wc 2022 Handball Velux EHF Final4: Vardar Skopje Champion về Paris Saint-Germain

Champions Champions League EHF Final4: Trận chung kết chiến đấu và tình cảm giữa bóng ném Paris Saint-Germain và HC Vardar Skopje đã chứng kiến ??một người chiến thắng xứng đáng với các mục tiêu 24:23 (11:12) trong các nhà vô địch Macedonia.

Ivan Cupic, thành công với Kielce năm ngoái, đã đạt được mục tiêu chiến thắng tích lũy của trận đấu cuối cùng trước khi kết thúc, dưới sự chỉ đạo tuyệt vời của Lars Geipel và Markus Helbig từ Đức.

Là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mùa giải Champions League, Uwe Gensheimer đã được vinh danh với 115 bàn thắng. Arpad Sterbik von Vardar Skopje, người đã thua Champions League Chung kết với SC Magdeburg trong hai trận đấu năm 2002, đã giành chiến thắng trong lớp hàng đầu lần thứ tư và được trao MVP của EHF Final4.

Biên tập viên Sport4final Frank Zepp báo cáo trực tiếp từ bóng ném Champions League EHF Final4 từ Cologne.

Handball Velux EHF Final4: Vardar Skopje Champion trên Paris Saint -Germain - Ảnh: Sport4final
Handball Velux EHF Final4: Vardar Skopje Champion trên Paris Saint-Germain-Photo: Sport4final

Thông tin thêm về EHF Final4:

Đóng góp không tìm thấy

06/04/2017 - Sport4final Live?/ Frank Zepp:

Bóng ném Champions League EHF Final4 - Finale:

Skopjes recke Joan Canellas đã tóm tắt nó: "Chúng tôi đã làm mọi thứ ngay trong hiệp hai và đặc biệt là trong phòng thủ, bị thuyết phục như trong trận bán kết."

Ivan Cupic đã ghi bàn thắng đầu tiên và cuối cùng cho Vardar và rất vui mừng: Chúng tôi bắt đầu dự án của chúng tôi giữa phụ nữ và nam giới ở Skopje năm năm trước. Thật không thể tin được những gì chúng ta đã kết hợp với nhau trong thời gian này. Chúng tôi hoàn toàn muốn ngăn chặn những gì đã xảy ra với phụ nữ trong việc mở rộng Budapest. Vì vậy, chúng tôi đã cho thấy một trong những màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi trong trận chung kết này. "

Handball Velux EHF Final4: Vardar Skopje Champion trên Paris Saint -Germain - Ảnh: Sport4final
Handball Velux EHF Final4: Vardar Skopje Champion trên Paris Saint-Germain-Photo: Sport4final

Skopje đã dẫn 20:17 (thứ 44) gần như mất truy cập trận đấu lúc 21:21 (52). Nhưng ở Crunchtime, Daniel Narcisse đã ghi được 23:23 bảy giây trước khi kết thúc, Vardar giữ dây thần kinh của mình.

Huấn luyện viên trưởng của Paris Saint-Germain, Noka Serdarusic, cũng đã thấy một lợi thế cho người chiến thắng Champions League về điểm này. Hôm nay chúng tôi không có thần kinh. Vardar không tốt hơn chúng tôi, ý tôi là, chúng tôi là đội tốt hơn. Nhưng chỉ "Titti" Omeyer và Narcisse cho thấy hình thức cuối cùng cần thiết ngày hôm nay. Thật không may, điều đó là không đủ để giành chiến thắng tại Champions League. "

Nguồn: EHFTV / YouTube

Viết bình luận