road to qatar 2022 Bóng ném DHB Đức: Giấy chiến lược cho bóng ném của phụ nữ

Bóng ném DHB Đức: Giấy chiến lược cho bóng ném bóng ném của phụ nữ: Fotolia
Bóng ném DHB Đức: Giấy chiến lược cho bóng ném bóng ném của phụ nữ: Fotolia

Bóng ném DHB Đàn bà: Liên đoàn bóng ném Đức đang thúc đẩy thành công Tương lai của bóng ném phụ nữ.

Con đường và các biện pháp cần thiết tạo thành nội dung của một bài báo chiến lược, cho thấy vượt xa thành công ở World Cup sẽ được xử lý cùng với Hà Lan vào tháng 12 năm 2025.

23.06.2021 - PM DHB / Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném DHB Women: Một nhóm làm việc đã làm việc trong nhiều tháng bao gồm các đại diện của các hiệp hội tiểu bang và giải đấu, huấn luyện viên cũng như các quốc tế tích cực và trước đây đã tạo ra bài báo chiến lược này, được trình bày tại Potsdam vào Chủ nhật tuần này.

"Chúng tôi tin vào tiềm năng của bóng ném phụ nữ ở Đức. Bây giờ tùy thuộc vào tất cả chúng ta để xây dựng các cấu trúc để thành công với niềm tin này, ông nói Andreas Michelmann, Chủ tịch Hiệp hội Bóng ném Đức. Chúng tôi đã phân tích các đội tuyển quốc gia và giải đấu của cuộc thi quốc tế của chúng tôi và thấy rằng thường có mối liên hệ trực tiếp giữa chất lượng và thành công của họ. Đối với một quả bóng ném phụ nữ kết hợp thành công các thuộc tính, về mặt kinh tế, thậm chí sinh lợi và do đó bất kể sự phát triển của bóng ném nam, chúng tôi muốn củng cố đội tuyển quốc gia của chúng tôi và đồng thời các giải đấu của chúng tôi là nền tảng của họ. Tạo ra điều này trong bước là một trong những đơn đặt hàng trung tâm của chúng tôi trong thập kỷ bóng ném. Ở đây chúng ta phải bắt đầu thực hiện công lý cho sự cam kết tuyệt vời mà ở nhiều nơi làm việc cho bóng ném phụ nữ.

Axel Kromer, Hội đồng thể thao DHB, cho biết: Trong những năm gần đây, chúng tôi không phải lúc nào cũng đạt được mục tiêu với đội tuyển quốc gia của mình. Từ bên trong và bên ngoài, người ta nhận thấy rằng có một sự khác biệt rất lớn giữa tuyên bố và thực tế. Đó không phải là về việc đề cử hoặc huấn luyện cá nhân trong một số tình huống-chúng tôi phải phát triển cấu trúc bóng ném của phụ nữ trong một cải cách toàn diện và nhiều tầng, cải thiện chất lượng của người chơi và do đó trở nên cạnh tranh liên tục với các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Tất nhiên, sự thay đổi trong hệ thống giải đấu chạm vào chiều rộng, nhưng chúng ta phải hành động cơ bản để thành công cho bóng ném của phụ nữ.

Một đội ngũ quốc gia được thành lập trong các nhà lãnh đạo thế giới nhằm phục vụ như một nguồn năng lượng cho toàn bộ bóng ném của phụ nữ, dựa trên các mô hình vai trò cho bóng ném nữ. Những nơi cuối cùng (một đến tám) nhằm vào tất cả các giải vô địch quốc tế, đặc biệt là một thành công trong World Cup bóng ném 2025 và từ năm 2024 huy chương tại Thế vận hội Olympic. Huy chương cuối cùng cho đến nay có World Cup Bronze từ năm 2007.

Một cách tiếp cận toàn diện là dẫn đến thành công, bao gồm từ sự phát triển hơn nữa của Chứng chỉ Thanh niên HBF đến tối ưu hóa cấu trúc giải đấu từ HBF đến các hiệp hội khu vực và các cuộc thi Cup bắt đầu vào mùa giải 2022/2023. Mức độ của phụ nữ Bundesliga bóng ném nên được nuôi dưỡng để các đại diện HBF có thể bắt kịp ở đỉnh cao của châu Âu. "Mọi người phải sẵn sàng để bóng ném phụ nữ có thể thành công hơn về tổng thể", nói Kromer. "Hệ thống giải đấu vẫn còn thấm ngay cả sau khi trận thua trung hạn của giải đấu thứ 3, để các đội từ các giải đấu trên có thể tiếp tục vươn lên Liên đoàn thứ 2."

Tài năng hàng đầu của các đội U-National nhằm mục đích có cơ hội được thăng cấp tốt hơn tại các địa điểm của Đức trong tương lai và được chuẩn bị cho lớp học quốc tế. Điều này nên được thực hiện tập trung bởi Liên đoàn bóng ném Đức và các câu lạc bộ HBF được chứng nhận phù hợp. Kromer: "Với ý tưởng chơi các đội thứ 2 trong Sư đoàn 2 trong tương lai, tài năng hàng đầu của các thế hệ tương lai sẽ gần gũi hơn và đào tạo trong các đội hàng đầu để tạo ra điểm khởi đầu tốt hơn cho sự nghiệp tiếp theo."

Làm việc trên các cấu trúc của bóng ném của phụ nữ vượt ra ngoài các sân chơi trong các đấu trường và các phòng đào tạo. Liên đoàn bóng ném Đức đang chuẩn bị thúc đẩy phụ nữ trong các hiệp hội bóng ném ở cấp quốc gia và quốc tế.

Bóng ném nữ của nhóm làm việc bao gồm Chủ tịch DHB Andreas Michelmann, Giám đốc điều hành Mark Schober, Hội đồng thể thao Axel Kromer, Phó Chủ tịch DHB Hans Arschwager (phát ngôn ?? 4 viên của Hiệp hội Nhà nước) và Carsten Korte (Chủ tịch Ủy ban Trò chơi Thanh niên), Chủ tịch HBF Andreas Thiel Và cựu Anna Loerper trước đây. Trong các nhóm khác, các cựu quốc tế Clara Woltering, Anja Althaus và Julia Behnke, huấn luyện viên của Bundesliga, Andre Fuhr, Markus Gaugisch và Herbert Müller, huấn luyện viên trưởng quốc gia Jochen Beppler và giám đốc điều hành HBF Christoph Wendt đã hoạt động.

Bài viết hàng đầu:

Olympia bóng ném Tokyo: ?? 4 Đội cốt lõi của Alfred Gislason Đức

Olympia Tokyo 2020 Giải đấu bóng ném: Draw. Tiếng nói. Lịch trình trò chơi

Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

T?ve Schur, huyền thoại thể thao của Đức, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Đối thoại ?? 4 với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của ?? 4 Zeppi

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler ?? 4 đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận