việt nam vs australia Bóng ném em 2020 Phụ nữ: Đức trong giai đoạn trì trệ

Bóng ném em 2020 Phụ nữ EHF Euro - DHB Đức - Ảnh: Sascha Klahn/DHB
Bóng ném em 2020 Phụ nữ EHF Euro - DHB Đức - Ảnh: Sascha Klahn/DHB

Bóng ném em 2020 Đàn bà EHF Euro Đan Mạch:

Đội bóng ném quốc gia Đức với huấn luyện viên quốc gia Henk Groener Đưa vị trí thứ bảy tại Giải vô địch bóng ném châu Âu.

Làm thế nào vị trí này có thể được phân loại trong "buổi hòa nhạc" của các quốc gia bóng ném lớn ở châu Âu? Hiển thị lựa chọn DHB nào trên tấm Kolding? Phát triển nhóm hoặc trì trệ của phụ nữ Đức-đây là câu hỏi của Gretchen về chức vô địch.

Một bình luận của biên tập viên Sport4final Frank Zepp.

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có bước tiến "

bóng ném Chức vô địch Châu Âu 2020:

Đức vào ngày 7 tháng EUR

Croatia đánh bại Đức

Đức mất Hà Lan

Con đường của Đức vào bán kết

Làm thế nào để Đức vào bán kết

Antje Lauenroth "Half -Finale là mục tiêu"

Henk Groener "Đội đang phát triển trở lại"

Đức đánh bại Hungary

Phụ nữ của Đức chịu áp lực phải thành công

EHF Euro: Thời gian giao hàng cho phụ nữ của Đức

Henk Groener "không phải màu vàng từ trứng"

Henk Groener "Động lực hiệu suất hình sóng"

Đức ở vòng chính

Henk Groener "Trên đường lên"

Na Uy vượt xa Đức

Đức trong "quá trình phát triển tập thể hơn nữa"

Đức đánh bại Romania

EHF Euro: Sự kiện, yêu thích, chế độ, lịch trình, TV

EHF Euro Đan Mạch: Khái niệm vệ sinh

Dinah Eckerle "Trên một cách rất tốt"

Kim Naidzinavicius "Hy vọng rằng nó là đủ cho bán kết"

EHF Euro: Đội hình 18 -man của Đức

17.12.2020 - Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném em 2020 phụ nữ EHF Euro Đan Mạch, bóng ném Chức vô địch Châu Âu,, Nhận xét của Đức:

Huấn luyện viên trưởng của Na Uy Thorir Hergeirsson nói tại cuộc họp báo EHF trước trận bán kết với Đan Mạch. "Mức độ trong bóng ném quốc tế hàng đầu cao đến mức bạn phải chơi với những người chơi giỏi nhất." Câu hỏi chắc chắn được đặt ra là phụ nữ Đức hiện đang xa mức cao nhất này?

Bóng ném World Cup 2019 - Vị trí bắt đầu

Henk Groener đến WM-Platz 8: "Chúng ta phải hài lòng với bước tiến." Các trò chơi Đức tốt về chất đã chống lại vòng sơ khảo Đan mạch,, PhápNam Triều Tiên để kiểm tra. Trong vòng chính, chiến thắng trước trận đấu sau Nhà vô địch thế giới Hà Lan mảnh dhb hussar theo nghĩa tích cực. Đầu tiên là một Mục tiêu bảy mét của Serbia Một giây trước khi kết thúc trò chơi đã niêm phong thất bại ở Đức và ngăn chặn trận bán kết không sớm ở World Cup bóng ném. Về mặt này, mặc dù không đủ điều kiện cho giải đấu bóng ném Olympic, World Cup chắc chắn là một đội phát triển hơn nữa trên EHF Euro 2018.

Chuẩn bị Corona 2020

Henk Groener đã sớm đề cập đến sự chuẩn bị không đủ vào năm ngoái để xem Pandemie của Virus trong mỗi cuộc họp báo của DHB. Vì điều này liên quan đến tất cả các quốc gia châu Âu và một vài quốc gia hàng đầu ngay cả khi không có một số người chơi hàng đầu (Nga không có bốn người chơi thường xuyên bao gồm. Anna Vyakhireva) Từ quan điểm của người bình luận, lập luận này cực kỳ yếu, nếu không phải là trăm phần trăm. Meike Schmelzer và Em All-Star 2018 đã mất tích trong đội thường xuyên của Đức chỉ do chấn thương hoặc corona do chấn thương hoặc corona Alicia Stolle.

Dự đoán của các trò chơi

Nhìn chung, chất lượng hiệu suất của Đức trong vòng sơ khảo là yếu: xếp hạng trung bình chống lại Romania. Trận đấu Na Uy với thất bại lịch sử của Đức đã gây ra một đánh giá thảm khốc. Cuộc rút thăm chống lại Ba Lan không thể được coi là một điều trị bóng ném, bởi vì nó được coi là kém hơn 40 phút. Chỉ chống lại Hungary mới tăng hiệu suất với xếp hạng tổng thể tốt. Các nửa đầu tiên chống lại nhà vô địch thế giới Hà Lan và Croatia chỉ ở mức trung bình và nửa thứ hai thậm chí còn ít hơn (Hà Lan) đến thảm khốc (Croatia). Chỉ có một trận đấu trong đó hiệu suất và hiệu suất của phụ nữ Đức ở trong quy mô là quá ít đối với nhu cầu của một quốc gia bóng ném lớn trong lịch sử (Four Times World Champion !!).

Kỳ vọng

Nếu Henk Groener đánh giá các hội nghị báo chí DHB, kỳ vọng và nhu cầu là một chút quá cao đối với công chúng ở Đức, bạn chỉ có thể trả lời rằng chúng ta không được trượt vào tầm thường ở đây. Điều này ảnh hưởng đến công việc của các hiệp hội trong cuộc thi quốc gia và quốc tế cũng như đội tuyển quốc gia Đức. Một số quốc tế Đức đã phát biểu trước và trong EHF Euro về khao khát của họ cho trận bán kết. Theo kết quả của vòng chính và thành công của Hungary, điều này thậm chí còn hai lần trong tay người Đức của mình. Về mặt này, tuyên bố này không quá cao, nhưng thực tế bất chấp điều kiện corona. Đối với người bình luận, trò chơi cho vị trí thứ năm sẽ là một thành công (nhỏ).

màn biểu diễn

các Sáu đội hay nhất trong giải đấu này Từ quan điểm của hiệu suất nhóm của lựa chọn DHB được treo. "Cảm thấy" và trong màn trình diễn thực tế của các trò chơi trên tại World Cup bóng ném ở Nhật Bản, Đức gần với đỉnh cao của thế giới một năm trước so với bây giờ ở Đan Mạch. Đội tuyển Đức đã không cung cấp các trận đấu chất lượng trong năm 2019 tại EHF Euro, ngoại trừ Hungary. Ở Nhật Bản, thường có thể điều chỉnh dư lượng và dẫn đầu và nhận điểm với họ. Hiệu suất nhóm 2020 được thực hiện theo nghĩa tiêu cực bởi hiệu suất yếu hơn của lãnh đạo/quản trị. ?

Lãnh đạo

Nói rõ ràng: Các nhà lãnh đạo Đức với trải nghiệm Champions League thất vọng (gần như) trên tất cả các tuyến. Kim Naidzinavicius,, Emily B?lkXenia Smits Từ phòng sau, Julia Behnke trên vòng tròn. Dinah Eckerle, người đã chơi một Euro có thể chấp nhận tốt, đã không thể hiện màn trình diễn trước đây của cô trong trận đấu quan trọng với Croatia. Sự khôn ngoan cổ xưa vẫn đáng được đề cập một lần nữa: người chơi trưởng thành với đẳng cấp thế giới nếu họ có quyền, nghĩa là chiến thắng trong các trận đấu quan trọng nhất trong các giai đoạn giải quyết trò chơi (Crunchime!).

Cấp độ Champions League

Henk Groener thường nhấn mạnh rằng Giải vô địch châu Âu được chơi ở cấp độ Champions League. Các đội Đức của chúng tôi trong lớp hàng đầu, Borussia DortmundSG BBM Bietigheim, chưa đóng một vai trò quan trọng ở đó và gặp khó khăn trong việc đủ điều kiện cho trận play-off (top 12) hoặc thậm chí là tứ kết. Lớp hàng đầu là hiệu suất Smithy cho các cầu thủ quốc gia trong sự phát triển hơn nữa. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi hiện không được hưởng lợi từ nó. Julia Maidhof là ví dụ đối phó tích cực. Một câu hỏi về chất lượng!

Ý chí chiến thắng và tâm lý

Tôi đau đớn bỏ lỡ cả hai điểm quan trọng trong hiệp hai trước Croatia! Về vấn đề này, chúng tôi đã đi trước nhiều bước ở Nhật Bản.

In trong Crunchtime

Ngoài kinh nghiệm trong các tình huống như vậy, nó luôn có thể được kết nối với thời gian khủng hoảng một cách chính xác với hiệu suất nhóm không đổi phần lớn trong hơn 50 đến 60 phút. Dẫn đầu những thất bại chống lại Hà Lan và Croatia một mình là quá ngắn. Bởi vì nếu cao nguyên hiệu suất của các cầu thủ Đức không ở cấp độ cao trong giải đấu, thì thậm chí còn khó khăn hơn để biến các trận đấu trong những khoảnh khắc áp lực và thời gian khủng hoảng. Đặc biệt kể từ đó, ví dụ, thủ môn Tess Wester cũng đã đánh bại hai quả bóng hoàn toàn miễn phí trong phút cuối của Zapf và Behnke. Về mặt này, câu hỏi chất lượng của đối thủ không nên bị bỏ qua.

