tin tức bóng đá hôm nay Giải bóng ném Châu Âu Liên đoàn: Füchse Berlin ở Nimes

Foxes Berlin Bóng ném mùa 2020-2021 hàng từ trái: Trợ lý Huấn luyện viên Maximilian Rinderle, Simon Ernst, Jakov Gojun, Marko Kopljar, Mijajlo Marsenic, Johan Koch, giám sát viên đội ngũ Thomas Otto. Hàng giữa từ trái: Huấn luyện viên Jaron Siewert, huấn luyện viên thể thao Carsten K?hrbrück, Hans Lindberg, Paul Drux, Fabian Wiede, Frederik Simak, Lasse Andersson, Marian Michalczik, Jacob Holm, nhà vật lý trị liệu Tim Schilling, Tiến sĩ Team Tiến sĩ Tiến sĩ Tiến sĩ Tiến sĩ Jürgen Bentzin. Hàng đầu từ trái: Mattias Zachrisson, Nils Lichtlein, Dejan Milosavljev, Fredrik Genz, Milos Vujovic, Tim Matthes - Bản quyền: Foxes Berlin
Foxes Berlin Bóng ném mùa giải 2020-2021 hàng từ trái: Đồng đào tạo Maximilian Rinderle, Simon Ernst, Jakov Gojun, Marko Kopljar, Mijajlo Marsenic, Johan Koch, giám sát viên đội ngũ Thomas Otto. Hàng giữa từ trái: Huấn luyện viên Jaron Siewert, huấn luyện viên thể thao Carsten K?hrbrück, Hans Lindberg, Paul Drux, Fabian Wiede, Frederik Simak, Lasse Andersson, Marian Michalczik, Jacob Holm, nhà vật lý trị liệu Tim Schilling, Tiến sĩ Team Tiến sĩ Tiến sĩ Tiến sĩ Tiến sĩ Jürgen Bentzin. Hàng đầu từ trái: Mattias Zachrisson, Nils Lichtlein, Dejan Milosavljev, Fredrik Genz, Milos Vujovic, Tim Matthes - Bản quyền: Foxes Berlin

Giải bóng ném Châu Âu Liên đoàn: USAM NIMES GARD vs. Cáo Berlin.

Tại Tối thứ Tư lúc 6:45 chiều Khách Cáo Berlin Trong bóng ném Liên đoàn Châu Âu tại Usam Nimes Gard. Chỉ một tuần trước, cả hai đội phải đối mặt với nhau trong tòa nhà cáo và tách biệt (34:34).

23.02.2021 - Cáo PM / Sport4final / Frank Zepp:

Giải bóng ném Châu Âu Liên đoàn: Đội là người đầu tiên đi Jaron Siewert Trong trò chơi nhóm sơ bộ ở miền nam nước Pháp. Với 10: 2 điểm Câu lạc bộ vốn Chưa được giải quyết trong nhóm B và muốn ở lại. Với cơ hội tốt nhất của giai đoạn loại trực tiếp, đó là về việc tránh các đối thủ được cho là mạnh mẽ hơn với sự giúp đỡ của chiến thắng nhóm trong quá trình tiếp theo của giải đấu.

Người Pháp đã chơi thêm một cuộc gặp gỡ và là 9: 5 điểm. “Chúng tôi đã thấy những gì Nimes có thể làm. Một đội chơi bóng ném rất năng động là rất mạnh mẽ ở phía sau hàng phòng ngự. Nhiệm vụ sẽ là đưa các game bắn súng trở lại của chúng tôi vào vị trí, các vận động viên thông tư của chúng tôi và cả bên ngoài, huấn luyện viên cảnh báo Siewert. Ngoài ra bởi vì không chắc chắn liệu ba trò chơi nhóm cuối cùng (ở Presov và lần thứ hai và thứ hai chống lại Lisbon) có thể diễn ra, một chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi trực tiếp sẽ rất quan trọng.

Siewert khăng khăng đòi những đức tính của chúng ta: Ở phía sau phòng thủ, chúng ta phải tìm lại sức mạnh của mình, chiến đấu cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau. Đây Đặc điểm Chúng tôi phải hiển thị một lần nữa, như chúng tôi đã trình bày trong các trò chơi thành công. Đó là những gì làm cho chúng ta. "

Bài viết hàng đầu:

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

"Thế hệ vàng" tiếp theo của Đức?

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Axel Kromer "với Gislason trên một cách rất tốt"

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

"Thế hệ vàng" tiếp theo của Đức?

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Nhận xét: Có phải là một nhà vô địch thế giới quyết tâm không?

Cúp bóng ném thế giới 2021

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc. các nhóm

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có bước tiến "

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết hướng dẫn cá độ bình luận