vòng loại thứ 3 khu vực châu á Paralympics Tokyo 2020: Bảng cân đối kế toán của Đội Đức

Đội Đức Paralympic Tokyo 2020 - Bản quyền: DBS
Đội Đức Paralympic Tokyo 2020 - Bản quyền: DBS

Paralympic Tokyo 2020 - Bảng cân đối kế toán của Đội:

Paralympics ở Tokyo là lịch sử. Đó là các trò chơi dự kiến ??khác trong dấu hiệu của đại dịch Corona, với các quy định vệ sinh nghiêm ngặt, không có khán giả và theo đó ít cảm xúc hơn-nhưng với một vụ nổ hiệu suất mới.

Đội Đức Paralympics thể hiện bản thân trong sự thông cảm, xác thực và thành công ở Nhật Bản.

Paralympic Tokyo 2020: Lindy Ave với Vàng giật gân

Paralympic Tokyo 2020: Sàn của Johannes với Vàng đơn đầu tiên

Paralympics Tokyo 2020: Markus Rehm với vàng thứ ba

Paralympics Tokyo 2020: Người chiến thắng nghiêm ngặt 100 mét

Paralympics Tokyo 2020: Martin Schulz một lần nữa với vàng

Paralympic Tokyo 2020: Leon Sch?fer với bạc

06.09.2021 - Buổi chiều Dbs / Sport4final / Frank Zepp:

Paralympics Tokyo 2020 - Đội tuyển Đức Cân bằng: Một điều chắc chắn: Có những trò chơi đặc biệt, chắc chắn không thể nào quên. 134 vận động viên người Đức và ba hướng dẫn mang tổng cộng 43 huy chương cho Đức - 13 lần vàng, 12 lần bạc và 18 lần đồng. Điều này có nghĩa là mười hai trong gương huy chương. Tại Rio, nhóm Đức đã hoàn thành thứ sáu với 57 kim loại quý trong năm 2016.

Đánh giá và quan điểm trong tương lai: Trưởng DE Mission nói

Từ góc độ của Đức, chúng tôi đã trải nghiệm một tuần thứ hai mạnh mẽ như hy vọng, trong đó chúng tôi có thể ăn mừng nhiều chiến thắng huy chương. Nhìn chung, không có kết thúc cho sự phát triển hiệu suất trong Para Sport, điều này cũng cho thấy nhiều kỷ lục thế giới và thời gian tốt nhất Paralympic, mà chúng tôi cũng đã đóng góp cho một cơ sở cụ thể. Chúng tôi đang trải nghiệm sự chuyên nghiệp hóa ngày càng tăng của para Sport trên toàn thế giới, vì vậy chúng tôi cần phải bắt kịp ở Đức, ông Chef De Mission Dr. Karl Quade và cho biết thêm: Ngoài ra, chúng ta phải mở rộng cơ sở và, với mục đích thúc đẩy tài năng trẻ, chúng ta phải định vị bản thân tốt hơn với một con dấu tài năng có hệ thống. Mục tiêu đầu tiên với tầm nhìn của Paris 2024 phải là nhóm Paralympic của Đức không trở nên nhỏ hơn bây giờ ở Tokyo. Các hiệp hội thể thao và hợp tác để không đánh mất đỉnh cao của thế giới, Quade nói.

Para -atherletes và para cyclist lại bảo lãnh huy chương

Các vận động viên Para với tổng cộng 15 huy chương (bốn vàng, năm bạc, sáu đồng). Felix Streng đã giành được kỷ luật tối cao hơn 100 mét sau một cuộc đua tuyệt vời và theo dõi bạc hơn 200 mét. Từ góc độ của Đức, Lindy Ave đã đặt một dấu chấm than dày với vàng trong thời gian kỷ lục thế giới hơn 400 mét, trước đây, cầu thủ 23 tuổi này đã chạy nước rút hơn 100 mét quá bằng đồng-một kỷ lục giật gân và bất ngờ. Sàn của Johannes, người được phép tự gọi mình là người chiến thắng Paralympic trong một môn duy nhất (400 mét) lần đầu tiên và giành được hơn 100 mét đồng, cổ vũ cho cùng một sản lượng. Không hài lòng với Gold đã bay lần thứ ba liên tiếp trong một hàng Markus Rehm với 8,18 mét, trong khi người chạy nước rút Irmgard Bensusan trên 100 và 200 mét là nhanh thứ hai trên thế giới và bộ sưu tập huy chương Paralympic của cô tăng lên năm lần bạc. Léon Sch?fer, người đứng thứ hai trong môn nhảy xa và chạy nước rút hơn 100 mét đến đồng hơn 100 mét, cũng là huy chương gấp đôi.

