to4 Football Em 2016: Đức đánh bại Ukraine

Bóng đá em 2016: Ảnh: ? UEFA
Bóng đá em 2016: Ảnh: ? UEFA

Football EM 2016: Trong bảng C, nhà vô địch thế giới bóng đá Đức đã bắt đầu thành công danh hiệu Nhà vô địch Mission Châu Âu với chiến thắng 2-0 trước Ukraine.

EM yêu thích hàng đầu run rẩy vào giờ nghỉ nửa thời gian với tỷ số 1-0 tâng bốc thông qua Shkodran Mustafi. Trong hiệp hai, các cầu thủ Ukraine ngày càng có sức mạnh với sức mạnh của họ với một mùa giải đang diễn ra. Đức đã đạt được thành công mở rộng 2-0 vào cuối fifa 18 download apk với một cuộc phản công trực tiếp về Mesut ?zil và cầu thủ ghi bàn Bastian Schweinsteiger.

06/12/2016 - Sport4final / Frank Zepp:Bóng đá

Sau giai đoạn khởi đầu tốt của Đức trong hai mươi phút đầu tiên, Ukraine đã tăng trong quý một giờ trước khi nghỉ và có tổng cộng bốn cơ hội hạng nhất. Boateng đã lưu lại một cách nghệ thuật ở phút 37, một vài cm hoàn toàn vượt qua quả bóng của đường cổng, điều này sẽ giống như một mục tiêu riêng. Hai cuộc diễu hành xuất fifa 18 download apk sắc của Thuyền trưởng Manuel Neuer đã có Đức ghi lại vị trí dẫn đầu.

Đức mạnh mẽ hơn trong nhóm đầu tiên trong nhóm vòng sơ khảo trong chiến lược sở hữu bóng (63:37 phần trăm) và về cuộc tấn công so với hành vi phòng thủ yếu hơn của toàn đội. Mario G?tze như một "mẹo bão treo" đã trở thành của riêng mình. Toni Kroos và cầu thủ ghi bàn tiêu đề Mustafi là sự hỗ trợ của đội Đức cùng với thủ môn Neuer. Schweinsteiger, fifa 18 download apk người chỉ mới có hai phút trong trò chơi, đã đưa ra quyết định cuối cùng. Đức sẽ phải tăng lên như một đội giải đấu.

Nhóm C:

Đức so với Ukraine 2: 0 (1-0) trước 49.000 khán giả trong Stade Pierre Mauroy, Lille

Người đàn ông của trận đấu: Toni Kroos

Torflge:

1: 0 Shkodran Mustafi (19) - ass .: Toni Kroos

2: 0 Bastian Schweinsteiger (92) - Ass .: Mesut ?zil

Vị trí bắt đầu:

Nước Đức:

Tin tức; Mustafi, Hector, Boateng, H?wedes; Khedira, Kroos; ?zil, Draxler, Müller; Thần tượng

Ukraine:fifa 18 download apk

Pjatov; Khacheridi, Stepanenko; Jarmolenko, Zozulya, Kovalenko, Konopljanka, Shevchuk, Sydorchuk, Fedetsky, Rakitsky

Viết bình luận