nhà cái uy tín 2020 HC Leipzig: Norman Rentsch "Vị trí thứ ba với mục tiêu mùa giải phù hợp"

HC Leipzig: Mở rộng hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Norman Rentsch (Trợ lý huấn luyện viên Max Berthold Re.
HC Leipzig: Huấn luyện viên trưởng Norman Rentsch với trợ lý huấn luyện viên Max Berthold (phải) -Photo: Sebastian Brauner

Sau trận chung kết giải vô địch Đức trong Bundesliga bóng ném của phụ nữ, mà HC HC đã đạt được bất ngờ với 31:20 bàn thắng trước HC Leipzig, huấn luyện viên trưởng của HC Leipzig Norman Rentsch đã thời gian đá world cup 2022 tự hỏi mình những câu hỏi của biên tập viên Sport4final Frank trong một cuộc phỏng vấn Zepp.

Một cuộc phỏng vấn đánh giá mùa chi tiết hơn với Norman Rentsch chỉ diễn ra sau giải đấu DHB Cup Final4 ở Leipzig.

Ngày 16 tháng 5 năm 2016 - Sport4final / Frank Zepp:HC Leipzig

Norman, những kiến ??thức nào bạn đã đến sau hai đêm về giai đoạn cuối, đặc biệt là trong hiệp hai?

Norman Rentsch: Những khoảnh khắc nhỏ đã được quyết định: ba bàn thắng nhanh ngay sau một nửa thời gian vào thời điểm nghiêm túc đưa chúng tôi từ chức vô địch điểm đến lớn. Có một sự từ chức thời gian đá world cup 2022 và trung lập nhất định trong đầu của một số người chơi của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không còn có thể ghi lại tinh thần. Cơ hội để trở thành một bậc thầy đã ở đó, nhưng chúng tôi chưa đến thế nào cho chức vô địch. Nhìn chung, chúng tôi đang đi đúng hướng phát triển bóng ném. Nhưng chúng ta thời gian đá world cup 2022 phải phát triển sự mát mẻ hơn trong ngắn hạn và trung hạn. Chúng tôi cũng cần nhiều người chơi bóng ném với rất nhiều trái tim. Thuringian HC là một tình huống đặc biệt đối với chúng tôi. Chúng tôi đã hoàn thành trò chơi hay nhất của chúng tôi ở Bietigheim. Nhìn chung, tôi có thể nói rằng chúng ta phải làm việc nhiều hơn về sự phát triển tính cách và thái độ tinh thần trong một trò chơi.

Xin vui lòng một vài từ về sự cân bằng mùa giải trong Giải vô địch?

Norman Rentsch: “Tôi tự hào về đội của mình. Chúng tôi đã phát triển vị trí cuối cùng và vị trí thứ hai này chống lại các đội từ vị trí thứ năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các cầu thủ trẻ người Đức. Theo quan điểm của danh sách nhân sự của chúng tôi của đội, nơi Thuringian HC và Bietigheim với nhiều cầu thủ quốc tế vẫn còn vượt trội, tôi hài lòng với vị trí thứ ba, phù hợp với mục tiêu mùa giải của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến bộ thông qua quá trình phát triển và chín muồi hơn nữa của người chơi. Chúng ta có thể sống với nó và chúc mừng Thuringian HC rằng anh ta đã trở thành nhà vô địch Đức. Mùa giải tới Buxtehude và Oldenburg sẽ đến gần hơn với bốn đội đầu tiên của mùa giải này. Chúng tôi sẽ tiếp tục con đường dễ thương của chúng tôi trong mùa giải tới. "

Viết bình luận