Người đi xe đạp Para cũng gây ra một cảm giác. Nhìn chung, đội ngũ huấn luyện viên quốc gia Tobias Bachsteffel đã cổ vũ trên đường đua Fuji trên các huy chương tự hào mười một, cộng với đồng cho Denise Schindler trên đường đua chu kỳ - đó là quyết định đầu tiên trong số 539 quyết định của Thế vận hội ở Tokyo. Ngày 31 tháng 8 năm 2021 với tám kim loại quý của Đức trong các thử nghiệm thời gian vẫn không thể quên trên đường phố, chương trình thể thao mô tả nó một cách thích hợp như một loạt các huy chương. Một chiến thắng kép của Đức trong số các tài xế xe ba bánh theo các cuộc đua đường phố. Vận động viên thành công nhất là Jana Majunke với Double Gold, Annika Zeyen đã giành được vàng trong The Time Trial và Silver trong cuộc đua đường phố, và sau khi chiến thắng với các cầu thủ bóng rổ xe lăn ở London, đã cổ vũ danh hiệu Paralympic thứ hai của cô trong hai môn thể thao khác nhau. Kerstin Brachtendorf ngạc nhiên bằng đồng trong thử nghiệm thời gian - chỉ 20 ngày sau một hoạt động. Đó là huy chương đầu tiên của cô tại sự tham gia của Paralympic thứ ba. Michael Teuber, người, cùng với cầu thủ bóng rổ xe lăn Mareike Miller, đã dẫn dắt Đội Đức Paralympics đến sân vận động tại lễ khai mạc, đã bị thuyết phục trong lần tham gia thứ sáu. Cựu chiến binh đã đưa ra một thử nghiệm thời gian xuất sắc và lần đầu tiên giành được đồng Paralympic sau năm lần vàng và một năm giây chỉ còn thiếu bạc cho danh hiệu này.

Valentin Baus cổ vũ cho chiến thắng Paralympics, vận động viên bơi lội Para nhận được vàng đôi

Đội bóng bàn Para rất hài lòng với năm kim loại quý. Đây không chỉ là một huy chương nhiều hơn tại Thế vận hội ở Rio, mà Valentin Baus đã mạ vàng bảng cân đối kế toán với danh hiệu của anh ấy trong cuộc thi cá nhân với bảng xếp hạng thế giới của Trung Quốc, mà anh ấy đã đánh bại lần đầu tiên trong sự nghiệp. "Đó là đóng băng trên chiếc bánh cho chúng tôi," Huấn luyện viên quốc gia Volker Ziegler nói. Trong cuộc thi của đội, Thomas Brüchle và Thomas Schmidberger chỉ bỏ lỡ vàng trước Trung Quốc sau khi giành được cú đúp khi bắt đầu. Tuy nhiên, các vận động viên cho thấy các trận đấu hấp dẫn và do đó quảng cáo bóng bàn Para.

Đội tuyển quốc gia về bơi lội Para cũng làm tiêu đề. Tám trong số mười vận động viên đã tổ chức lễ ra mắt Paralympics của họ, Bộ ba Huy chương Rio 2016 (Maike Naomi Schwarz, Denise Grahl và Torben Schmidtke) lần này. Tuy nhiên, nhóm trẻ đã đặt một số dấu chấm than, đặc biệt là vào ngày 1 tháng 9: Trong vòng sáu phút đã có vàng gấp đôi cho Đức. Lúc đầu, Taliso Engel đã bơi tại buổi ra mắt với thành tích thế giới về chiến thắng Paralympics, một lát sau, Elena Krawzow đã cổ vũ cho danh hiệu lâu dài của cô. kết quả vòng loại world cup đêm qua Bộ đôi này đã tạo ra bộ ba của EM, World Cup và Paralympics Gold hoàn hảo. Ngoài ra, Verena Schott rất vui về bộ ba đồng của mình sau khi cô đã bỏ lỡ bục giảng ở Rio.

