top carry dota 2 Bóng ném: Giấy phép cho Bundesliga bóng ném DKB

bóng ném
Bóng ném - Ảnh: Fotolia

Ủy ban cấp phép đã công bố các quyết định cấp giấy phép cho Bundesliga bóng ném DKB và Bundesliga thứ 2.

15/04/2016 - PM HBL/ Sport4final / Frank Zepp:

1. Bundesliga bóng ném DKB (Bundesliga đầu tiên)

Theo trình độ kết quả vòng loại wc khu vực châu âu thể thao, các câu lạc bộ phân chia đầu tiên sau đây được cấp giấy phép 2016/17:

HBW Balingen-Weilstetten, Bergischer HC, THSV Eisenach, SG Flensburg-Handewitt, Füchse Berlin, Fresh! G?ppingen, VFL Gummersbach, TSV Hannover-Burgdorf, THW Kiel, SC DHFK Leipzig, TBV Lemgo, SC Magdeburg, Mt Melsungen, TUS N-Lübecke, Rhein-Neckar L?wen,?TVB 1898 Stuttgart, HSG Wetzlar.

2. 2. Bundesliga bóng ném

Theo trình độ thể thao, các câu lạc bộ phân chia thứ hai sau đây được cấp giấy phép 2016/17:

EHV Aue, Vfl Bad Schwartau, TSV Bayer Dorstragen, SG BBM Bietigheim, HSC 2000 Coburg, Vfl Eintracht Hagen, TV EMSDETTEN, HC Erlangen, Tusem Essen, Tus Ferndorf, 1893 Neuhausen, HSG Nordhorn-Lingen, DJK Rimpar W?lfe, HC Empor Rostock, HG Saarlouis, Wilhelmshavener HV.

HF Springe được thông báo về 11,03 bởi Ủy ban cấp phép. Năm 2016, giấy phép đã từ chối vì các tài liệu cho bằng chứng về hiệu quả kinh tế đã không được trình bày. HF Springe đã đưa ra một khiếu nại chống lại quyết định giấy phép tiêu cực. Điều này đã bị từ chối bởi Chủ tịch Liên đoàn. Hiệp hội vẫn có thể gọi Tòa án Trọng tài.?SV Henstedt-Ulzburg đã rút đơn xin tham gia vào các hoạt động trò chơi của Bundesliga bóng ném thứ 2.

3. Giấy phép trong điều kiện nghi ngờ

HC Empor Rostock (Bundesliga thứ 2) nhận được giấy phép theo trình độ thể thao trong điều kiện nghi ngờ. Điều này có nghĩa là câu lạc bộ chỉ nhận được giấy phép cho mùa giải 2016/17 nếu điều kiện chứng minh hiệu quả kinh tế được đáp ứng trong khoảng thời gian ngày 4 tháng 5 năm 2016. Trong trường hợp không phải là điều kiện, câu lạc bộ có thể cạnh tranh trong phân khu thứ ba.

4. Tăng cường sức mạnh tài chính của các câu lạc bộ

Là một phần của các thử nghiệm của Ủy ban Cấp phép, người ta đã xác định tích cực rằng việc giảm vốn chủ sở hữu tiêu cực hiện có được tiếp tục bởi các câu lạc bộ. Do đó, không cần phải xử phạt các điểm, như được quy định trong § 7 của Lệnh cấp phép (LZO). Đoạn văn quy định rằng tất cả các ứng viên giấy phép nên có bảng cân đối tích cực nhất có thể. Với vốn chủ sở hữu bảng cân đối âm, điều bắt buộc là vào ngày 31 tháng 12. Những năm tiếp theo phải cải thiện ít nhất 10 phần trăm.

5. Được thăng chức và xuống hạng

Vỏ bọc cấp phép cho các nhà quảng bá từ Bundesliga thứ 2 đến Bundesliga bóng ném DKB, cho các nhà quảng bá từ Giải đấu thứ 3 đến Bundesliga thứ 2 và cho các cuộc xuống hạng từ DKB HBL đến Bundesliga thứ 2 sẽ được công bố trong tuần tới.

Ủy ban cấp phép của Bundesliga bóng ném e. V. Sau khi kiểm tra chuyên sâu và thực hiện nhiều cuộc đàm phán cấp phép với các ứng viên cấp phép.

Ủy ban cấp phép được sáng tác:

? Rolf Nottmeier (Thẩm phán tại Tòa án Lao động Minden)

? Olaf Rittmeier (Cố vấn thuế)

? Frank Bohmann (Giám đốc điều hành DKB Handball Bundesliga)

Viết bình luận