bảng a vòng loại world cup 2022 châu á HC Leipzig với huyền thoại nhạc rock trở lại trong cuộc chiến tiêu đề

HC Leipzig Shooter Saskia Lang với The Rock Legends Dieter
HC Leipzig Shooter Saskia Lang với The Rock Legends Dieter "Maschine" Birr từ Puhdys và Toni Krahl theo thành phố - Ảnh: Saskia Lang (Private)

HC Leipzig Shooter Saskia Lang với The Rock Legends Dieter "Maschine" Birr từ Puhdys, Toni Krahl của City và Claudius Dreilich từ Karat.

Trong bóng ném Bundesliga, nhà vô địch bóng ném toàn Đức HC Leipzig (21 danh hiệu) có năm ngày trò chơi trước khi kết thúc mọi cơ hội trở thành nhà vô địch Đức và người chiến thắng DHB Cup.

Đóng góp không tìm thấy

15/04/2016 - Sport4final / Frank Zepp:HC Leipzig

Giống như câu lạc bộ bóng ném Leipzig, các ban nhạc rock phương Đông và All-German Puhdys, City và Karat đã đạt được vị thế huyền thoại ở Đức để xem nhiều thập kỷ. Lễ trao giải với "Echo for the Life Work" cho Puhdys vài ngày trước không chỉ là sự công nhận mang tính biểu tượng của toàn bộ tác phẩm âm nhạc của họ.

Vào ngày 15 tháng 4 năm 2016, Saskia Lang và các nhạc sĩ và ca sĩ ngôi sao của các ban nhạc rock của họ, Dieter "Maschine" Birr từ Puhdys, Toni Krahl của City và Claudius Dreilich từ Karat, sẽ nhớ trong một thời gian dài. Ngay cả khi HC Leipzig sẽ kỷ niệm danh hiệu vô địch thứ 25 trong năm năm, câu chuyện này sẽ vẫn không thể quên: The Rock Legend Back Wind trong cuộc đua vô địch năm 2016! Cuộc họp tại khách sạn Lindner Leipzig cũng là một sự khác biệt đáng hoan nghênh cho các đại diện báo chí có mặt.

HC Leipzig Shooter Saskia Lang với huyền thoại nhạc rock Toni Krahl từ Thành phố - Ảnh: Saskia Lang (Private)
HC Leipzig Shooter Saskia Lang với huyền thoại nhạc rock Toni Krahl từ Thành phố - Ảnh: Saskia Lang (Private)

"Nếu giấc mơ chết, thì bạn đã già đi, anh nói một cú đánh hàng đầu của Puhdys. Chà, HC Leipzig đã 67 tuổi (bao gồm tất cả những người tiền nhiệm), nhưng anh ấy muốn "trông cũ" trong mùa này và đóng một vai trò quan trọng trong việc chơi cho các danh hiệu. Trong các trận đấu chống lại Rosengarten vào ngày 16 tháng 4 và Blomberg (H), Celle (A) và G?ppingen, bạn muốn giành chiến thắng cần thiết với những người đồng tính nam cao hơn để có thể chơi một trận chung kết "thực sự" cho Giải vô địch Đức vào ngày trận đấu cuối cùng tại Thuringian HC. Nếu điều này thành công, nó chỉ đơn giản là: Huyền thoại nhạc rock đã giúp đỡ những huyền thoại thể thao tinh thần của người Hồi giáo! Và cuộc thi sau đó có thể trông "già như một cái cây" (puhdys).

HC Leipzig Shooter Saskia Lang với huyền thoại nhạc rock Claudius Dreilich từ Karat - Ảnh: Saskia Lang (Private)
HC Leipzig Shooter Saskia Lang với huyền thoại nhạc rock Claudius Dreilich từ Karat - Ảnh: Saskia Lang (Private)

"Chúng tôi vẫn chỉ nhìn vào bản thân và hiệu suất của chính chúng tôi. Chỉ khi chúng ta gặp bài tập về nhà, chúng ta vẫn có cơ hội trở thành bậc thầy. Mọi thứ khác không nằm trong tay chúng tôi. Chống lại Rose Garden, chúng tôi muốn trải qua trò chơi của chúng tôi với một màn trình diễn tập trung, huấn luyện viên trưởng của HCL Norman Rentsch trước trận đấu của HCL Guest ở miền Bắc.

Ngoại trừ Joanna Rode (chấn thương hông) bị thương dài hạn, Luisa Sturm (phục hồi chức năng đến đầu gối), Anna Atladottir cũng như Ann-Cathrin Kamann (cả OP đầu gối) và Franziska Mietzner (đầu gối hơi bị thương trong tập luyện), tất cả Những người chơi khác phù hợp và sẵn sàng để sử dụng.

Viết bình luận