Para Triathlete Martin Schulz kết thúc việc chờ vàng

Para Triathlete Martin Schulz đã kết thúc việc chờ đợi vàng ban đầu vào buổi sáng của ngày thứ năm của các trò chơi ở Tokyo và tự tin bảo vệ danh hiệu của mình từ năm 2016. Huy chương vàng đầu tiên của các game bắn súng thể thao kết quả vòng loại world cup đêm qua Para của Đức kể từ khi Athens giành chiến thắng với một Natascha dẫn đầu Wad-Thin. Hiltrop, vẫn còn bạc. Phần thưởng cho điều này: Người đàn ông 29 tuổi đeo cờ Đức tại buổi lễ cuối cùng. Edina Müller thậm chí còn cổ vũ cho Huy chương Vàng đầu tiên của Đức tại Paralympic ở Para Canoe từ trước đến nay - môn thể thao này chỉ là một phần của chương trình Paralympic kể từ Rio 2016, lúc đó có hai lần bạc. Đối với Müller, đó là huy chương vàng thứ hai kết quả vòng loại world cup đêm qua vào năm 2012 sau khi giành được danh hiệu với các cầu thủ bóng rổ xe lăn. Ngoài ra, Felicia Laberer rất vui về đồng tại buổi ra mắt của cô.

Tuy nhiên, nhiều giấc mơ huy chương cũng bùng nổ ở Tokyo, một phần thuộc loại phá sản, xui xẻo và đổ vỡ. Tandem Kai Kruse và phi công Robert F?rstemann đã bỏ lỡ đồng trong các thử nghiệm thời gian trên tàu tới 82 nghìn. Trong lần đẩy cuối cùng với một sự rộng lớn bằng đồng, một tab trên chiếc giày đã bị lỏng lẻo và chạm kết quả vòng loại world cup đêm qua vào thanh, để nỗ lực được tuyên bố là không hợp lệ trở thành thứ năm. Vico Merklein đã phải từ bỏ một khiếm khuyết kỹ thuật trong việc bảo vệ danh hiệu nhiệm vụ của mình trong cuộc đua đường phố. Nicole Nicoleitzik đã bị loại hơn 200 mét với thời gian nhanh thứ ba vì cô đã bước lên đường trong đường cong. Para Judoka của Đức đã bỏ lỡ Huân chương được xếp hạng nhiều lần và gần như là môn thể thao trang phục Para Equipe của Đức sẽ phải chịu chung số phận, nhưng kết quả vòng loại world cup đêm qua sau ba vị trí thứ tư, Regine Mispelkamp đã cổ vũ cho đồng tại buổi ra mắt Paralympics trong cuộc thi cuối cùng.

Premiere đã tổ chức lễ kỷ niệm hai môn thể thao ở Tokyo với Para Taekwondo và Para Badminton, với đội Paralympic của Đội Đức chỉ được đại diện trong Para Badminton. Tuy nhiên, nhóm Đức đã bỏ lỡ những kỳ vọng của chính mình và vẫn không có huy chương; Trong quý mới nhất, cuối cùng, trạm cuối là. Trong lịch sử, sự tham gia của Boris Nicolai là lịch sử. Saarlander là người chơi Para Boccia đầu tiên của Đức tại Paralympic, mặc dù môn thể thao này là kết quả vòng loại world cup đêm qua một phần của chương trình kể từ năm 1984. Nicolai đã thắng một trận đấu, nhưng phải nói lời tạm biệt với hai thất bại trong các trận đấu tiếp theo sau vòng sơ bộ. Tổng cộng Đức được đại diện trong 18 trên kết quả vòng loại world cup đêm qua 22 môn thể thao và giành huy chương trong tám môn thể thao.

