viet nam world cup 2022 Football Em 2016: Bóng đá được bảo hiểm như thế nào?

Đức trong bóng đá họ sốt.

Xem công khai, tự động và cảm xúc: Bóng đá chuyên nghiệp không chỉ là một doanh nghiệp tỷ đô, mà còn chứa đựng những nguy hiểm của nó. Hooligans, mất trò chơi hay sự sụp đổ của truyền hình phát sóng? Tất cả những điều này có thể được đảm bảo, các chuyên gia trong Cổng bảo hiểm tiết lộ KNIP.DE.

Football Em 2016 trong trọng tâm: Bóng đá được bảo hiểm như thế nào? - Ảnh:
Football Em 2016 trong trọng tâm: Bóng đá được bảo hiểm như thế nào? - Ảnh: "Knip.de"

13/06/2016 - PM KNIP.DE/ Sport4final / Frank Zepp:

Về nguyên tắc, mọi thứ có thể được bảo hiểm trong bóng đá chuyên nghiệp: cho dù đi lên, xuống cấp, chấn thương, điều tra thể thao hay sứ mệnh của một cuộc thi quốc tế. Vì lý do chính đáng: Với khoảng 3 chấn thương mỗi người mỗi năm, bóng đá chuyên nghiệp là một trong những môn thể thao nghề nghiệp nguy hiểm nhất ở Đức. Nguy cơ chấn thương chỉ cao hơn trong khúc côn cầu trên băng. Một bảo hiểm phù hợp là quan trọng, cả cho hiệp hội và cho chính người chơi.

Bảo hiểm Hooligan

Một công ty bảo hiểm Trung Quốc đã cung cấp bảo hiểm toàn diện cho tất cả các tác dụng phụ của người Viking trong giải đấu cho World Cup cuối cùng. Những người hâm mộ sợ hãi đã có thể bảo đảm côn đồ chống lại việc đánh bại trò chơi sắp xảy ra. Công ty bảo hiểm từ Viễn Đông thậm chí còn cung cấp một cái gọi là "bảo hiểm quá mức", cho bất kỳ chi phí ngoại trú nào do thưởng thức rượu quá mức. Một công ty bảo hiểm Vienna, mặt khác, đã đề xuất cho khách hàng của mình cho Giải vô địch châu Âu năm 2008.

Bảo hiểm lỗi truyền hình

Nhiều người hâm mộ bóng đá chắc chắn được nhớ đến bởi sự cố truyền tải tại bán kết Giải vô địch châu Âu năm 2008 giữa Đức và Thổ Nhĩ Kỳ. Khoảng 29,54 triệu người xem đã thấy một trò chơi kịch tính trong đó có sự gián đoạn 18 phút của bức tranh truyền hình. Thật khó chịu cho người hâm mộ, nó chắc chắn thậm chí còn khó chịu hơn và trên hết, đắt hơn cho những người có trách nhiệm, ví dụ vì các hợp đồng quảng cáo không thể đáp ứng.

Bảo hiểm idemnity

Chuyên gia bảo hiểm Marcus Ruske Vom Cổng thông tin KNIP.DE: "Chính sách bồi thường này không thể được bảo hiểm." Borussia Dortmund là ví dụ tốt nhất. BVB do đó được bảo đảm chống lại việc bỏ lỡ Champions League. Trong mùa giải 2014/15, màu đen và vàng chiếm khoảng 35 triệu euro bằng cách lọt vào tứ kết. Số tiền này được tạo thành từ nhóm tiếp thị của các chương trình phát sóng truyền hình, phí bảo hiểm chiến thắng và phí vào cửa.

Bảo hiểm người chơi FIFA và DFB

Việc đỗ xe cho các trận đấu quốc tế luôn gây ra sự phẫn nộ do nguy cơ chấn thương trong các câu lạc bộ. Karl-Heinz Rummenigge và FC Bayern Munich có thể hát một bài hát về nó. Arjen Robben người Hà Lan bị thương nghiêm trọng ở World Cup 2010 đến nỗi anh không có mặt cho câu lạc bộ của mình trong nửa năm. Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2012, FIFA đã trả phí bảo hiểm là 100 triệu đô la. Trong trường hợp bị chấn thương, một người chơi nhận được tới 27.000 đô la một ngày và tối đa 9,7 triệu đô la một năm. Ngay cả trước FIFA, Hiệp hội bóng đá Đức đã bảo đảm các cầu thủ quốc gia của mình với chính sách trong hàng triệu người. Bởi vì bảo hiểm của Hiệp hội Thế giới chỉ áp dụng sau bốn tuần và Hiệp hội Hiệp hội chuyên nghiệp trả tối đa 213 euro mỗi ngày. Các chuyên gia bảo hiểm từ Quỳ: "Quá ít, với các khoản thanh toán hàng tháng là trung bình 100.000 euro ở Bundesliga, với hầu hết các cầu thủ quốc gia kiếm được nhiều hơn đáng kể!" Ngoài ra, DFB International Assurance giả định từ thông tin thể thao.

Bảo hiểm thất bại World Cup

Brazil đã đầu tư tương đương 10,5 tỷ euro vào World Cup tại đất nước của họ. Chỉ riêng việc xây dựng sân vận động đã nuốt chửng 2,34 tỷ euro. Khoảng 3,2 tỷ người đã xem các trò chơi trên tivi, PC hoặc điện thoại thông minh - trung bình 188 triệu người xem mỗi trò chơi. Trận chung kết giữa Đức và Argentina đã chứng kiến ??695 triệu hộ gia đình. Khoảng 3 tỷ euro chảy cho quyền chuyển nhượng. Những con số cắt cổ này có thể đoán được những gì một sự thay đổi hoặc thậm chí là một sự kiện của sự kiện chính sẽ có chi phí.

Viết bình luận