soi keo bong da hom nay va ngay mai Bóng ném World Cup 2007: Phụ nữ của Đức với đồng

Bóng ném World Cup 2007: Biên tập viên Sport4final Frank Zepp với một đánh giá nhắc nhở trực tiếp từ Paris Palais Omnissports.

Những người phụ nữ bóng ném Đức trong nhóm cảm xúc, cảm xúc và những điểm nổi bật vui tươi xen kẽ trong trận đấu Huy chương bán kết và đồng World Cup.

Bóng ném World Cup 2007 Pháp: Paris vào ngày 16 tháng 12 năm 2007 - Ảnh: Sport4final
Bóng play off vòng loại world cup 2022 ném World Cup 2007 Pháp: Paris vào ngày 16 tháng 12 năm 2007 - Ảnh: Sport4final

Cổ tay World Cup 2015 Đan Mạch: Câu hỏi yêu thích hàng đầu-Olympics-Modus-TV

Bóng ném World Cup 2015 Đan Mạch: Đức - Rượu vang sủi tăm hay bộ chọn? Trên "Hoffnungsweg" ở tứ kết

Bóng ném World Cup: Đức thua thử nghiệm World Cup chống lại Ba Lan và tiết lộ các trang web xây dựng World Cup

Cổ tay World Cup 2017 Đức: "Lễ hội bóng ném và câu chuyện cổ tích bóng ném"

 

05.12.2015 - Sport4final / Frank Zepp:Bóng ném World Cup

Được play off vòng loại world cup 2022 mặc bởi một phần lớn khán giả, đội Đức đã thể hiện một màn trình diễn thể thao và thể thao cực kỳ tốt vào năm 2007 và, mặc dù vị trí thứ ba tuyệt vời, đã gãi một huy chương World Cup thậm chí còn tốt hơn. Một ngày cuối tuần cuối cùng cho bóng ném của phụ nữ Đức. Không thể nào quên cho tôi!

Năm 2007, Đức là một "sức mạnh lớn hơn bóng ném". "LiveHaffig" cũng là người được nhìn thấy vào ngày 4 tháng 2 trong Đấu trường Cologne. Những người đàn ông của Heiner Brand đánh Ba Lan rõ ràng và rõ ràng 29:24 trong một trận chung kết World Cup cố định vào ngày 4 tháng 2, sau khi nó có vẻ thú vị trong một thời gian ngắn lúc 23:22. Chiến thắng của Đức này là dành cho tôi sau khi người Đức tình cảm, đầu tiên trải nghiệm Chiến thắng Champions League 2002 Ký ức tiếp theo nổi bật thông qua SC Magdeburg.

Bóng ném World Cup của phụ nữ năm 2007 tại Pháp, Paris - Ảnh: Frank Zepp
Bóng ném World Cup của phụ nữ năm 2007 tại Pháp, Paris - Ảnh: Sport4final

 

Tuy nhiên, cuối tuần cuối cùng tại World Cup bóng ném nữ vẫn còn đáng ngạc nhiên vào ngày 15 và 16 tháng 12 năm 2007 tại Paris-Bercy, chính xác hơn là Palais Omnisports dưới 13,500 khán giả.

Đội nữ Đức đã phát triển vượt ra ngoài bản ngã trong trận bán kết với nhà vô địch châu Âu Na Uy. Sau 3 bàn thắng sau giờ nghỉ giải lao, Đức thậm chí đã dẫn đầu một bàn thắng vài phút trước khi kết thúc và đứng trong trận chung kết World Cup trong một thời gian ngắn. Nhưng cú bắt của Đức trong hiệp hai dường như có chi phí quá nhiều sức mạnh. Những người theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ của Na Uy với Hammerseng và Nyberg ở đỉnh cao đã quyết định trong vài phút cuối trận đấu với 33:30 có lợi cho họ. Và một lần nữa nói: Phụ nữ Đức có hầu hết hội trường phía sau và đôi khi thể hiện bóng ném ma thuật cùng với một thái độ chiến đấu siêu mạnh mẽ. Trong đội ngũ vào thời điểm đó có những ngôi sao thế giới như Grit Jurack và Nadine Krause. Cũng đáng chú ý cho World Cup bóng ném năm nay: Clara Woltering trong mục tiêu trong đội DHB năm 2015 và Anna Loerper và Susann Müller. ????

Bóng ném World Cup 2007 tại Pháp, Paris - Ảnh: Frank Zepp
Bóng ném World Cup của phụ nữ năm 2007 tại Pháp, Paris - Ảnh: Sport4final

Trong trò chơi cho World Cup thứ ba, đội Đức đã gặp Romania lần thứ hai sau thất bại chính (24:32). Sau khi trả thù thành công, nó đã không nhìn vào tất cả sau khi thâm hụt nửa thời gian là 7 bàn thắng. Trong hiệp hai, sự căng thẳng và kịch đã tăng từ phút này sang phút khác. Khoảng 40 phút, phụ nữ Đức với sự hỗ trợ điên rồ từ các cấp bậc cân bằng. Mười phút sau, nó được gọi là bảy mục tiêu cho Jurack và Co. nhưng đội Đức đã chiến đấu cho đến khi họ sụp đổ và đạt được sự cân bằng và mở rộng vài giây trước khi kết thúc mùa giải thông thường. Nếu trí nhớ của tôi không lừa dối tôi, Đức chỉ bị tụt lại phía sau trong "giờ làm thêm", để đạt được mục tiêu chiến thắng được hoan nghênh nhiều vài giây trước khi kết thúc phần mở rộng. Người ta vẫn còn nhớ rằng, ngoài Jurack, nhà chơi bóng người Đức Baiumbach đã phát triển vượt xa chính mình và toàn bộ đội đã di chuyển.

Không thể diễn tả được vào thời điểm trước bối cảnh Big Spectator và sự nhẹ nhõm trong đội Đức sau một màn trình diễn nổi tiếng và hai cuộc săn bắt kịp ngoạn mục trong "trò chơi tất cả hoặc không phải" này. Nó thật tuyệt! Không thể nào quên cho tôi! Tôi tiếp tục nhận được bóng ném này ra khỏi hộp bộ nhớ của tôi. Đúng như vậy!?

Viết bình luận