Đội thể thao ở lại với Paralympic mà không có huy chương

Ba trong số bốn đội Đức cũng phải nói lời tạm biệt ở giai đoạn đầu - và trong cả ba trường hợp, điều đó rất cay đắng. Sự thất vọng thuần túy là với các cầu thủ bóng đá. Bắt đầu như một ứng cử viên huy chương nóng, giải đấu kết thúc bất ngờ sau vòng sơ bộ. Một mặt, sự lựa kết quả vòng loại world cup đêm qua chọn của Johannes Günther, người, sau mười hai năm làm huấn luyện viên trưởng, đã đưa ra bài đăng của mình trước, đã không thể gọi được tiềm năng không thể chối cãi mặc dù chuẩn bị tốt và tỉ mỉ. Mặt khác, một chòm sao nhóm hoàn toàn điên rồ đảm bảo sớm. Sau vòng sơ bộ, cả năm đội đã có hai chiến thắng và sáu điểm trên tài khoản, Đức đã bị loại do sự khác biệt về mục tiêu.

Các cầu thủ bóng chuyền ngồi Đức cũng bỏ lỡ trận bán kết. Sau vòng sơ bộ, sáu điểm đã bị mất trong kế toán cuối cùng trong kế toán cuối cùng trong kế toán cuối cùng để lọt vào bốn đội hàng đầu trên thế giới. Các cầu thủ bóng rổ xe lăn của Đức đã thể hiện mình mạnh mẽ trong nhóm búa và thực hiện bước nhảy vọt vào tứ kết, nhưng phải từ bỏ Tây Ban Nha trong một phim kinh dị hấp dẫn vào năm 2016. Cho đến cuối cùng, các cầu thủ bóng rổ xe lăn đã hy vọng cho một huy chương, người đã tự tin diễu hành vào bán kết, nhưng phải từ bỏ người Hà Lan yêu thích ở đó. Trong phiên bản mới của trận chung kết năm 2016, phụ nữ Đức đã bỏ lỡ đồng chống lại Hoa Kỳ và lần đầu tiên kể từ Athens năm 2004 mà không có huy chương.

Những gì còn lại của các trò chơi ở Tokyo?

Những gì khác còn lại của những paralympic này? Trong mọi trường hợp, nhận ra rằng cấp độ quốc tế trong para Sport tiếp tục tăng gần như không thể ngăn cản. Một mặt, đội Nga, mặc dù dưới một lá cờ trung lập, đã trở lại đỉnh cao của thế giới sau khi loại trừ năm năm trước. Mặt khác, các quốc gia đang tiến lên phía trước, điều này hầu như không đóng vai trò trong Rio khi trao huy chương - ví dụ, Azerbaijan giành được 14 huy chương vàng và Hungary Sieben, vào năm 2016, đó là một. Nhóm Paralympics Đức cuối cùng đã thu được 57 kết quả trong xếp hạng bốn đến tám, bao gồm 15 địa điểm thứ tư. Điều này nhấn mạnh nhiều dịch vụ đẳng cấp thế giới tại sự kiện thể thao lớn thứ ba trên thế giới, nhưng cũng cho thấy rằng trong một số trường hợp, không có sắc thái nào để nhảy lên bục giảng.

Trong số 134 vận động viên người Đức của Đội Paralympics Đức, tổng cộng 43 người ra mắt, bao gồm cả người chiến thắng Paralympics Taliso Engel, người ném giáo Para vị trí. Tương lai thuộc về họ, họ là đại diện của thế hệ tiếp theo. Nhưng những người trẻ mới là cần thiết. Ở đây, điều quan trọng là phải đặt đòn bẩy hơn bao giờ hết để tìm thấy những tài năng mới và giới thiệu họ với thể thao. Sự rạng rỡ đặc biệt của paralympic cũng sẽ giúp ích.

"Nhiều ưu đãi thể thao cho người khuyết tật và ít rào cản hơn"

