành - 43 phần trăm). Nhưng đội bóng ném quốc gia Đức cũng đã phạm quá nhiều sai lầm kỹ thuật với 15: 8.

ANDREAS WOLFF (Đức) - Vòng chơi bóng ném bóng ném 2017
Andreas Wolff (Đức) -Handball World Cup 2017 Vòng 16: Đức trên Qatar với trận đấu giải đấu yếu hơn không thành công-Photo: bóng ném Pháp

Katar đã từng dẫn đầu kết quả cuối cùng trong suốt trò chơi - và điều đó là đủ để chuyển vào tứ kết chống lại Slovenia. Rafael Capote (9 bàn) được công nhận là "người đàn ông của trận đấu".

Trực tiếp từ Paris: Biên tập viên Sport4final Frank Zepp.

01/22/2017 - Sport4final / Frank Zepp:

Biên tập viên Sport4final Frank Zepp ở Scandinavium Gothenburg
Biên tập viên Sport4final Frank Zepp ở Scandinavium Gothenburg

Bóng ném World Cup 2017 Pháp: Trận đấu quốc tế cuối cùng của Dagur Sigurdsson cho Liên đoàn bóng ném Đức Tất nhiên đó không phải là một thảm họa thể thao. Bob Hanning cho biết trên Sport4final-Mikro: Tất nhiên, thật xấu hổ khi sau hai trận bán kết tại Euro và Thế vận hội, chúng tôi đã không quay lại trận bán kết. Nhưng rời đi không phải là một bước lùi mà là bình thường trong quá trình phát triển của một đội trẻ. Dagur đã di chuyển và đạt được rất nhiều như một đầu máy cho bóng ném Đức.

Dagur Sigurdsson nói sau trận đấu rằng anh ấy cũng đã phạm sai lầm. Tôi vẫn đi qua đầu của mình nhiều ý tưởng trong giai đoạn cuối. Nhưng tôi đã giữ cho Steffen F?th, ví dụ vì anh ấy đã chơi một giải đấu rất mạnh. Chúng tôi chỉ đơn giản là không có mặt trong các tình huống quan trọng như chúng tôi thường có thể làm.

RAFAEAL Capote (Qatar) - Vòng chơi bóng ném World Cup 2017
Rafael Capote (Qatar) -Handball World Cup 2017 Vòng 16: Đức trên Qatar với trận đấu giải đấu yếu

Paul Drux cũng cho thấy sự thất vọng lớn của mình và nói rằng chúng tôi đã đổ lỗi cho tình huống này trong giai đoạn cuối. Tôi cũng không hiểu một số quyết định của trọng tài chống lại chúng tôi, nhưng chúng không phải là nguyên nhân của sự ra đi của chúng tôi.

Andreas Wolff theo nghĩa chân thực nhất của từ "Stink Sauer" bởi vì "chúng tôi có tiềm năng cho bán kết và không truy cập. Cuối cùng tôi không quan tâm ... cuối cùng, Daniel Saric đã giữ những quả bóng quyết định trong những tình huống quan trọng.

Hiệu quả của Wurf: 56:41 phần trăm

Lỗi kỹ thuật: 15: 8

Thủ môn Quota: 19:15 Balls Held-49: 43 phần trăm

Viết bình luận