vn vs Bóng ném DHB MEN: Đứng đầu thế giới gần hơn một chút

Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập - Đức - Alfred Gislason - Ảnh: Sascha Klahn / Linda Peloso
Cúp bóng ném thế giới 2021 Ai Cập - Đức - Alfred Gislason - Ảnh: Sascha Klahn / Linda Peloso

Bóng ném DHB nam Olympia Trình độ chuyên môn:

Đội bóng ném quốc gia nam của Đức dưới quyền huấn luyện viên quốc gia Alfred Gislason đủ điều kiện vào cuối tuần trước cho giải đấu bóng ném Olympic ở Tokyo.

Các nhà quản lý DHB, chủ tịch Andreas Michelmann và phó Bob Hanning, Chỉ sau hai nửa phần trên của Thụy Điển và Slovenia, hãy gặp lại Đức trong Mẹo thế giới Với mục tiêu dài hạn, vàng Olympic ở Tokyo muốn giành chiến thắng.

Chúng ta hãy đưa những trích dẫn tương ứng vào tâm trí một lần nữa và để chúng "tan chảy trên lưỡi" trong gương đốt chuẩn.

Một bình luận của biên tập viên Sport4final Frank Zepp.

Thêm ý kiến:

Bóng ném Đức: Yêu cầu và thực tế. Tình trạng khó xử DHB

Đức với vé Tokyo

Andreas Michelmann "theo kịp Top of the World"

Trình độ Olympia bóng ném: Đức đã tháo dỡ Slovenia

Đức với Glücks-Remis vs Thụy Điển

Trình độ Olympia bóng ném: Bob Hanning "Cần sự hiện diện tại Olympia"

Axel Kromer "Sự tham gia Olympic quan trọng"

Trình độ Olympia bóng ném: Alfred Gislason "Kinh nghiệm, chiều rộng trong đội hình"

18.03.2021 -?Sport4final / Frank Zepp:

Bóng ném DHB Men Olympic Trình độ chuyên môn: Chủ tịch DHB Andreas Michelmann Phân tích: Sau khi chơi bóng ném World Cup, chúng tôi đã không rơi vào trầm cảm. Bây giờ chúng ta không rơi vào hưng phấn. Bây giờ chúng tôi đã nhận được tín hiệu rằng chúng tôi có thể chơi và theo kịp đỉnh cao của thế giới ... thành công tài chính và bài thuyết trình bên ngoài phụ thuộc rất nhiều vào đội bóng ném quốc gia nam. "

Những năm của "chiến lược gia trưởng" Bob Hanning: Nửa đầu chống lại Slovenia là một trong những người giỏi nhất mà chúng tôi đã chơi trong những năm gần đây. Chúng tôi đã thấy những gì có thể chống lại Slovenia. Chúng tôi đã có một tâm lý chiến thắng nhất định trở lại. Nó vẫn còn với tất cả các mục tiêu. Sau đó, chúng tôi không đến đó để trở thành thứ hai ở Tokyo. Chúng tôi phải duy trì không bị thương. Chúng tôi cũng phải cạnh tranh với đội bóng mạnh nhất. "

Huấn luyện viên quốc gia thực tế Alfred Gislason: Các cơ hội ở Tokyo rất khó để nói. Chúng tôi có thể đánh bại hầu hết mọi người. Nhưng chúng tôi phải thực hiện các dịch vụ. Chúng ta phải làm việc với chính mình. Chính thức, chúng tôi không phải là một trong những mục yêu thích lớn. Nhưng bạn luôn phải tin tưởng vào Đức. Chúng ta phải trở nên không đổi hơn. "

Trình độ Olympic của đội tuyển quốc gia nam Đức đã háo hức chờ đợi. Cô ấy xứng đáng và an toàn. Chất lượng rất tốt trong hiệp một trước Thụy Điển và Slovenia xen kẽ với các giai đoạn trung bình (nửa thứ hai chống lại Thụy Điển và Slovenia và nửa đầu chống lại Algeria).

Với đội hình nhân sự mạnh nhất hành động ở Berlin, Đức đang hướng tới Bóng ném World Cup ở Ai Cập một lần nữa, các nhà lãnh đạo thế giới lại gần hơn một chút. Không nhiều hơn nhưng cũng không kém. Hai điểm nổi bật sắp tới, Olympic Games ở Tokyo và bóng ném EHF EHF Euro vào tháng 1 năm 2022 tại Hungary và Slovakia, sẽ minh họa mức độ hiệu suất thực sự của đội DHB trong điểm chuẩn.

Cho huấn luyện viên quốc gia Alfred Gislason Vẫn còn rất nhiều việc phải làm với nhóm Đức với trục chiến lược của "Khối Kiel" được đặt ra, vẫn còn cao hơn trong đỉnh cao của cuộc gọi. Chuyển từ Christian Prokop sang Gislason 2020 biện minh để giành chiến thắng cho Đức.

Nơi "điểm chuẩn" Đan mạch,, Thụy Điển, Na Uy, Pháp, Tây ban nha Vẫn còn phía trước là thực tế là có một số vận động viên đẳng cấp thế giới trong các đội này ở đỉnh cao của thế giới dẫn đầu các đội của họ trong các giai đoạn khủng hoảng quyết định và thường đạt được chiến thắng. Trong nhóm DHB hiện đang có Hendrik Pekeler Chỉ có một người chơi hoàn chỉnh ở cấp độ thế giới. Các nhà lãnh đạo chiến lược và tinh thần có chất lượng này, ví dụ: Hansen, Gottfridsson, Sagosen, Palicka, Quốc gia,, Duvnjakhiện không có sẵn trong nhóm DHB. đội trưởng Uwe Gensheimer không thể thao như hàng đầu về tinh thần tính cách người chơi cần thiết này.

Tuy nhiên, hy vọng cho các huy chương ở Tokyo và Budapest thực tế vẫn còn. Khi các nhà quản lý DHB mong đợi những người có trách nhiệm, nhảy vào bán kết đã là "nhiệm vụ" tại cả hai sự kiện, ngay cả khi điều này không thể được lập trình trong thể thao. Tuy nhiên, tăng hiệu suất là điều cần thiết cho điều này. Vì vậy, nhiệm vụ DHB của Alfred Gislason vẫn không hoàn thành như người tiền nhiệm của mình.

Bài viết hàng đầu:

T?ve Schur, huyền thoại thể thao của Đức, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90

DHB giữa sự thất bại của World Cup và Tầm nhìn Olympic

"Thế hệ vàng" tiếp theo của Đức?

Đức đang thiếu hiệu suất lớp thế giới

Nhận xét: Đức từ đẳng cấp thế giới xa

Axel Kromer "với Gislason trên một cách rất tốt"

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho Đức

Sự kiện World Cup của Đức và tầm nhìn vàng Olympic

"Thế hệ vàng" tiếp theo của Đức?

Đối thoại với cháu trai: Thời gian giao hàng cho nhóm DHB

Nhận xét: Có phải là một nhà vô địch thế giới quyết tâm không?

Cúp bóng ném thế giới 2021

Lịch trình trò chơi. Cách thức. Quy tắc. các nhóm

Bóng ném em 2020: Phụ nữ của Đức bị trì trệ

EHF Euro: Đức trong giai đoạn trì trệ

Andreas Michelmann "Mục tiêu là House World Cup 2025"

Henk Groener bảo trì cấp độ. Không có bước tiến "

IHF bóng ném World Cup 2021 Ai Cập

Thể thao hiện tại

Zeppi

Bóng đá Bundesliga Khởi động lại - Tín hiệu gây tử vong

Bài viết hàng đầu của Zeppi

Cột hết thời gian

Zeppi Sport News

Bóng đá Bundesliga khởi động lại - Tín hiệu sai

Alfred Gislason và xác suất thành công của anh ấy

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Bóng ném Đức đang bỏ lỡ sự phát triển và huy chương hơn nữa

Bóng ném em: Những vị từ của Đức. Từ Pekeler đến Gensheimer

Khủng hoảng DHB. Đấu tranh quyền lực. Thành công bằng mọi giá

DHB trong cuộc khủng hoảng uy tín

Đức thiếu sự phát triển và huy chương

Huấn luyện viên quốc gia thất bại Christian Prokop

Cột Zeppi

Đối thoại với cháu trai của tôi

(Un) biết ơn vị trí thứ 4. Bảng cân đối kế toán thể thao

Viết bình luận