Các vận động viên của công ty khuyết tật là ngọn hải đăng của xã hội chúng ta. Họ cho thấy những gì mọi người có thể làm. Họ bác bỏ rằng những người khuyết tật làm ít hơn, ông nhấn mạnh chủ tịch DBS Friedhelm Julius Beucher. Từ báo cáo của chính phủ liên bang ở Đức, chúng tôi có thể rút ra báo cáo của chính phủ liên bang với phát hiện đáng sợ rằng - trước đại dịch - hơn một nửa số người khuyết tật không làm bất kỳ môn thể thao nào. Paralympic cũng tạo ra nhận thức: quyền tham gia thông qua thể thao. Hiểu, chấp nhận, khoan dung và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự ngưỡng mộ thay đổi thế giới. Tôi chúc mười một triệu người khuyết tật ở nước ta trải nghiệm Joie de vivre thông qua thể thao. Không độc quyền, nhưng bao gồm, "Beucher, người cũng kháng cáo lên các hiệp hội và câu lạc bộ trong thể thao Đức:" Chúng tôi cần nhiều lời đề nghị thể thao hơn cho người khuyết tật và ít rào cản hơn - cả với quan điểm về các rào cản cấu trúc và rào cản trong tâm trí của chúng tôi. "

Một chìa khóa quan trọng để đạt được nhiều người khuyết tật hơn và các cấu trúc của thể thao là sự chú ý của công chúng. Trong những trò chơi đặc biệt này không có khán giả, các phương tiện truyền thông đã đóng góp nhiều hơn nữa để làm cho màn trình diễn thể thao của các vận động viên có thể nhìn thấy được. Những thành công và cảm xúc từ Tokyo đã được chuyển đến Đức rộng rãi trên truyền hình, đài phát thanh, báo chí hoặc phương tiện truyền thông kỹ thuật số. ARD và ZDF đã báo cáo tốt hơn 60 giờ, cho thấy bóng đá, bóng rổ xe lăn hoặc bóng bàn para, thậm chí rút ngắn tạp chí giữa trưa trong 35 phút ủng hộ Para Sport và rất vui về thị phần cao và xếp hạng tốt - một bước nhảy vọt. Ngay cả trước khi Paralympic bắt đầu, chiến dịch "My Way" đã thực hiện nó dưới phương châm "chọn khó khăn. Không bao giờ dễ dàng và bài hát Rammstein Tôi muốn có một sự khuấy động. "Những bức ảnh mạnh nhất về các môn thể thao Para đã từng tồn tại ở Đức" (Bucher) đã được nhìn thấy hàng triệu lần trên phương tiện truyền thông xã hội và chạy lên và xuống trên TV trong thời gian Paralympic.

"Khi nhìn lại các trò chơi, các màn trình diễn thể thao thống trị - không phải Corona"

Chúng tôi đã trải nghiệm các trò chơi hoàn toàn khác nhau so với chúng tôi đã gặp cho đến nay. Tại Thế vận hội Olympic và Paralympic, có các trường hợp corona ở mức thấp. Họ đã không phát triển thành các sự kiện Superpring và được tổ chức có trách nhiệm và với các hướng dẫn vệ sinh nghiêm ngặt, ông Friedhelm Julius Beucher nói và nói thêm: Khi nhìn lại Tokyo, màn trình diễn thể thao và sự xuất hiện của đội ngũ của chúng tôi ở Đức thống trị: Sương giao, xác thực và xác thực và thành công. Ngoài những màn trình diễn đáng kinh ngạc, chúng tôi đã trải nghiệm những tính cách ấn tượng với những câu chuyện chuyển động ở Nhật Bản - bất chấp Corona. Chúng tôi đã có thể thực hiện quảng cáo tuyệt vời cho Para Sport và cho những người khuyết tật và hy vọng rằng chúng tôi sẽ có ngọn lửa từ Tokyo rực rỡ ngoài buổi lễ cuối cùng. Tôi nói rất tự tin: Paralympic có khả năng làm cho thế giới tốt hơn một chút.

Bài viết hàng đầu:

Sport4final tốt nhất của

Đội bóng ném DHB: Bắt đầu mới sau nhiều năm trì trệ

Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB

Olympia Tokyo 2020 Bóng ném: Nhiệm vụ DHB thất bại. Sự trì trệ dưới thời Alfred Gislason

Bóng đá EM 2021 UEFA Euro Nhận xét: Đức - tầm thường thay vì đẳng cấp thế giới

Bóng đá Em 2021: Anh buộc Đức K.-O. Trong vòng Euro

Bóng đá Em 2021 Nhận xét: Đức - Sự trì trệ, tiến bộ, bước lùi

Olympia bóng ném Tokyo: Đội cốt lõi của Alfred Gislason Đức

Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

T?ve Schur, huyền thoại thể thao của Đức, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận