ngày vn đá Bóng đá World Cup 2022: Qatar có cơ hội có được vòng 16 không?

Football World Cup 2022 Qatar Insel-Copyright: https://www.1spz.com/de/photos/k
Football World Cup 2022 Qatar Insel-Copyright: https://www.1spz.com/de/photos/k

Bóng đá World Cup 2022 Qatar: Trong một thời gian dài, người hâm mộ bóng đá đã phải chờ đợi FIFA World Cup mới, giờ sẽ bắt đầu sau khoảng nửa năm.

Tuy nhiên, World Cup năm nay tại Qatar sẽ chỉ được tổ chức vào tháng 11 và tháng 12 thay vì trong kỳ nghỉ hè thông thường. Lý do cho điều này là nhiệt độ cao trong những tháng mùa hè, đó là lý do tại sao các quan chức đã chọn cuối năm.

04/21/2022 - Sport4final / Frank Zepp:

Bóng đá World Cup 2022 Qatar: Bây giờ là lúc World Cup thứ 2 được tổ chức tại một quốc gia châu Á, Katar đã nhận được phản hồi là địa điểm của World Cup sau một số người qua lại. Cho đến nay, điều này chỉ diễn ra vào năm 2002 tại khu vực châu Á, nơi tổ chức World World Cup bóng đá ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Một số người hâm mộ bóng đá cho rằng Người dẫn chương trình World Cup Qatar Chỉ có thể tham gia giải đấu lớn vì World Cup nhà. Họ sẽ không sống sót sau một vòng loại như các đội khác, trong khi việc lựa chọn Qatar bị lu mờ bởi tham nhũng và khinh miệt chống lại phẩm giá của con người. Tuy nhiên, chủ nhà không nên bị đánh giá thấp, bởi vì không có gì để mất là một kẻ yếu.

Chỉ Underdog trong nhóm A hoặc cơ hội tiến bộ thực sự?

Với nhóm A, người dẫn chương trình World Cup mong đợi một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, bởi vì họ chắc chắn không phải là người yêu thích cho chiến thắng của nhóm. Với Hà Lan, một trong những đội hàng đầu đã được đại diện, chắc chắn thuộc về vòng tròn yêu thích mở rộng. Senegal và Ecuador hoàn thành bộ tứ trong nhóm A. Ngoài Hà Lan, Senegal còn tính cơ hội tiến bộ tốt. Với các siêu sao như Sadio Man và Eduard Mendy Co., đội tuyển quốc gia Senegal thực sự rất ấn tượng. Vì lý do này, bậc thầy châu Phi đương nhiệm được cho là có cơ hội tuyệt vời trong vòng 16, ngược lại là cơ hội của Cúp thế giới-Gastgers giảm đáng kể.

Ecuador, mặt khác, dường như là đối thủ vô hại nhất đối với chủ nhà trong nhóm A, đó là lý do tại sao Qataris phải chuẩn bị cho một nhóm khó khăn. Các cuộc gặp gỡ chống lại Hà Lan và Sénégal chắc chắn không phải là một sự chùng đường, mà là những cuộc gặp gỡ khá khó khăn. Cả hai đội đều vui tươi cũng như về mặt chiến thuật ở một cấp độ khác, đó là lý do tại sao đến một trong những vị trí trên là vô cùng khó khăn.

Mẫu tốt 2021 - Cô ấy có thể gây ra bất ngờ không?

Năm 2021 đã hết cho al-Anabbi (Rượu vang đỏ) Quan điểm bóng đá Bất động thành công. Vào mùa hè, họ đã có thể đảm bảo trận bán kết tại Gold Cup 2021, nơi cuối cùng họ từ chức với Hoa Kỳ với 0-1. Hơn nữa, vị trí thứ 3 tại FIFA Arab Cup cũng đạt được thành công hoàn toàn vào cuối năm ngoái. Nhìn chung, người dẫn chương trình World Cup sắp tới chỉ thua 1 trận đấu với Algeria trong 9 trận vừa qua và chỉ 1-2 với trận bán kết Arab Cup.

World Cup 2022 ở đất nước của mình thường truyền cảm hứng cho chính chủ nhà, đó là lý do tại sao nó không thể bị loại trừ hoàn toàn trong nhóm A. Tuy nhiên, Hà Lan và Senegal được coi là một yêu thích rõ ràng, đó là lý do tại sao Qatar phải ăn mặc nồng nhiệt. Huấn luyện viên trưởng của Tây Ban Nha Felix Sanchez phải chuẩn bị rất tốt đội của mình và đặc biệt là làm tốt công việc về động lực.

Nhiều bài viết hàng đầu:

Bóng ném EM 2022 Nhận xét: Tâm lý của Đức. Thể thao thứ hai

Bóng ném EM 2022: Alfred Gislason - Huấn luyện viên quốc gia thực sự để tái thiết?

Bóng ném World Cup 2021 Phụ nữ: Đức 7. Chất lượng cho các nhà lãnh đạo thế giới mất tích

Handball IHF Super Globe Final 2021: SC Magdeburg Câu lạc bộ vô địch thế giới

Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ

Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới

Viết bình luận