Cơ hội khai thác cơ hội

Việc khai thác các cơ hội hiện tại dường như là vấn đề lớn nhất của trẻ em về phụ nữ Đức và cũng là một yếu tố quan trọng đối với việc thiếu phát triển nhóm vì yếu tố thành công trong các trò chơi. Theo vòng chính, Đức đang ở vị trí áp chót của tất cả những người tham gia Euro với 51 %. Na Uy dẫn đầu với 66 phần trăm trước Đan Mạch (64) và Pháp (63). Croatia vẫn là 60 phần trăm. Cầu thủ xuất sắc nhất của Đức Julia Maidhof với 24 bàn thắng (trích dẫn 52 phần trăm) là thứ 15 trong danh sách ghi bàn. Kim Naidzinavicius (38 phần trăm), Alina Grijseels (44 phần trăm), Emily B?lk (42 phần trăm), Xenia Smits (50 %), mặt khác, có tỷ lệ cược dưới lòng đất đối với người chơi không gian trở lại.

Bất ổn quốc phòng

Ngoài việc khai thác các cơ hội, còn có sự bất ổn của quốc phòng (chống lại Na Uy, Hà Lan, Croatia). Thiếu sự nhỏ gọn, sự thay đổi dọc và ngang nhanh không phải lúc nào cũng hoạt động. Khối bên trong cũng rất dễ bị Croatia. Nếu phòng thủ không hành động ở cấp độ cao, rất khó để chạy nhanh chóng.

Henk Groener

Một cây thương cho Huấn luyện viên đẳng cấp thế giới Henk Groener với tư cách là một huấn luyện viên quốc gia và việc làm thêm với tư cách là một huấn luyện viên quốc gia (trước hết cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021) để phá vỡ tên của "Owls to Athens". Về mặt này, sự ủng hộ và tuyên bố của Chủ tịch DHB Andreas Michelmann tại cuộc họp báo của DHB sau trận đấu Croatia là không cần thiết.

Phát triển hơn nữa

Lưu ý sau đây từ Chủ tịch DHB là cần thiết: Chúng tôi không bắt đầu có sự ổn định về cấu trúc như họ có Na Uy hoặc Hà Lan. Là DHB, chúng ta phải thay đổi các cấu trúc để chúng ta thành công trong dài hạn. Mục tiêu của chúng tôi là World Cup 2025. Cho đến khi chúng tôi có một số công trường xây dựng.

Đối với nhà bình luận và nhiều người hâm mộ bóng ném của phụ nữ Đức, điều quan trọng là phải gây ra cảm giác sớm hơn với sự phát triển hơn nữa của đội Đức cho đội đẳng cấp thế giới và với thành công tương ứng trước năm 2025. Bởi vì giai đoạn trì trệ hiện tại nên được khắc phục kịp thời (2021).

Về mặt cấu trúc, người ta cũng nên nghĩ về việc giảm đáng kể Bundesliga để tăng chất lượng của các cuộc gặp gỡ, đặc biệt là đối với các đội hàng đầu. Các trò chơi play-off đã tồn tại trước khi Grey Times cũng đáng để xem xét. Các đội hàng đầu hiện tại, ngoại trừ Bietigheim, dường như không phải là "cá cược về hoa hồng" về mặt tài chính. Điều này làm cho nó đặc biệt khó khăn để chiến đấu cho các danh hiệu ở cấp câu lạc bộ châu Âu. Các câu lạc bộ hàng đầu ở lục địa của chúng tôi có các doanh nghiệp theo mùa ngoài các đội hàng đầu của chúng tôi.

Tuy nhiên, BE -ALL và END -ALL vẫn là lớp cá nhân được cải thiện cho sự phát triển hơn nữa của đội tuyển quốc gia Đức (cũng không quên vóc dáng!). Sự kiện lớn tiếp theo đã chờ đợi với World Cup bóng ném 2021 ở Tây Ban Nha.

Bài viết hàng đầu:

Em 2020 EHF Euro Phụ nữ

Bóng ném em 2020 phụ nữ

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập

Bóng ném em 2020 Đan Mạch

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Quyết định của các quốc gia Bund về đại dịch corona

Bóng ném em 2020 Phụ nữ EHF Euro

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. cuối cùng

Franz Beckenbauer: "Paris là một đội tuyệt vời"

Bóng ném EM 2020 EHF Euro Draw Game Lịch trình trò chơi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng ném World Cup 2021 Ai Cập: Lịch trình. Cách thức. các nhóm

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận