soi keo ty le Bóng ném em 2020 Phụ nữ: Tiếng nói trước trận bán kết

Thorir Hergeirsson (Huấn luyện viên Na Uy) - Ảnh: Sport4final
Thorir Hergeirsson (Huấn luyện viên Na Uy) - Ảnh: Sport4final

Bóng ném em 2020 Đàn bà EHF Euro Đan Mạch, Bán kết:

Những tiếng nói trước trận bán kết Pháp chống lại CroatiaNa Uy chống lại Đan Mạch.

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có bước tiến "

bóng ném Chức vô địch Châu Âu 2020:

Đức vào ngày 7 tháng EUR

Croatia đánh bại Đức

Đức mất Hà Lan

Con đường của Đức vào bán kết

Làm thế nào để Đức vào bán kết

Antje Lauenroth "Half -Finale là mục tiêu"

Henk Groener "Đội đang phát triển trở lại"

Đức đánh bại Hungary

Phụ nữ của Đức chịu áp lực phải thành công

EHF Euro: Thời gian giao hàng cho phụ nữ của Đức

Henk Groener "không phải màu vàng từ trứng"

Henk Groener "Động lực hiệu suất hình sóng"

Đức ở vòng chính

Henk Groener "Trên đường lên"

Na Uy vượt xa Đức

Đức trong "quá trình phát triển tập thể hơn nữa"

Đức đánh bại Romania

EHF Euro: Sự kiện, yêu thích, chế độ, lịch trình, TV

EHF Euro Đan Mạch: Khái niệm vệ sinh

Dinah Eckerle "Trên một cách rất tốt"

Kim Naidzinavicius "Hy vọng rằng nó là đủ cho bán kết"

EHF Euro: Đội hình 18 -man của Đức

17.12.2020 - Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném em 2020 phụ nữ EHF Euro Đan Mạch, bóng ném Chức vô địch Châu Âu, Huấn luyện viên bỏ phiếu trước trận bán kết:

Olivier Krumbholz (Pháp): Chúng tôi rất vui vì chúng tôi biết rằng Giải vô địch châu Âu luôn phức tạp với các đội rất tốt. Chương trình của chúng tôi là một cái gì đó rất đặc biệt bởi vì chúng tôi không có trò chơi thân thiện trước Giải vô địch châu Âu. Tôi rất tự hào về các cô gái cho kết quả. Đó là bước đầu tiên. Chúng tôi rất vui khi đứng ở bán kết. Chúng tôi ổn. Chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt. Tất nhiên chúng tôi có một số vấn đề vì người chơi chơi và chơi và một lần nữa. Nhưng không sao, chúng ta đang ở trong tình trạng tốt với rất nhiều động lực. Đội vẫn ổn. Tôi có một vài giờ để quyết định xem tôi có thay đổi người chơi hay không, nhưng đó là một bí mật. Thành thật mà nói, Croatia không phải là một yêu thích. Tôi đã ở trong hội trường khi Ivana Kapitanovic bị thương - điều đó thật tồi tệ. Và ngay lúc đó tôi nghĩ rằng nó sẽ rất khó khăn cho đội Croatia. Nhưng đó là vô địch châu Âu tuyệt vời của họ. Họ đã chơi rất tốt và đánh bại một số đội tốt. Họ không phải là người yêu thích đối với Hà Lan, chống lại Đức, nhưng họ thắng. Đó là một trò chơi tốt cho hai đội và chúng tôi chơi với rất nhiều động lực, nhưng với rất nhiều sự tôn trọng đối với Croatia. Chúng tôi có một số người chơi trẻ và mới có rất nhiều tiềm năng. Bây giờ chúng tôi có một đội với những người chơi có nhiều kinh nghiệm và những người chơi rất trẻ với nhiều kỹ năng và rất nhiều tiềm năng làm việc cùng nhau cho sự kết hợp của hai thế hệ. Nó rất tốt, rất tốt và tôi nghĩ rằng chúng ta có thể cống hiến tốt nhất vào cuối tuần này vì đội Pháp đôi khi không hoàn hảo trong 60 phút. Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể chơi tốt hơn nhiều cho bán kết và trận chung kết. Tôi hy vọng rằng trong trận bán kết, chúng tôi chơi các trò chơi hay nhất tại Giải vô địch châu Âu vì nó là cần thiết. Đội trưởng Đan Mạch có rất nhiều Chơi rất tốt chống lại Nga.Họ mất tối thiểu các quả bóng và chơi rất nhanh.Mặt khác, Na Uy tự nhiên thắng tất cả các trò chơi và chúng đã hoàn thành.Họ hoàn thành với những người chơi phòng sau của họ, nhưng nghỉ ngơi.Đó là một đội rất tốt.Nhưng tôi nghĩ rằng đội Đan Mạch đang trở nên tốt hơn. "

Nenad Sostaric (Croatia): Từ Chúng tôi chỉ có bảy ngày chuẩn bị, những vấn đề tương tự mà không có các trò chơi thân thiện, vấn đề với tất cả các cầu thủ đội Podravka của chúng tôi, vấn đề với Covid-19. Ivana Kapitanovic, một trong những thuyền trưởng của chúng tôi, bị thương và vân vân, nhưng chúng tôi không quan tâm. Tôi chắc chắn rằng không ai mong đợi chúng tôi chờ đợi một số người cho các lá cờ của Hà Lan, Hungary hoặc Romania. Nhưng chúng tôi đã làm tốt nhất có thể, và đó là những gì chúng tôi làm tất cả chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp tốt nhất có thể. Nếu sau trò chơi, chúng ta có thể nhìn vào mắt của những người khác và nói rằng tôi đã làm hết sức mình, điều đó có nghĩa là chúng ta hài lòng. Chúng tôi chơi với nhà vô địch châu Âu. Chúng tôi cạnh tranh với vị trí thứ hai trong Thế vận hội Olympic. Nói về đội tuyển quốc gia Pháp là không cần thiết. Cô ấy là một đội hàng đầu, cô ấy là một đội hàng đầu trong một thời gian dài. Đối với chúng tôi, đó là một đặc quyền khi ở đây, đó là một đặc quyền để chơi trò chơi này. Chúng tôi chỉ đi từng bước. Ngay từ đầu, chúng tôi đã có ý tưởng đầu tiên: 'Hãy chỉ giành chiến thắng trong một trò chơi trong nhóm của chúng tôi' bởi vì hai hoặc ba chức vô địch cuối cùng Croatia đã không giành được bất kỳ trận đấu nào tại Giải vô địch châu Âu. Khi nó mở, chúng ta hãy đánh bại người khác và như vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình. Tôi có một nhóm các cô gái có một trái tim cực kỳ tốt, với hóa học cực kỳ tốt, tốt, tốt trong đội, và những phong trào này di chuyển tất cả chúng ta. Giống như bất kỳ đội nào khác, chúng tôi có một số thương tích. Cũng giống như tất cả world cup 2021 việt nam các đội ở đây, nhân viên y tế của chúng tôi làm việc với bạn. Có thể sau trận đấu với Đức, chúng tôi sẽ thay đổi một số người chơi hay không. Chúng ta sẽ thấy. Những gì đã xảy ra ở đây là tuyệt vời. Đầu tiên tôi phải cho họ thấy rằng họ có thể chơi với mọi đội. Nếu bạn chơi một môn thể thao Bạn phải học cách chiến thắng. Nếu bạn học cách giành chiến thắng khi bạn có tinh thần chiến thắng world cup 2021 việt nam này, mỗi bước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Khi họ có tinh thần chiến thắng này, nó đã trở nên dễ dàng hơn. Sự tự tin của cô ấy tăng lên và như tôi đã nói, hóa học là không thể tin được. "

Thorir Hergeirsson (Na Uy): Chuyến đi của chúng tôi khá tốt. Chúng tôi đã phát triển trò chơi của chúng tôi từ giai đoạn nhóm trong vòng chính. Chúng tôi không có nhiều trò chơi giống nhau, điều đó thật đáng world cup 2021 việt nam ngạc nhiên. Chúng tôi đã có tiến bộ trong trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng ngày mai sẽ là một trò chơi khác. Người chơi của chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt. Chúng tôi mong đợi trò chơi vào ngày mai với Đan Mạch. Trái ngược với những năm trước, bây giờ họ trông như một đội. Bạn trông rất tốt. Trò chơi của bạn có cấu trúc hơn, không có gì ngạc nhiên khi bạn đã lọt vào bán kết. Mỗi world cup 2021 việt nam trò chơi vô địch đều có cuộc sống riêng, những thay đổi lớn nhất bây giờ. Nếu bạn nhìn lại vào năm 2019 và 2018, chúng tôi đã mất những người chơi quan trọng. Bây giờ chúng tôi có nó một lần nữa, mức độ trong bóng ném quốc tế hàng đầu cao đến mức bạn phải chơi với những người chơi giỏi nhất. Tôi nghĩ đó là điều chính và chúng tôi có một tinh thần đồng đội tốt.

Jesper Jensen (Đan Mạch): Hồi Chúng tôi có một chút lo lắng về vòng sơ bộ. Đó là một nhóm mạnh mẽ, nhưng chúng tôi đã làm tốt, chúng tôi đã xoay sở để bước vào giai đoạn tiếp theo. Bước đột phá là trò chơi chống lại Thụy Điển. Đó là một trò chơi tốt. Chúng tôi quản lý để giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được tiến bộ tốt và đã có một trò chơi tốt với Tây Ban Nha. Chúng tôi đang ở một nơi tốt ngay bây giờ, chúng tôi rất tôn trọng Na Uy, nhưng chúng tôi không sợ họ. Chúng tôi là thể chất và tinh thần trong tình trạng rất tốt. Chúng tôi có thể bắt đầu. Chúng tôi rất tôn trọng bạn, bạn là một trong những đội tốt nhất trên thế giới. Bạn đã cho thấy nó trong những năm gần đây. Bạn biết phải làm gì. Chúng tôi là một đội nhỏ và không có kinh nghiệm, nhưng chúng tôi có vẻ tốt. Chúng ta đang ở đâu hôm nay là một giấc mơ. Chúng tôi tận hưởng mỗi giờ, chúng tôi rất tự hào. Chúng tôi đã chơi hai trò chơi đào tạo. Tôi nghĩ rằng chúng tôi làm điều đó tốt, chúng tôi đang ở một vị trí tốt và chúng tôi sẽ có vẻ tốt vào ngày mai.

Bài viết hàng đầu:

Em 2020 EHF Euro Phụ nữ

Bóng ném em 2020 phụ nữ

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập

Bóng ném em 2020 Đan Mạch

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Quyết định của các quốc gia Bund về đại dịch corona

Bóng ném em 2020 Phụ nữ EHF Euro

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. cuối cùng

Franz Beckenbauer: "Paris là một đội tuyệt vời"

Bóng ném EM 2020 EHF Euro Draw Game Lịch trình trò chơi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. các nhóm

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận